รีเซต

โอปป้าพาฟีเวอร์!! เหล่าคนดังกรี๊ดลั่น ซงจุงกิ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังในไทย

โอปป้าพาฟีเวอร์!! เหล่าคนดังกรี๊ดลั่น ซงจุงกิ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังในไทย
EntertainmentReport
25 สิงหาคม 2564 ( 00:41 )
823

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับ ความฮอตของโอปป้าหน้าใส ซงจุงกิ สามีแห่งชาติผู้ขโมยหัวใจแฟนคลับทั่วเอเชีย นอกจากสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองจะปลื้มปริ่มอยากเป็นแฟนมโนของหนุ่มคนนี้ คนดังระดับซุปตาร์ก็กรี๊ดแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดเมื่อ “ซงจุงกิ” ได้มาเป็นสมาชิกใหม่ของ “Dr.JiLL Family” เหล่าคนบันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย นำทีมโดย มาริโอ้ เมาเร่อ , คริส หอวัง , แพท-ณปภา , โอ๊ต-ปราโมทย์ , พิม-พิมประภา , ลูกเกด-เมทินี , มิค บรมวุฒิ - เบนซ์-พรชิตา , จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ , ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ , ดีเจนุ้ย- ธนวัฒน์ , หนูแหม่ม-สุริวิภา , เอ-ไชยา และ ฮาย-อาภาพร เลยพร้อมใจกันไลฟ์สดเพื่อต้อนรับสู่ครอบครัวอย่างอบอุ่น และยังได้ชวนแฟน ๆ มาพูดคุยให้หายคิดถึงในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้แต่ละคนเป็นเอฟซีตัวยงทั้งนั้น

โอปป้าพาฟีเวอร์!! เหล่าคนดังกรี๊ดลั่นหลัง ซงจุงกิ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ในไทย

พิม-พิมประภา เป็นปลื้มสุด ๆ บอกว่า “วันนี้ติ่งฟินมาก พิมเองก็เป็นแฟนคลับของจุงกิ ติดตามซีรีส์ของจุงกิทุกเรื่องเลย ร้องเพลง Everytime ประกอบซีรีส์ Descendants Of The Sun ได้ด้วยนะคะ ก็ดีใจที่วันนี้จุงกิได้มาอยู่ใกล้ ๆ และมาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วนะคะ”

ซงจุงกิ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ในไทย

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ หนึ่งในแฟนคลับไอดอลเกาหลีตัวยง “นอกจากจะเป็นอากาเซ่ หรือ แฟนคลับ GOT 7 แล้ว ฝั่งเกาหลี ก็มีสามีแห่งชาติ อย่าง ซงจุงกิ ที่แหละค่ะรักมาก” ฟาก แพท-ณปภา จับมือคู่จิ้น โอ๊ต-ปราโมทย์ เทียบความหล่อกับ ซงจุงกิ ชัด ๆ ว่าต่างกันตรงไหน ให้เอาปากกามาวง งานนี้สาวแพทเลยปลอบใจว่า “หล่อเหมือนกัน เพียงแต่ว่าคนละสไตล์เท่านั้นเอง” 

คริส หอวัง ตื่นเต้นที่ ซงจุกิ ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าว่า “เวลคัม คุณซงจุงกิ สู่ครอบครัวของเรานะคะ จะบอกว่าคริสตื่นเต้นไม่แพ้ทุกคน ”

มาริโอ้ เมาเร่อ ทักทายแฟน ๆ ว่า “โอ้คิดถึงทุกคนมาก ๆ ครับ อยู่บ้านเหงามาก ๆ ไม่รู้ว่ามีใครคิดถึงโอ้บ้างหรือเปล่า วันนี้โอ้มีข่าวดีมาบอกว่า ขอต้อนรับพี่ “ซงจุงกิ” เป็นสมาชิกใหม่ของ ดอกเตอร์จิลล์ แฟมิลี่ ด้วยนะครับ หล่อเหลาเหลือเกิน ดีใจมากที่ได้มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะครับ”

ซงจุงกิ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ในไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี