รีเซต

สวยได้บุญ! น้ำฝน พัชรินทร์ ตัดผมสั้น บริจาคทำวิกเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง!

สวยได้บุญ! น้ำฝน พัชรินทร์ ตัดผมสั้น บริจาคทำวิกเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง!
Entertainment Report_2
11 ตุลาคม 2564 ( 17:26 )
294

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์" นักแสดงสาวช่อง 3 หั่นผมสั้นหลังละครปิดกล้อง เจ้าตัวนำผมบริจาคทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็ง เรียกว่าสมความตั้งใจ แถมสามีอย่าง "อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์" ยังคงสนับสนุน แถมบอกไว้ผมทรงไหนก็รักอยู่ดี

ตัดลุคผมสั้น เพราะอยากบริจาคเพื่อทำบุญมานานแล้ว พอเปิดกล้องจึงได้มีโอกาสตัดผมบริจาคให้ผู้ป่วยมะเร็งเพื่อทำวิกต่อไป ซึ่งน้ำฝนได้สมหวังดังใจ ซึ่งเจ้าตัวโพสต์รายละเอียดของการตัดผมทำบุญในครั้งนี้ด้วยกัน ซึ่งสวย สดใส แถมใจบุญอีกด้วย โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า ...

...ในที่สุด ละครปิดกล้องหมดแล้วววว ถึงเวลาตัดผมตามใจตัวเอง แต่ตัดผมครั้งนี้ฝนตั้งใจบริจาคเส้นผมให้กับ"มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่" เพื่อให้ทางมูลนิธินำไปทำวิกผมให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ..ฝนคิดว่าถ้าเส้นผมของเราจะสามารถไปทำประโยชน์ให้กับใครได้อีกบ้างสักคนนึง เท่านี้ก็เป็นสุขใจมากๆแล้ว

โครงการดีๆนี้ฝนเห็นจาก ig ของพี่ออยพี่สาวที่น่ารัก @nuoilnuyai และคิดว่าเป็นโครงการที่ดีมากๆค่ะ ใครที่อยากตัดผมอยู่แล้ว และอยากบริจาคผม แค่เป็นผมสุขภาพดี เว้นการทำเคมีใดๆกับผมอย่างน้อย 3 เดือน และมีความยาวผมที่จะตัดบริจาคตั้งแต่ 6" ขึ้นไป ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ฝนจะโพสไว้ในรูปสุดท้ายค่ะ

และที่ต้องขอบคุณมากๆคือพี่สาวที่รัก พี่เจน @janean ที่ดูแลผมให้ฝนมาเป็น 10 ปีแล้ว ไม่ว่าพี่เจนจะทำสีผมให้ฝนยังไง ผมฝนก็ไม่เคยเสีย ดูแลดีมากๆ จนวันนี้พี่เจนก็เป็นคนตัดผมสำหรับให้ฝนไปบริจาค และได้ผมบ๊อบสวยๆอย่างที่ใจต้องการ @aultimatesalon

ที่สำคัญที่สุดคือคุณสามีที่รัก @armpipat ขอบคุณนะคะที่เป็นกำลังใจสำคัญให้ในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะอยากตัดผมทรงไหน สั้น หรือ ยาว ก็เห็นด้วยตลอด.ยิ่งบอกว่าจะตัดเพื่อจะบริจาคสำหรับทำวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็ง คุณสามียิ่งสนับสนุนมากๆ และที่สำคัญคือคำพูดน่ารักๆที่บอกว่า "เมียผมจะไว้ผมทรงไหนก็สวยค่ะ" 
😳 ขอบคุณนะคะที่รักหนูในทุกแบบที่เป็นหนู ..รักมากค่ะ จากเมีย❤

เรียกว่าเป็นการทำบุญที่เจ้าตัวรอคอยมานาน และดูแลเส้นผมอย่างดีมาโดยตลอด  งานนี้เพื่อนดาราเข้ามาอนุโมทนาบุญด้วยจำนวนมาก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา namfonpatcharin_

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี