รีเซต

แค้น EP.3 : "แอฟ" เสิร์ฟเลิฟซีนสวีต "พุฒ" ทะเลไฟลุก ช็อตนี้หาดูยาก

แค้น EP.3 : "แอฟ" เสิร์ฟเลิฟซีนสวีต "พุฒ" ทะเลไฟลุก ช็อตนี้หาดูยาก
EntertainmentReport3
13 มิถุนายน 2566 ( 11:57 )
4.5K

"แค้น EP.3" ละครดราม่าเชือดเฉือน ผลงานของผู้จัดงานเป๊ะ "แอน ทองประสม" โดย "ทองเอ็นเตอร์เทนเม้นท์" ทางช่อง 3 กด 33 กลายเป็นวาระแห่งชาติ ที่ฮอตทุกแพลตฟอร์ม มหกรรมความบันเทิงเผ็ดร้อนที่สตาร์ทออกอากาศไม่กี่ตอน ได้ใจแฟนละครอย่างแรง นอกจากจะเผ็ดซู้ดปากกับซีนเด็ดเพื่อนหญิงพลังหญิง ศึกน้าหลาน "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" และ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ฟาดได้ฟาดแล้วนั้น อะไรที่เรายังไม่เคยเห็น ไม่เคยสัมผัสกล้ามเนื้ออีกด้านของนางเอกสายหวานตัวสูตินารี แอฟ เรื่องนี้ผู้จัดคนเก่ง แอน ดึงจิตวิญญาณของสาวแอฟมาให้ลุ้นระทึกกันแน่น ๆ จุก ๆ 

แค้น EP.3

งานนี้จับตาดูให้ดีกับซีนดุดันไม่เกรงใจใคร สาวแอฟ เสิร์ฟฉากสวีทเด็ดมากแม่ เปลี่ยนน้ำทะเลแสนเค็มให้เป็นน้ำตาลติดไฟ ใช้สกิลอินเนอร์แบบตัวแม่ เล่นเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวริมทะเลกับสามี "พุฒ พุฒิชัย" อย่างได้อารมณ์ เปิดปมต้นเรื่องให้ได้รู้ว่าที่ต้องแค้นเอาคืนระดับสิบกับหลานสาวก็เพราะถูกแย่งความรักของสามีไปแบบไม่ทันเตรียมใจ
 
ห้ามพลาดซีนจัดว่าเด็ด! เลิฟซีนร้อน ๆ ของตัวมัม แม่แอฟ และตัวพ่อลูกอ่อน หนุ่มพุฒ ในละครดราม่ากระแสดี "แค้น" คืนวันพุธที่ 14 มิถุนายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :