รีเซต

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
29 มิถุนายน 2565 ( 01:58 )
64.3K
2

เรื่องย่อละคร กู้ภัยหัวใจสู้ ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 เมษายนนี้ นำแสดงโดย “ตงตง กฤษกร”  และนางเอกน้องใหม่  “เบสท์ รักษ์วนีย์”  เรื่องราวของตำรวจหนุ่มกับสาวกู้ภัยที่มีจิตสื่อสารกับคนตาย เมื่อมีเรื่องเดือดร้อน ต้องการความช่วยเหลือ ผู้คนก็จะนึกถึงพวกเขาก่อนใคร และใช้ความสามารถพิเศษของสาวกู้ภัยสืบหาความจริง!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร กู้ภัยหัวใจสู้ ช่อง ONE31

กู้ภัยหัวใจสู้ เป็นเรื่องราวของ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) สาวน้อยสู้ชีวิต ที่ได้รวมตัวกับแก๊งเพื่อนทำงานอาสาสมัครกู้ภัย ขับรถซาเล้งตระเวนช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือนร้อน และเพราะความสามารถรอบด้านของของขวัญ แถมยังมีสัมผัสพิเศษ สามารถสื่อสารกับสัตว์และวิญญาณได้ ทำให้นายตำรวจหนุ่มไฟแรง เพชรกล้า (ตงตง-กฤษกร) มาขอให้เธอช่วยสืบหาเบาะแสคดีที่ตนเองกำลังทำอยู่ 

งานนี้ทั้งคู่จึงกลายมาเป็นคู่หูคู่ใหม่ พร้อมด้วยเหล่ากู้ภัยซาเล้ง ที่จะมาแท็คทีมเพื่อทำ ภารกิจกู้ภัยสุดป่วนชวนปวดหัว ห้ามพลาดความสนุกของพวกเขาได้ ในละครคอมมาดี้ “กู้ภัยหัวใจสู้” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 เมษายนนี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.1 วันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565

“ของขวัญ” ถูก “เพชรกล้า” จับ

 ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ถูก สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) จับกุม หลังแอบเข้าไปค้นดูประวัติแจ้งความคนหายในโรงพัก

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.2 วันอังคารที่ 26 เมษายน 2565

“พิม” ถูกชะตากับ “ของขวัญ”

พิม(อัญษนา บุรานันท์) เศรษฐีนีใจดี รู้สึกถูกชะตากับ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) เป็นพิเศษ หลังจากที่ให้ของขวัญและแก๊งกู้ภัยซาเล้งมาช่วยจับงูที่หลุดเข้ามาในบ้าน

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.3 วันพุธที่ 27 เมษายน 2565

“ของขวัญ” ไปช่วยวิญญาณที่ถูกขังไว้

ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) แอบเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง เพราะมีวิญญาณหญิงสาวมาขอให้เธอไปช่วยปลดปล่อยวิญญาณที่ถูกขังเอาไว้ แต่เมื่อของขวัญไปถึงกลับต้องช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565

กล้า” ไม่ชอบหน้า “เพชรกล้า” 

กล้า(ต้น-ศักราช) เพื่อนสนิทในแก๊งกู้ภัยซาเล้งของของขวัญ รู้สึกไม่ชอบหน้า สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) มากเกินไป

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.5 วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

“เพลงพิณ” ชอบ “เพชรกล้า” 

เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) เพื่อนที่มหาวิทยาลัยเดียวกับ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) เกิดชอบ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ตั้งแต่แรกเจอ จึงพยายามคอยกันท่าไม่ให้เพชรกล้าใกล้ชิดกับของขวัญ 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.6 วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2565

“อิ่ม” เตือนให้ “พิม” ระวัง “สมโชค”

อิ่ม(ผัดไท-ดีใจ) ที่เห็นว่า สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) เสี่ยกำมะลอที่คอยมาจีบพิม มักมีท่าทีแปลกๆ เหมือนมีอะไรแอบแฝงอยู่ในใจ จึงพูดเตือนให้ พิม(หมวย-อัญษนา) คอยระมัดระวัง สมโชคให้ดี 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.7 วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565

“พิม” บริจาครถให้ “แก๊งกู้ภัยซาเล้ง”

พิม(หมวย-อัญษนา) ที่รู้สึกถูกชะตา และเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยเหลือชาวบ้านของ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) จึงบริจาครถกู้ภัยคันใหม่ให้ของขวัญและแก๊งกู้ภัยซาเล้งไว้ใช้ปฏิบัติงาน

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565

งดออกอากาศ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” ปลอบใจ “ของขวัญ”

สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) พยายามพูดปลอบใจ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) หลังจากที่เห็นของขวัญกำลังเสียใจอย่างหนัก เรื่องที่ แม่แก้ว(เฟรช-อริศรา) มีอาการโคม่าเป็นตายเท่ากัน

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.9 วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565

“กล้า” พูดจาดูถูก “ของขวัญ”

กล้า(ต้น-ศักราช) โมโหหนักจนพูดจาดูถูก ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ต่างๆ นานา เหตุเพราะไม่พอใจที่เห็นของขวัญกอดกับ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ต่อหน้าต่อตา

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.10 วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565

“สมโชค” ได้เบาะแสลูกสาวของ “พิม”

หลังจากที่ สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) ได้รับเบาะแสสำคัญเกี่ยวกับลูกสาวของ พิม(หมวย-อัญษนา) ที่หายตัวไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อน จึงรีบมาแจ้งข่าวกับพิมทันที หวังทำให้พิมรู้สึกประทับใจ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.11 วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565

“ก้าน” ปรับความเข้าใจกับ “ของขวัญ”

กล้า(ต้น-ศักราช) พยายามปรับความเข้าใจกับ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) หลังจากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ของขวัญ กับ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) จนเกือบจะทำให้แก๊งกู้ภัยซาเล้งจะต้องยุบทีมลง

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.12 วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565

“อิงตา” แกล้ง “แม่แก้ว”

อิงตา(หญิง-ลินทร์พิตา) ไม่พอใจที่ตนเองต้องเป็นคนคอยดูแลป้อนข้าว-ป้อนน้ำให้ แม่แก้ว(เฟรช-อริศรา) เมื่อสบโอกาสจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน อิงตาตั้งใจแกล้งแม่แก้วให้ได้รับบาดเจ็บ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.13 วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565

“ของขวัญ” เห็นสิ่งผิดปกติตาม “สารวัตรเพชรกล้า”

ในระหว่างที่ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) บังเอิญเจอกับ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) จู่ๆ ของขวัญก็เห็นสิ่งผิดปกติบางอย่างที่ตามมากับสารวัตรเพชรกล้า!!

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.14 วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565

“สมโชค” ร่วมมือกับ “เพลงพิณ” วางแผนบางอย่าง

สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) กับ เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) กลัวว่าแผนการณ์ฮุบสมบัติของของตนจะถูก อิ่ม(ผัดไท-ดีใจ) จับได้ ทั้งคู่จึงคิดแผนการณ์บางอย่างเพื่อกำจัดอิ่มไปให้พ้นทาง!?

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.15 วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” ช่วยเหลือ “ของขวัญ”

สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) รู้ว่า ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินจึงคอยหาโอกาสช่วยเหลือ แต่ของขวัญกลับปฏิเสธการช่วยเหลือทุกทาง เพราะไม่อยากเป็นภาระให้สารวัตรเพชรกล้า

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.16 วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” บุกค้นบ้าน “ของขวัญ”

สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) บุกมาที่บ้าน ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) พร้อมกับสั่งให้ลูกน้องตรวจค้นไปทั่วบ้าน เพื่อหาหลักฐานบางอย่าง!!

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.17 วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

“กล้า” มีปากเสียงกับ “สารวัตรเพชรกล้า”

กล้า(ต้น-ศักราช) มีปากเสียงกับ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) กลางโรงพัก เพราะไม่พอใจที่สารวัตรเพชรกล้านำกำลังตำรวจไปตรวจค้นบ้าน ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) เพียงเพราะได้รับแจ้งเบาะแสมาจากคนอื่น

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.18 วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

“พิม” ขอร้องให้ “สารวัตรเพชรกล้า” ช่วย “ของขวัญ”

พิม(หมวย-อัญษนา) ที่ร้อนใจหลังรู้ข่าวว่า ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) กำลังตกที่นั่งลำบาก จึงพยายามขอร้องให้ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ช่วยเหลือ จากวิกฤตครั้งนี้

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.19 วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565

“ของขวัญ” เห็นภาพในอดีตของ “พิม”

ในระหว่างที่ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) กำลังนวดหลังให้ พิม(หมวย-อัญษนา) อยู่นั้น จังหวะที่เลื่อนมือไปจับสร้อยคอ จู่ๆ ของขวัญก็เห็นภาพบางอย่างในอดีตของพิมแวบเข้ามาในหัว 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.20 วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

“ของขวัญ” คิดหาทางช่วย “มดแดง”

ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) รู้ความจริงว่าวิญญาณ มดแดง(ภาสกร) คือลูกชายของ พิม(หมวย-อัญษนา) ที่เสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็กและไม่สามารถสิงสถิตอยู่ที่บ้านของตนได้ เพราะถูกหมอผีลงอาคมป้องกันไว้ ของขวัญจึงพยายามทุกวิธีทางที่จะช่วยเหลือมดแดงให้ได้กลับบ้าน 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.21 วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” ช่วย “ของขวัญ” ตามหาแม่

สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ให้คำมั่นสัญญาที่จะช่วย ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ตามหาแม่ที่แท้จริงให้พบ หลังบังเอิญได้รับเบาะแสสำคัญบางอย่างเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อ 20 กว่าปีก่อน

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.22 วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2565

“สมโชค” วางแผนกำจัด “ของขวัญ”

สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) ต้องการแก้แค้น ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ที่เข้ามาขัดขวางแผนการณ์บางอย่างของตนจนล่มไม่เป็นท่า จึงวางแผนจะกำจัดของขวัญไปให้พ้นทา

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.23 วันพฤหัสบดีที่26 พฤษภาคม 2565

“เพลงพิณ” ไม่พอใจที่ทุกคนรัก “ของขวัญ”

เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) ไม่พอใจที่ พิม(หมวย-อัญษนา) และทุกคนในบ้าน รักและเอ็นดู ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) จนออกนอกหน้า 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.24 วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” เผยความในใจกับ “ของขวัญ”

สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ตัดสินใจเผยความรู้สึกที่ตนเองมีต่อ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ในระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันสองต่อสอง

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.25 วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565

“ยาหยี” น้อยใจ “ก้าน”

ยาหยี(เบล-กฤตปภา) มีปากเสียงกับ ก้าน(ต้น-ศักราช) เพราะรู้สึกน้อยใจที่ก้าน ไม่เคยแคร์ความรู้สึกตน แต่กลับนึกถึงแต่ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) อยู่ตลอดเวลา

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.26 วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” หึงหวง “ของขวัญ”

สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) พยายามตามกันท่า พีท ยูทูบเบอร์หนุ่ม ที่มาถ่ายทำเบื้องหลังการทำงานของแก๊งกู้ภัยซาเล้ง แถมยังเห็นพีทคอยตามจีบ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ระหว่างที่ทำรายการ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.27 วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565

“พ่อเชน” โวยวายใส่ “ของขวัญ”

พ่อเชน(หนึ่ง-วรพรต) ไม่พอใจ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ที่มัวแต่ไปทำงานอาสากู้ภัย จนไม่มีเวลาอยู่ดูแล แม่แก้ว(เฟรช-อริศรา) จน อิงตา(หญิง-ลินทร์พิตา) เมียน้อย ต้องเดือดร้อนมาทำหน้าที่แทน จึงหาเรื่องโวยวายใส่ของขวัญอย่างหนัก 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.28 วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565

“ของขวัญ” ช่วยเหลือเหตุเพลิงไหม้

ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) และชาวแก๊งกู้ภัยซาเล้ง รีบเข้าช่วยเหลือชาวบ้าน หลังได้รับแจ้งเหตุด่วนว่าเกิดเพลิงไหม้ขึ้นที่ชุมชนตรอกแดง ซึ่งอยู่ใกล้กับบริเวณบ้านของของขวัญ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.29 วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” ถูกผู้บังคับบัชเรียกตัวด่วน!!

หลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่ชุมชน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ในฐานะผู้ดูแลสถานการณ์ ถูกผู้บังคับบัญชาเรียกตัวเข้าพบด่วน!!

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.30 วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565

“ของขวัญ” ช่วยเหลือ “มดแดง”

ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) พยายามหาทางช่วยให้วิญญาณของ มดแดง(ภาสกร) ได้สื่อสารกับ พิม(หมวย-อัญษนา) ผู้เป็นแม่อีกครั้ง หลังจากที่มดแดงสามารถช่วยพิมให้รอดจากอุบัติเหตุไฟไหม้

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.31 วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565

 “ของขวัญ” มีลางสังหรณ์บางอย่าง!!

ในระหว่างที่ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) กำลังดูแล แม่แก้ว(เฟรช-อริศรา) อยู่นั้น จู่ๆ เธอก็รู้สึกได้ถึงลางสังหรณ์บางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น จนทำให้ของขวัญเป็นห่วงกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับ พ่อเชน(หนึ่ง-วรพรต) 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.32 วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565

“เพลงพิณ” สารภาพรัก “สารวัตรเพชรกล้า”

เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) ที่รู้สึกชอบ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) เมื่อสบโอกาสอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ2 เธอจึงตัดสินใจจะเผยความในใจที่ตนเองมีต่อสารวัตรเพชรกล้า

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.33 วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2565

“อิงตา” ร่วมมือกับ “สมโชค”

อิงตา(หญิง-ลินทร์พิตา) ร่วมมือกับ สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) นำของบางอย่างที่ลงคุณไสยไว้เก็บติดตัวกลับบ้าน เพื่อหวังจะใช้กำจัดทุกคนในบ้าน

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.34 วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565

“ฟ้า” ทะเลาะกับ “อิงตา”

ฟ้า(เบนซ์-ศุจกิจ) น้องชายของ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ทะเลาะกับ อิงตา(หญิง-ลินทร์พิตา) เพราะสุดทนที่อิงตาไม่เคยดูแล พ่อเชน(หนึ่ง-วรพรต) เลย หลังจากประสบเกิดอุบัติเหตุเลยสักครั้ง

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.35 วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565

“เพลงพิณ” อาละวาดใส่ “ของขวัญ”

เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) ไม่พอใจ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ที่พูดเข้าข้าง ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ทุกครั้ง แถมยังมาต่อว่าเธอต่อหน้าทุกคนในบ้าน เพลงพิณแค้นใจ จึงไปหาเรื่องเอาละวาดใส่ของขวัญเป็นการใหญ่ 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.36 วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565

“ยาหยี” หนีออกจากบ้าน!!

ยาหยี(เบล-กฤตปภา) ทั้งโกรธและน้อยใจที่ จ่าหมก(อู๊ด เป็นต่อ) คอยกีดกันไม่ให้เธอคบหากับ ก้าน(ต้น-ศักราช) ยาหยีจึงไปขอร้องให้ก้านพาหนีไปอยู่ที่อื่นด้วยกัน

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.37 วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2565

“สมโชค” วางแผนกำจัดวิญญาณ “มดแดง”

สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) กับ เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) คิดจะกำจัดวิญญาณของ มดแดง(ภาสกร) ที่คอยดูแลปกป้อง พิม(หมวย-อัญษนา) ให้พ้นจากอันตรายต่างๆ ทั้งคู่จึงพยายามพูดหว่านล้อมพิมให้ หมอมิ่ง มาทำพิธีปลดปล่อยวิญญาณมดแดงให้ไปเกิด

วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 **งดออกอากาศ**

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.38 วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” ประกาศผลตรวจ DNA ของ “เพลงพิณ”

ทันทีที่ผลตรวจ DNA ที่พิสูจน์ความเป็นแม่ลูกระหว่าง เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) กับ พิม(หมวย-อัญษนา) มาถึง สมาชิกในบ้านต่างลุ้นไปกับผลตรวจที่กำลังจะออกจากปากของ สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.39 วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565

“เพลงพิณ” กลัวความจริงจะถูกเปิดเผย!!

เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) เครียดหนักกลัวว่า ตาพร(นงค์-จำนงค์) จะเปิดเผยความจริงเรื่องที่ตนเองไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของ พิม(หมวย-อัญษนา) ให้กับทุกคนได้รับรู้ 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.40 วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

“สมโชค” จับ “เพลงพิณ” เป็นตัวประกัน

ในระหว่างที่ เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) กับ พิม(หมวย-อัญษนา) กำลังจะเตรียมตัวออกจากบ้าน จู่ๆ สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) ได้บุกเข้ามาอาละวาด พร้อมกับจับตัวเพลงพิณไว้เป็นตัวประกัน

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.41 วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565

“สารวัตรเพชรกล้า” ปลอบใจ “ของขวัญ”

สารวัตรเพชรกล้า(ตงตง-กฤษกร) ปลอบใจ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) หลังจากที่ของขวัญกำลังเสียใจ เรื่องที่ พิม(หมวย-อัญษนา) ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุ 

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.42 วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565

“ของขวัญ” พยายามหาทางช่วย “พิม”

ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) ที่เห็น พิม(หมวย-อัญษนา) ยังคงนอนสลบไม่ได้สติ แถมอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน!! จึงคิดหาทางช่วยโดยใช้วิญญาณของ มดแดง(ภาสกร) เป็นสื่อกลางในการทำให้พิมฟื้นคืนสติ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.43 วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

“สมโชค” ยื่นข้อเสนอบางอย่างกับ “เพลงพิณ”

สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) ยื่นข้อเสนอบางอย่างกับ เพลงพิณ(พัดชา-พัดชาพลอย) เพื่อแลกกับการที่เพลงพิณจะเป็นอิสระและไม่ถูกสงตัวไปขายที่ต่างประเทศ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.44 วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565

“ของขวัญ” เห็นวิญญาณ “หลิว”

ในระหว่างที่ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) กำลังถูก สมโชค(หนึ่ง-มาฬิศร์) จับเป็นตัวประกัน จู่ๆ ของขวัญก็เห็นวิญญาณหลิว ปรากฏตัวขึ้น และพยายามสื่อสารอะไรบางอย่างกับของขวัญ

เรื่องย่อ กู้ภัยหัวใจสู้ EP.45 (ตอนจบ) วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565

“ของขวัญ” เป็นห่วง “แม่แก้ว-พ่อเชน”  

พิม(หมวย-อัญษนา) พยายามหว่านล้อมให้ ของขวัญ(เบสท์-รักษ์วนีย์) กลับไปอาศัยกับตนเองที่ต่างประเทศ แต่ของขวัญกลับลำบากใจ เพราะรู้สึกเป็นห่วง แม่แก้ว(เฟรช-อริศรา) กับ พ่อเชน(หนึ่ง-วรพรต)

 

รายชื่อนักแสดงนำ กู้ภัยหัวใจสู้ ช่อง ONE31

 • ตงตง กฤษกร กนกธร รับบท เพชร
 • เบส รักษวนีย์ คำสิงห์ รับบท ขวัญ
 • เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี รับบท กิ่งแก้ว
 • หญิง ลินทร์พิตา จินดาภู รับบท อิงตา
 • ต้น ศักราช ศรีวังพล รับบท ก้าน
 • อู๊ด เป็นต่อ รับบท จ่าหมก
 • อู๋ นวพล ภูวดล รับบท ยิ่งยง
 • กฤตปภา เอกพิพัฒนา รับบท ยาหยี
 • พัดชาพลอย เรือนดาหลวง รับบท เพลงพิณ
 • อัญษนา บุรานันท์ รับบท พิม
 • วรพรต ชะเอม รับบท เชน
 • มาฬิศร์ เชยโสภณ รับบท สมโชค
 • ดีใจ ดีดีดี รับบท อิ่ม 
 • ศุภกิจ อมรฐิติพงศ์ รับบท ฟ้าประทาน
 • ด.ช.ภาสกร สายสมบัติ รับบท มดแดง
 • วันทนา บุญบันเทิง รับบท ยายสำลี
 • นงค์ ปิยะโชติ รับบท ตาพร
 • ดนยา รัตนธาดา รับบท อึ่ง
 • ปติมา จงยิ่งศิริ รับบท หลิว
 • นริสา พรหมสุภา รับบท ครูอารีย์
 • พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง รับบท ไมค์