ไม่นิ่งนอนใจ! แบงค์ ธิติ ขอบคุณ พิมฐา เป็นตัวแทนลงพื้นที่เยียวยาผู้ประกอบการ

ไม่นิ่งนอนใจ! แบงค์ ธิติ ขอบคุณ พิมฐา เป็นตัวแทนลงพื้นที่เยียวยาผู้ประกอบการ
Entertainment Report_3
30 ก.ค. 64
65

ข่าวบันเทิงวันนี้

แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ โพสต์ขอบคุณ พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล และคุณแม่ ที่เป็นตัวแทนลงพื้นที่เยียวยาผู้ประกอบการ จากกรณีไม่กักตัว

แบงค์ ธิติ ขอบคุณ พิมฐา เป็นตัวแทนลงพื้นที่เยียวยาผู้ประกอบการ

เรียกว่าจบดราม่าอย่างสวยงาม จากกรณีที่เน็ตไอดอลชื่อดัง พิมฐา ฐานิดา เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปเชียงใหม่ แล้วไม่กักตัว โดยมี แบงค์ ธิติ ไปเจอที่เชียงใหม่ เพื่อพูดคุยเรื่องธุรกิจ ทำให้ทั้งคู่ได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่รับผิดชอบต่อสังคม นำมาสู่ดราม่าร้อนแรง ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งล่าสุดพิมฐาได้เป็นตัวเดินสายเยียวยาผู้ประกอบการและพนักงานร้านค้า ตามไทม์ไลน์ รวมถึงน้อง ๆ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในนามเธอและเป็นตัวแทนของแบงค์ ที่ยังอยู่ในช่วงกักตัวไม่สามารถเดินทางไปได้ด้วยตัวเอง ด้านหนุ่มแบงค์เปิดใจผ่านทางไอจีว่า...

 พิมฐา แบงค์

"ระหว่างที่ @pimtha ทำการรักษาตัว กับผมที่อยู่ในช่วงของการกักตัว เราทั้งคู่ได้มีการปรึษากันในเรื่องของการช่วยเหลือและเยียวยาให้กับร้านค้าผู้ประกอบการและพนักงานของทางร้านรวมไปถึงน้อง ๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับผลกระทบ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งผมและพิม ได้ติดต่อกับทางร้านค้าโดยตรงผ่านทาง Dm ซึ่งต้องขอบคุณผู้ประกอบการของทุก ๆ ร้านที่ยอมรับและเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และยังให้โอกาสทั้งผมและพิมได้รับผิดชอบเยียวยาในส่วนนี้

และผมอยากขอบคุณ คุณแม่ของพิม ที่ช่วยหาข้อมูล ของจำนวนพนักงานในแต่ละร้าน รวมถึงระยะเวลาและจำนวนวันที่แต่ละร้านต้องหยุดทำการชั่วคราวหลังเกิดผลกระทบ และอยากขอบคุณ @pimtha มาก ๆ ที่เดินทางไปมอบเงินเยียวยาด้วยตัวเอง ขอบคุณนะ :) สุดท้ายนี้ผมอยากขอโทษ ร้านค้าต่าง ๆ ที่ไม่ได้เดินทางไปด้วยตัวเอง ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ผมจะเดินทางไปเพื่อขอโทษด้วยตัวเองอีกครั้งนะครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimtha, bank_thiti

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี