รีเซต

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.8 : "แวนโก๊ะ" เปิดฉากฟีทวัดรอยครูแร็ปเปอร์ตัวจริง "ฟิต มิตร ด้าม"

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.8 : "แวนโก๊ะ" เปิดฉากฟีทวัดรอยครูแร็ปเปอร์ตัวจริง "ฟิต มิตร ด้าม"
EntertainmentReport3
28 มีนาคม 2566 ( 19:15 )
1.1K

"ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.8" ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ผ่านไปแล้ว 7 EP. กับเรื่องราวความ ฮา เฮี้ยน เพี้ยน แบบมีสาระ และเรื่องราวป่วน ๆ ของ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ) ที่พยายามปกป้องลูกศิษย์จากปอบ ซึ่งในสัปดาห์นี้ หลังจากที่ ครูเพ็ญศรี เริ่มแพ้ความดีของ ครูเลดี้ (แพท ณปภา ตันตระกูล) และเปิดโอกาสให้ได้ลองเป็นครูสอนเด็ก ๆ ต่อไปดู ก็มีเรื่องให้ต้องตามช่วยเหลือ และแก้ไขสถานการณ์วุ่น ๆ ของแก๊งเด็ก ๆ กันต่อ

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.8

กับฉากที่ เด็ก ๆ สอบภาษาอังกฤษผ่านยกแก๊งตามที่ตกลงไว้กับ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) สำเร็จ งานนี้ ครูเพ็ญศรี ก็เลยต้องทำตามสัญญาในการเป็นสปอนเซอร์ ออกค่าตั๋วคอนเสิร์ต บิ๊กแม็กซ์ (มิตร โมชดารา หรือ ฟิต มิตร ด้าม) ให้เด็ก ๆ ได้ไปตามความฝันกันที่กรุงเทพ โดยมี ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) และ ครูเลดี้ (แพท ณปภา) รับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็ก ๆ ในงานนี้ ซึ่งในช่วงแรก เด็ก ๆ ก็ต่างมีความสุข และสนุกกับการดูคอนเสิร์ตอย่างมาก โดยเฉพาะ แวนโก๊ะ (แวนโก๊ะ รัชพล) ที่ได้ขึ้นเวทีโชว์แร็ปฟีทกับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ตัวจริง! แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นอีกจนได้

ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับและผู้จัด คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ปิดผับจัดเต็มงานคอนเสิร์ตให้ แวนโก๊ะ ได้ฟีทวัดรอยครูแร็ปเปอร์ อย่าง มิตร โมชดารา ที่มาเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษในตอนนี้ด้วย เบื้องหน้าที่ว่าสนุกแล้ว แต่เบื้องหลังนั้นยิ่งสนุกแบบคูณสอง เมื่อนักแสดงทุกคนพากันร้องเต้นกันอย่างสุดเหวี่ยง ราวกับอยู่ในคอนเสิร์ตจริง ๆ ที่ไม่ว่าจะกี่คัทกี่เทค ต่างก็เล่นกันเต็มที่แบบไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย 

ฉากนี้จะสนุกสนานขนาดไหน? และเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามชมได้ใน "ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ" ในวันพุธที่ 29 มีนาคม นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :