รีเซต

"ต่าย ชุติมา" นักร้องหลังกำแพงแกล้ง "กอล์ฟ อนุวัฒน์" งานนี้ตุ๋นจนเปื่อย

"ต่าย ชุติมา" นักร้องหลังกำแพงแกล้ง "กอล์ฟ อนุวัฒน์" งานนี้ตุ๋นจนเปื่อย
EntertainmentReport3
30 มิถุนายน 2566 ( 12:40 )
1.6K

"ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" คุณแม่คนสวย ย่องมาเซอร์ไพรส์ "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" ในรายการ "ร้องข้ามกำแพง" งานนี้พระเอกหนุ่มอึ้งสุด ๆ เพราะไม่คิดว่าต่ายจะมา ก่อนยกให้เป็นเพื่อนที่น่ารักเสมอ 

 "ต่าย ชุติมา" นักร้องหลังกำแพงแกล้ง "กอล์ฟ อนุวัฒน์" งานนี้ตุ๋นจนเปื่อย  

ไม่เคยทำให้ผิดหวังซักอีพีสำหรับรายการ "ร้องขามกำแพง" ซึ่งพิธีกรประจำรายการ "กันต์ กันตถาวร" ได้ผู้ช่วยขาประจำ "ดีเจอ๋อง เขมรัชต์" มาช่วยแขกรับเชิญหน้ากำแพง สตาร์ทที่คู่แรก พระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ อนุวัฒน์" มาปล่อยพลังเสียงบวกความหล่อในเพลง ฝนตกไหม ส่วนนักร้องหลังกำแพงก็เสียงใสสุด ๆ เมื่อคุณแม่คนสวย "ต่าย ชุติมา" เดินออกมา เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นสตู แม้ว่าคำใบ้ชัดมาก แต่สุดท้ายกอล์ฟตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ "ไอซ์ อภิษฎา" เมื่อเฉลย ต่าย หันหน้ามา กอล์ฟถึงกับอุทานด้วยความตกใจ ก่อนเผยถึงความในใจว่าต่ายเป็นเพื่อนที่น่ารักเสมอ 

ขอบคุณภาพจาก รายการ ร้องข้ามกำแพง

ต่อกันที่คู่ที่สอง นักร้องสาวเสียงดี "มัดหมี่ พิมดาว" และ "ลูกหว้า พิจิกา" จับมือมาออกรายการ ร้องเพลง Stay เป็นการร้องประสานที่ทำเอาขนลุกมาก ๆ ส่วนนักร้องหลังกำแพง "เอก SEASON FIVE" ก็ดัดเสียงจนจำไม่ได้ เรียกว่าแกงหม้อใหญ่มาก ๆ งานนี้สองสาวมั่นใจว่าเป็นดัดเสียง และเป็นนักร้อง 100% เมื่อถึงเวลาต้องตอบ มัดหมี่และลูกหว้า ตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ "ณัฐ ศักดาทร" เมื่อกำแพงยกขึ้น เอก หันหน้ามา สองสาวถึงกับกรี๊ดด้วยความเสียดาย

ขอบคุณภาพจาก รายการ ร้องข้ามกำแพง

ส่งท้ายที่นักแสดงและศิลปินสุดหล่อ "ไต้ฝุ่น กนกฉัตร" ที่มาร้องเพลง ชั่วฟ้าดินสลาย ขอบอกว่ายังเพราะเหมือนเดิม ด้านนักร้องหลังกำแพงอย่างเซเลบริตี้คนดัง "ดาว พอฤทัย" เมื่อปรากฏตัว ทำเอาตะลึงกันทั้งสตู ส่วนไต้ฝุ่นออกอาการเหวอสุด ๆ ทุกคนพยายามใบ้แบบตรง ๆ แต่ไต้ฝุ่นก็ยังเหวอไม่หาย เมื่อถึงเวลาตอบ เขาตัดสินใจตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ "น้ำตาล ชลิตา" พอกำแพงยกขึ้น ดาว หันหน้ามา ไต้ฝุ่นถึงกับรีบยกมือไหว้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  รายการ ร้องข้ามกำแพง