รีเซต

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนที่สอง

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนที่สอง
EntertainmentReport3
30 พฤศจิกายน 2565 ( 09:48 )
139

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนที่สอง เมื่อวันที่ 29 พ.ย.2565 ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ ศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนที่สอง

ตามที่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ รับ นางลินดา ค้าธัญเจริญ เป็นคนไข้ในพระราชานุเคราะห์นั้น ต่อมาในปี ๒๕๖๓ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี มีพระราชกระแส โปรดเกล้าฯ ให้รับ นางลินดา ค้าธัญเจริญ เป็นคนไข้ในในพระบรมราชานุเคราะห์ และรับผู้ป่วยมาดูแล ณ ศูนย์ข้าราชการบริพารผู้สูงอายุ สำนักพระราชวัง


โดยในวันอังคารที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลอากาศตรี จักรพงษ์ หอมไกรลาศ เชิญพวงมาลาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ไปวางหน้าหีบศพ นางลินดา ค้าธัญเจริญ ณ ศาลา ๓ วัดพระศรีมหาธาตุฯ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ในเวลา ๑๘.๐๐ น. และในวันพฤหัสที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ เมรุ ๑ วัดพระศรีมหาธาตุฯ เขตบางเขน


สำหรับงานสวดพระอภิธรรม ลินดา ค้าธัญเจริญ คืนที่สอง มีกลุ่มเพื่อน พรต.๒๒ และ คุณประยูร ค้าธัญเจริญ พร้อม ญาติ ร่วมเป็นเจ้าภาพ ซึ่งมีเพื่อน พี่ น้อง ในวงการนักแสดงและนางแบบ อาทิ ฉวีวรรณ บุญปรก, อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ, นัท มีเรีย, นริสา พรหมสุภา ร่วมงาน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :