รีเซต

"เบสท์ คำสิงห์" ปังทุกแพลตฟอร์ม ประเดิมซิตคอมครั้งแรก ฮาสะบัด!

"เบสท์ คำสิงห์" ปังทุกแพลตฟอร์ม ประเดิมซิตคอมครั้งแรก ฮาสะบัด!
EntertainmentReport2
17 พฤษภาคม 2565 ( 17:37 )
262

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่เก่งรอบด้านทั้งงานแสดง ร้องเพลง และสร้างสรรค์คอนเทนต์ จนกลายเป็นยูทูบเบอร์ที่มีคนติดตามช่อง ‘Kamsing Family” กว่า 4 ล้าน คน สำหรับ “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อ “สมรักษ์ คำสิงห์” หลังผันตัวมารับงานแสดงเรื่องแรกกับทางช่องวัน 31 ในละครเรื่อง “กู้ภัยหัวใจสู้” ล่าสุดเบสท์เลยขอท้าทายความสามารถตัวเองอีกขั้น ด้วยการมาร่วมแจมสร้างความขำกับ นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อาไท, ชูษี เชิญยิ้ม และ อ๊อด ปากดี ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์นี้ (22 พ.ค. 2565)

โดย “เบสท์” ได้เผยว่า “สนุกมากค่ะ ที่จริงชอบและติดตามฮาไม่จำกัด ฯ มานานแล้ว ถือเป็นโอกาสดีได้มาร่วมแสดงกับพี่ ๆ และอ๊อดด้วย บทที่ได้รับวันนี้คือสนุกสนาน บางฉากก็คือกลั้นขำไม่อยู่ แค่มองหน้ายังไม่ได้พูดอะไรเลยฮาแล้ว อยากให้รอชมกันนะคะ”

 

ในขณะที่ฝั่งของแก๊งฮา ฯ ทำหน้าที่พร้อม! เตรียมต้อนรับเบสท์แบบเต็มสตรีม โดยเฉพาะลูกอ๊อดที่พร้อมสุด! แต่งตัวหล่อจัดเต็มรอต้อนรับ “พี่เบสท์” ไม่เสียชื่อตัวเต็งของแก๊งฮาฯ แต่ก็ต้องพ่ายแพ้ เพราะออกอาการเขินหนักมาก เมื่อ “พี่เบสท์” ชวนพูดคุยถามว่า มีแฟนหรือยัง ชอบผู้หญิงแบบไหน พี่เบสท์ลุกหนักยิงคำถามจัดเต็มขนาดนี้ใครจะไปทนความน่ารักไหว ติดตามความสนุกเหล่านี้ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน31 และสามารถย้อนชมความฮาของทุกตอนได้ที่ YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage บริษัทฮาไม่จำกัด