รีเซต

บุษบาลุยไฟ ตอนล่าสุด : "โทนี่ รากแก่น" โชว์หวานยอมตัดเปียขอ "เฌอปราง" แต่งงาน

บุษบาลุยไฟ ตอนล่าสุด : "โทนี่ รากแก่น" โชว์หวานยอมตัดเปียขอ "เฌอปราง" แต่งงาน
EntertainmentReport3
9 สิงหาคม 2566 ( 15:25 )
227

"บุษบาลุยไฟ ตอนล่าสุด" ละครอิงประวัติศาสตร์ ผลิตโดยค่ายจูเวไนล์ ออกอากาศทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 เดินทางมาจนใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ที่เรียกคะแนนความนิยม ความสนุก ความเข้มข้น และการแสดงที่สมบทบาทของนักแสดงแต่ละคน รวมทั้งโปรดักชั่นที่อลังการสมจริง และสี่ตอนสุดท้ายเราก็มีฉากทั้งหวาน อุ่นหัวใจมาให้ชมกัน

บุษบาลุยไฟ ตอนล่าสุด

โดยเป็นฉากตอนที่ ฮุน (โทนี่ รากแก่น) พา ลำจวน (เฌอปราง อารีย์กุล) หลบหนีการตามล่าตัวจาก เจ้าคุณอินทรา (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) มาขออาศัยอยู่ในหมู่บ้านทวาย ทั้งคู่บอกทุกคนในหมู่บ้านว่าเป็นผัวเมียกัน ด้วยความรักที่ฮุนมีต่อลำจวนและความสัมพันธ์ที่พัฒนามากขึ้นทำให้ฮุนตัดสินใจตัดผมเปีย ที่คนจีนถือว่าเป็นเรื่องสำคัญยิ่งของชีวิต เพื่อจะเปลี่ยนตัวเองให้คู่ควรก่อนจะเอ่ยขอลำจวนแต่งงาน ทำเอาลำจวนซาบซึ้งใจจนน้ำตาคลอเต็มตื้นไปด้วยความรักที่มีต่อกัน  เป็นฉากหวานละมุนละไมอีกฉากหนึ่งของ โทนี่ และ เฌอปราง ที่ดูแล้วฟินจิกหมอนไม่เบา ๆ ซึ่งทั้งคู่เล่นได้น่ารัก อบอุ่นและหวานสุด ๆ กับฉากที่โทนี่ กำลังตัดผมเปีย แล้วเฌอปรางมาเห็นจึงตกใจ จนโทนี่ต้องปลอบว่าเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอแล้วนั้น เขาสามารถทำได้ทุกอย่าง ก่อนจะเอื้อมมือไปเช็ดน้ำตาแล้วให้เฌอปรางเป็นคนตัดผมให้ต่อ คู่นี้เคมีดีต่อใจ พอเป็นแกหวานกันทีไรแค่มองตาก็พาแฟน ๆ ฟินกระจายแล้ว

เตรียมหมอนให้พร้อมแล้วไปติดตามชมฉากหวานซึ้งกันในละคร "บุษบาลุยไฟ" คืนวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม นี้ และติดตามได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :