รีเซต

เปิดตัวตน! โอ๊ต ปราโมทย์ ทำใจคำว่า หมด Passion ติดตัวตลอดชีวิต วอนอย่าเห็นเป็นถังขยะ (มีคลิป)

เปิดตัวตน! โอ๊ต ปราโมทย์ ทำใจคำว่า หมด Passion ติดตัวตลอดชีวิต วอนอย่าเห็นเป็นถังขยะ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
6 ตุลาคม 2564 ( 13:17 )
390

ข่าวบันเทิงวันนี้

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เปิดใจกับ มารี เบิร์นเนอร์ ในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ทำใจคำว่า หมด Passion จะติดตัวไปจนตาย ยอมรับตอนนี้มีสาวคุยไม่พร้อมเปิดตัว ฝากถึงชาวเน็ตที่ชอบคอมเมนต์ด่า วอนอย่าเห็นเป็นถังขยะก็พอ

 โอ๊ต ปราโมทย์ ทำใจคำว่า หมด Passion ติดตัวตลอดชีวิต วอนอย่าเห็นเป็นถังขยะ

ทำรายการยูทูบสัมภาษณ์คนบันเทิงมากมาย สำหรับศิลปินหนุ่มอารมณ์ โอ๊ต ปราโมทย์ ล่าสุดถึงคิวที่เจ้าตัวถูกสาว มารี เบิร์นเนอร์ มานั่งพูดคุยแบบจัดเต็มในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด เริ่มเปิดรายการ โอ๊ตบอกประโยคในเพลงที่ว่า ยิ้มให้คนทั้งโลก ร้องไห้ให้กับตัวเอง น่าจะเป็นตัวตนของโอ๊ต เพราะเป็นคนที่เก็บ ถ้าไม่พอใจจะไม่พูดเดี๋ยวนั้นเลย แต่มารีคอนเฟิร์มว่าโอ๊ตเป็นคนน่ารัก โอ๊ตยอมรับว่ามารีดูเป็นคนเข้าถึงยาก ยอมรับไม่กล้าสนิทกับผู้หญิงที่อยู่คนละสังคม เพราะคิดว่าทุกคนคงตั้งมายด์เซ็ทไว้แล้วว่าโอ๊ตเป็นคนทะลึ่ง ชอบอยู่บ้าน มากกว่าเที่ยวผับ ยอมรับ เป็นคนเปิดใจให้คนสนิทยาก แต่ถ้าเป็นเพื่อนสนิทกันแล้ว ให้ใจไปสุด ๆ เหมือนกัน และยังบอกอีกว่าเป็นคนขี้น้อยใจ เป็นคนเต็มที่ให้กับทุกคน พอได้รับกลับมาไม่ได้เท่าที่ทุ่ม ถ้าเมื่อไหร่รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ จะไม่รีบพูดตอนนั้น รอให้ถึงเวลาค่อยพูดดีกว่า

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  มารีฝากไว้ให้คิด

เมื่อถามถึงความรู้สึกที่ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์แรงบ่อย ๆ โอ๊ตบอกว่าไม่ชินกับกระแสสังคมที่คอมเมนต์แรง ๆ ในโซเชียล คิดว่าไม่ควรชินกับสิ่งนี้ ทุกวันนี้ไม่เอาตัวเองไปอยู่ตรงนั้น แต่ยังยืนยันใช้พื้นที่ของตัวเองเป็นกระบอกเสียงในเรื่องราวที่ตัวเองเห็นด้วย แม้ว่าตัวเองเป็นคนหยาบคาย แต่ไม่ชอบโพสต์เรื่องลบ ๆ และยังเล่าเรื่องที่โกรธสุดจากกรณีที่มีคนคอมเมนต์ด่า ก็คนที่มาว่าถึงแม่ ยอมรับว่าโกรธสุด ๆ มีคนหนึ่งคอมเมนต์ด่าเขาตอนเชิญ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาจากนั้นเค้าโพสต์เตือนในไอจีสตอรี่ ชาวเน็ตคนนั้น DM มาขอโทษทุกวัน บอกว่าอย่าฟ้องหนูเลย โอ๊ตฝากบอกถึงน้องคนนั้นไม่ต้องมาขอโทษ แต่อยากให้รู้สึกผิดได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่เจ็บช้ำคือ เรากับคนอื่นทำผิดเหมือนกัน แต่เรื่องของเราใหญ่กว่าคนอื่นเสมอ อยากให้ชาวเน็ตมองว่าดาราเป็นเพื่อนรักของคุณบ้าง อย่าเห็นเราเป็นถังขยะพอแล้ว 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  มารีฝากไว้ให้คิด

พูดถึงคำว่า หมด Passion โอ๊ตทำใจ บอกมันจะติดตัวไปจนวันตาย ทุกวันนี้เขาและแฟนเก่าเป็นเพื่อนสนิท ไปมาหาสู่ กินข้าวด้วยกัน ยอมรับว่าเหงาสุด ๆ ทุกวันนี้ แต่คนภายนอกจะมองว่าเข้าชู้ กะล่อน ตอนนี้พยายามเริ่มเปิดใจ คนไหนที่คิดจะจริงจัง แต่ก็เป็นคนระวังตัวสุด ๆ ตอนนี้มีคนคุย ถ้าวันไหนใช่ก็จะแนะนำให้รู้จักเอง 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  มารีฝากไว้ให้คิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  มารีฝากไว้ให้คิด

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี