รีเซต

กามเทพก้นครัว EP.8 : งานเข้า "ภูมิ ATLAS" ทำ "แฮนน่า4EVE" แขนหัก!

กามเทพก้นครัว EP.8 : งานเข้า "ภูมิ ATLAS" ทำ "แฮนน่า4EVE" แขนหัก!
EntertainmentReport2
31 พฤษภาคม 2566 ( 10:41 )
205

กามเทพก้นครัว EP.8 เป็นละคร โรแมนติก คอมเมดี้ อีกเรื่อง ที่ครบรสทั้งความสนุกสนาน ความลุ้น ความจิ้น ความฟิน และความดราม่า สำหรับ #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “กามเทพก้นครัว” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 1 ทุ่มตรง! โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ ที่แผนการจับคู่ของเหล่า “คนรับใช้” ให้เจ้านายรักกันภายใน 120 วัน เพื่อรับเงินรางวัล 3 ล้านบาท เริ่มจะเข้าเป้ามากขึ้นทุกขณะ

กามเทพก้นครัว EP.8 : งานเข้า "ภูมิ ATLAS" ทำ "แฮนน่า4EVE" แขนหัก!

กับ EP.8 นี้ ที่มีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ตั้งแต่คู่ของ คุณไบรท์ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) กับคุณ กิ่งแก้ว (มิ้น มิณฑิตา) ที่บังเอิญไปเจอกันที่ผับ จนทำให้ได้เห็นมุมน่ารัก ๆ อีกด้าน จนเริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น รวมถึงคู่ของ คุณกรกต (แฮนน่า) เตรียมงานแฟชั่นโชว์อย่างเต็มที่ เพื่อให้พี่สาวเดินแบบในชุดฟินาเล่ให้ แต่สุดท้ายดันมาเกิดอุบัติเหตุตกส้นสูงจนขาแพลง เลยทำให้ มะลิ (พีค ภัทรศยา) ต้องขึ้นเวทีแทน จน มานะ (เป้ อารักษ์) เกิดปิ๊งในความสวย แต่แล้ว คุณบอม (ภูมิ ATLAS) ก็ทำงานพังไม่เป็นท่า เพราะหลังจากที่มาช่วยเดินแบบให้ คุณกรกต แต่ก็เกิดเรื่องวุ่นวายกันไปทั้งงาน แถมยังทำ คุณกรกต แขนหักอีก!

 

แต่ความวุ่นวายยังไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อ มะลิ และ มานะ โดนดักปล้น กระทืบ และเชิดเงินไป 9 แสนบาท แล้วงานนี้พวกเขาจะทำอย่างไรกันต่อ? ห้ามพลาด! “กามเทพก้นครัว” เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง วันพุธที่ 31 พฤษภาคมนี้ และออกอากาศทุกวันจันทร์ - พุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :