รีเซต

ยังไงกัน!? "อิงฟ้า-ติ๊นา" ไปสิงคโปร์ด้วยกัน ด้านแฟนสาวเคลื่อนไหวแล้ว

ยังไงกัน!? "อิงฟ้า-ติ๊นา" ไปสิงคโปร์ด้วยกัน ด้านแฟนสาวเคลื่อนไหวแล้ว
EntertainmentReport2
21 กันยายน 2565 ( 10:56 )
17.2K

สนั่นวงการนางงามและวงการบันเทิงพอสมควร เมื่อ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ออกมาให้ข่าวว่า "อิงฟ้า วราหะ" บินไปสิงคโปร์กับ "ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา" สาวหล่อสุดฮอต แถมยังบอกว่ามีแม่สื่อ แนะนำให้ทั้งคู่เจอกัน ซึ่งแน่นอนว่าก็ยังคงเป็นที่สงสัยเพราะติ๊นามีแฟนอยู่แล้ว คือ "ทราย นารา" ซึ่งทั้งคู่ก็ยังคอมเมนต์กันในไอจีและมีภาพหวานให้กันอยู่และแฟนสาวของติ๊นาก็ยังคอมเมนต์กันอยู่ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา และยังโพสต์แคปชั่นว่าเป็นวันที่ดี ท่ามกลางเพื่อน ๆ ที่เข้ามาส่งหัวใจให้แน่นไอจี

ยังไงกัน!? "อิงฟ้า-ติ๊นา" ไปสิงคโปร์ด้วยกัน ด้านแฟนสาวเคลื่อนไหวแล้ว

ยังคงคลุมเครือ และแน่นอนว่าเป็นเรื่องราวดราม่าที่หลายคนสนใจ ซึ่งเกิดขึ้นระหว่าง "อิงฟ้า" กับ "ณวัฒน์" ซึ่ง เรื่องราวดันมีชื่อของ "ติ๊นา" สาวหล่อสุดฮอตในวงการบันเทิง คู่จิ้นในตำนานกับนางเอกสาว ออม สุชาร์ จากภาพยนตร์ชื่อดัง Yes or no เข้าไปเกี่ยวด้วย เพราะไปทำงานที่สิงคโปร์ด้วยกัน แยกจากเรื่องของงานแล้วณวัฒน์ยังเผยว่า สมัยก่อนไม่ดังก็ยังไม่เห็นมาชอบ พอมีชื่อเสียงแล้ว มีแม่สื่อติดต่อให้ เรียกว่าเล่นเอาร้อนทั้งวงการเลยทีเดียว 

แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับติ๊นานั้นมีแฟนสาวนอกวงการอยู่แล้ว คือ "ทราย นารา" ซึ่งทั้งคู่ยังคงคอมเมนต์กันในไอจีอยู่ ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุด แฟนสาวของติ๊นายังโพสต์ภาพกับสุนัขที่คาเฟ่ พร้อมแคปชั่นว่า... ทุกวันที่ดี 🙂👋🏻...พร้อมเพื่อนฝูงเข้ามาส่งกำลังใจให้รัว ๆ อีกทั้งยังลงภาพออกกำลังกายสดใส ซึ่งภาพคู่ครั้งสุดท้ายคือภาพเมื่อสองเดือนก่อนตอนที่ติ๊นามีคอนเสิร์ต อย่างไรก็ตามสำหรับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ต้องรอว่าจะลงเอยอย่างไร เพราะดราม่าอิงฟ้า มีเรื่องข่าวกับสาวหล่ออย่างติ๊นามาเกี่ยวข้องด้วย เรื่องราวดรามาที่เกิดขึ้นซึ่งอยู่ในความสนใจของแฟนนางงามและแฟน ๆ ในวงการบันเทิงอย่างมาก

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :