รีเซต

สานต่องานนี้เพื่อพี่! อ้น สราวุธ เผยละครเรื่องสุดท้าย ตั้ว ศรัณยู เหลืออีก 20%

สานต่องานนี้เพื่อพี่! อ้น สราวุธ เผยละครเรื่องสุดท้าย ตั้ว ศรัณยู เหลืออีก 20%
Entertainment Report_3
16 ตุลาคม 2564 ( 12:06 )
117

ข่าวบันเทิงวันนี้

อ้น สราวุธ มาตรทอง เผยละครเรื่องสุดท้ายของผู้จัดฯ และผู้กำกับชื่อดังผู้ล่วงลับ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง อย่างเรื่อง ปาฏิหาริย์กาลเวลา เหลืออีก 20% เท่านั้น ยอมรับเป็น 20% สุดท้ายที่ดราม่าหนักและยากที่สุดของเรื่อง

 อ้น สราวุธ เผยละครเรื่องสุดท้าย ตั้ว ศรัณยู เหลืออีก 20% 

อ้น สราวุธ เป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง ปาฏิหาริย์กาลเวลา ผลงานสุดท้ายของผู้จัดฯ และผู้กำกับชื่อดังผู้ล่วงลับ ตั้ว ศรัณยู ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าขณะที่ตั้วเสียชีวิต ละครเรื่องนี้ยังถ่ายไม่จบ ทำให้ภรรยา เปิ้ล หัทยา เข้ามาสานต่อ ส่วนอ้นนั้นได้เปิดใจผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า เหลืออีกเพียง 20% เท่านั้นก็จะปิดกล้องแล้ว แถมยังบอกอีกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดราม่าและยากที่สุดแล้ว นอกจากนี้อ้นยังกล่าวต่ออีกว่า...

 อ้น สราวุธ ตั้ว ศรัณยู

"จะกลับไปสานต่องานนี้เพื่อพี่ให้จบคับ ❤️ 

#ปาฏิหารย์กาลเวลา เรื่องที่พี่เต็มที่ในการกำกับและรวบรวมพลังสมองในการเขียนบทรวมทั้งเป็นผู้จัดเอง ผมพอรู้ว่ามันเหนื่อยมาก ...ผมพยามรับผิดชอบงานที่พี่ให้เกียรติโทรมาชวนด้วยตัวเองชิ้นนี้ให้ดีที่สุด แม้หลายครั้ง ผมรู้สึกว่างานชิ้นนี้มีความละเอียดซับซ้อนจนยากแก่การทำความเข้าใจได้ด้วยตัวเอง พี่ก็ยังยินดีอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ให้ผมและนักแสดงทุกท่านฟังอย่างใจเย็น ...หลังจากที่พี่ไม่อยู่แล้ว #โควิด1 #โควิด2 #โควิด3 เบรกการทำงานที่ค้างอยู่อีกเพียง 20% ชิ้นนี้ของเราไปหลายระลอก ... #ผมเห็นใจทีมงานมากที่สุด ................. หวังว่าครั้งนี้ เราจะสานต่องานชิ้นนี้จนสำเร็จให้พี่ได้ยิ้มตามที่พี่ตั้งใจไว้นะคับ

#ปาฏิหารย์กาลเวลา #เขียนบทและกำกับการแสดงโดย พี่ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง ***ซึ่งมารับช่วงการกำกับต่อโดย อาหมี โชติรัตน์ รักษ์เริ่มวงษ์ (กำลังจะกลับมาถ่ายทำในโค้งสุดท้าย) #เป็นกำลังใจให้พวกเราทั้งทีมนักแสดงและทีมงานด้วยนะคับ ******เป็น20% สุดท้ายที่ดราม่าหนักและยากที่สุดของเรื่อง!!!

📍ไว้จะมาเขียนถึงพี่ตั้ว #ด้วยความคิดถึง ให้ฟังเรื่อย ๆ ในระหว่างส่งท้ายผลงานชิ้นนี้นะคับ

_________________

เป็นกำลังใจให้พี่เปิ้ล @ple_hattaya ครอบครัว+ทีมงานนะคับ ✌🏻
_________________"

 อ้น สราวุธ ตั้ว ศรัณยู

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aonsarawut_sky

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี