รีเซต

ดีเจมะตูม เผยหลังป่วยโควิดปอดไม่เหมือนเดิม เต้นคัฟเวอร์หายใจแทบไม่ทัน! (มีคลิป)

ดีเจมะตูม เผยหลังป่วยโควิดปอดไม่เหมือนเดิม เต้นคัฟเวอร์หายใจแทบไม่ทัน! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 กันยายน 2564 ( 16:45 )
170

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" เต้นคัฟเวอร์ เพลงใหม่ LALISA ของ ลิซ่า BLACKPINK พลิ้วทีเดียว แต่เจ้าตัวบอกว่าตั้งแต่หายจากโควิด-19 ดีเจมะตูมเล่าว่าปอดไม่เหมือนเดิม หายใจไม่ทัน เต้นรอบเดียวเหนื่อยมาก รู้สึกหายใจไม่เต็มที่เหมือนเดิม

 

ตัวแม่ในการแดนซ์อีกคน สำหรับ "ดีเจมะตูม" ลุกมาเต้นคัฟเวอร์กับเขาบ้าง แต่ยอมรับว่าร่างกายและการหายใจไม่เหมือนเดิม โดยเจ้าตัวเล่าในไอจีส่วนตัวว่า ... 

ก่อนอื่นต้องบอกว่า หลังจากติดโควิดมา รู้ได้เลยว่า ปอดของเราทำงานได้ไม่เหมือนแต่ก่อน เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มที่ (ไม่รู้คนที่เคยเชื้อลงปอดเป็นเหมือนมะตูมมั้ย แชร์ประสบการณ์ได้นะ) เมื่อก่อนเต้น3-4ชม. ไม่มีเหนื่อย แต่พอมาวันนี้ เต้นรอบเดียวก็หายใจไม่ทันแล้ว ตอนแรกยอมรับว่าถอดใจแล้ว ใจรักก็จริง แต่สังขารไม่ไหว555 แต่สุดท้ายต้องขอบคุณทีมงานคุณภาพ โดยเฉพาะทีมแดนเซอร์ ใส่แมสเต้น5ชม.รวดเลย ที่สำคัญขอบคุณน้องเรียลครูสอนด้วย น้องเก่งมาก ๆ ที่ทำให้พี่ออกมาดูเก่งขนาดนี้ รวมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม กล้องไฟ ทุกอย่างเลย ทุกคนเชียร์อัฟมากๆ บิ้วสุดพลังเลย ขอบคุณทุกคนจริงๆนะ ที่มาช่วยและเห็นความตั้งใจของมะตูม ไม่ได้เต้นนาน พอได้กลับมาทำสิ่งที่ชอบแล้วมีความสุขมากๆ สุดท้ายขอฝากคำพูดน้องลิซ่านะ "อย่าไปสนใจคำพูดคนที่คิดว่าเราทำไม่ได้ เพราะเราทำได้อยู่แล้ว" ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค้าบบบบ🙏❤️❤️❤️

บอกเลยว่านอกจากเป๊ะแล้ว แฟน ๆ เข้าชื่นชมในการเต้นของมะตูม ในการเต้นที่พลิ้วมาก และมีความห่วงใยในเรื่องปอดของมะตูมหลังหายป่วยโควิด-19 เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากในไอจี

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ดีเจ มะตูม (@dj_matoom)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา dj_matoom

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี