ทุกอย่างแฮปปี้! สิงโต ปราชญา สบายใจไร้ปัญหาทำงานต่างค่าย แพลนเรียนต่อเลื่อนออกไปก่อน

ทุกอย่างแฮปปี้! สิงโต ปราชญา สบายใจไร้ปัญหาทำงานต่างค่าย แพลนเรียนต่อเลื่อนออกไปก่อน
Entertainment Report_3
13 ก.ค. 64
100

ข่าวบันเทิงวันนี้

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เปิดใจผ่านรายการ  True Insider Special Talk บอกทุกอย่างแฮปปี้ สบายใจไร้ปัญหากับการทำงานต่างค่าย ส่วนแพลนเรียนต่อเลื่อนขอออกไปก่อนด้วยสถานการณ์โควิด-19

สิงโต ปราชญา สบายใจไร้ปัญหาทำงานต่างค่าย แพลนเรียนต่อเลื่อนออกไปก่อน

ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระแบบเต็มตัว พร้อมขึ้นแท่นยูทูบเบอร์คนใหม่ สำหรับ สิงโต ปราชญา และเพิ่งฉลอง 100,000 ซับ ไปหมาด ๆ กับอีพีพิเศษ ทางยูทูบช่อง SingtoPrachaya แต่ไม่ว่าการเป็นยูทูบเบอร์จะสนุกแค่ไหน งานทางด้านการแสดง หนุ่มคนนี้ไม่มีทางทิ้งแน่นอน ล่าสุดก็ได้มาร่วมงานกับทีมงาน และนักแสดงต่างค่าย หลาย ๆ คนจึงเกิดความสงสัยว่า หนุ่มคนนี้เขาจะโอเคหรือเปล่า จะมีปัญหาไหม แล้วไหนยังเรื่องเรียน ที่แพลนเอาไว้อีก มาเจอสถานการณ์โควิดแบบนี้ จะเปลี่ยนใจไหม มาฟัง สิงโต เล่าเองเลยดีกว่า

 สิงโต ปราชญา

"หลาย ๆ คนก็จะคุ้นเคยที่ผมทำงานกับทีมงาน และนักแสดงจากค่ายเดิม แต่มาถึงตอนนี้ ผมมีโอกาสได้มาร่วมงานกับทีมงานต่างค่าย รวมไปถึงนักแสดงคนอื่น ๆ มันเป็นประสบการณ์ในการทำงานของผมอีกขั้นนะ พอได้มาเจออะไรใหม่ ๆ เราก็จะปรับทุกอย่างใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในกอง การร่วมงานกับคนใหม่ หรือแม้กระทั่งเทคนิคการทำงานต่าง ๆ ที่เราได้เพิ่มมา ถือว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดี ผมแฮปปี้มาก แฟนคลับก็เข้าใจ ไม่มีปัญหาอะไรเลย เพราะทุกคนเขาเข้าใจอยู่แล้วว่ามันคือการทำงาน ทุกคนก็ยังซัพพอร์ตเหมือนเดิม ขอบคุณมากครับ แต่กับค่ายเดิมทุกวันนี้ก็ยังทำงานด้วยกันอยู่นะ ทุกอย่างเหมือนเดิม เรียกว่าไม่มีปัญหาอะไรเลยดีกว่า ส่วนเรื่องการเรียนต่อ ผมยังวางแพลนเหมือนเดิม แต่อาจจะต้องเลื่อนออกไป เพราะด้วยสถานการณ์โควิดที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ มันทำให้งานที่แพลนเอาไว้ว่าเราจะรีบเคลียร์ให้เสร็จเพราะจะไปเรียน มันต้องถูกเลื่อนออกไปด้วย เพราะเราไม่สามารถไปทำงานได้ แต่ถ้าทุกอย่างกับมาอยู่ในสถานการณ์ปกติ ผมก็จะกลับมาจัดการตารางชีวิตกันใหม่อีกรอบ อย่างที่เคยตั้งใจเอาไว้"

ติดตามชมรายการ True Insider Special Talk (ทรู อินไซด์เดอร์ สเปเชี่ยล ทอล์ค) ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Inside HD  (113/335/38) ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น.และยังสามารถติดตามได้ทางแอป True ID (ทรู ไอดี) และสามารถสมัคร Happy Family Package วันนี้ เพิ่มอีกเพียง 100 บาท จากแพ็คเกจ Enjoy รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 – 31 กรกฎาคม 2564 โทร. 02-700-8000 / www.truevisions.co.th

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี