รีเซต

"เคน ภูภูมิ" เปิดใจฉากแอ็คชั่นดุเดือด ส่วนเลิฟซีนจูบหนักเช่นกันใน "หัวใจรักพิทักษ์เธอ"

"เคน ภูภูมิ" เปิดใจฉากแอ็คชั่นดุเดือด ส่วนเลิฟซีนจูบหนักเช่นกันใน "หัวใจรักพิทักษ์เธอ"
EntertainmentReport3
11 พฤษภาคม 2565 ( 15:40 )
345

โดดมาร่วมงานละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ครั้งแรก กับทางช่องวัน31 ในละคร "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" พระเอกหนุ่ม "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค" รับเวิร์คช็อปสุดหนัก รวมถึงถูกใจกับบทบาทใหม่ที่คนดูจะต้องแปลกตาซึ่งบท เทวัญ ที่เจ้าตัวแสดง บู๊ไม่หนัก เท่าขำจนเหนื่อย และขอบคุณทุกฟีดแบค ที่ชื่นชมเคมีการแสดงของเคนและวิวที่สนุก ลงตัว

"เคน" เปิดใจฉากแอ็คชั่นดุเดือด ส่วนเลิฟซีนจูบหนักเช่นกันใน "หัวใจรักพิทักษ์เธอ"

เคน เปิดใจว่า "ฟีดแบคดีตั้งแต่ออนแอร์ไปตอนแรกเลยครับ แฟนละครชอบกับมาดกวน ๆ เหมือนจะเย็นชา แต่ก็แอบรุกใส่นางเอกเบา ๆ หลายคนชื่นชมเคมีของผมกับวิว ที่ดูลื่นไหล ลงตัว มีความแก้เผ็ดกันได้ถึงใจ ยิ่งจังหวะขิงกันระหว่างผมกับเพชร โบราณินทร์ (ผู้กองเวไนย) คนดูจะโดนใจเป็นพิเศษครับ อยากขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องวัน31 ที่มอบบทแปลกใหม่ให้ เพราะผมเล่น ดราม่ามาเยอะ แต่โรแมนติก คอมเมดี้ยังน้อย เรื่องนี้ผมเวิร์คชอปเยอะที่สุด ตั้งแต่เล่นละครมาเลย บท เทวัญ จะขี้เล่น กวน แต่อบอุ่น เหมือนเจ้าชายน้ำแข็ง บุรุษผู้ซึ่งชินชากับความรัก แต่เป็นเจ้าชายน้ำแข็งที่อ้อนผู้หญิง ส่วนบทแอ็คชั่นมีบ้าง เป็นแบบสู้มา สู้กลับ แต่ไม่เยอะเท่าสารภี (วิว วรรณรท) อีกหนึ่งความอดทนของผม คือเวลาเข้าฉากกับ เฟิร์น พัสกร, ตั้ม วราวุธ, พี่ต๊อก ศุภกร, พี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ทีมนี้ทำผมขำไหล่สั่นตลอด ส่วนเลิฟซีนก็มีพอน่ารัก จูบตามความรู้สึกล้วน ๆ ละครเรื่องนี้เป็นแอ็คชั่นที่ดุเดือด แต่มุมสนุก น่ารักเยอะมาก มีหลากหลายรสชาติ รับรองลุ้นกันจนสนุกแน่นอนครับ"

เมื่อภารกิจของ เทวัญ บอสหนุ่มมาดกวน กับ หน้าที่ของ สารภี บอดี้การ์ดสาวสุดแกร่ง ต้องทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันทุกวัน ใครจะโดนตกก่อนกัน ตามลุ้นได้ ในละคร "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31 และ สามารถรับชมละคร "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" ย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 23.20 น.  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์และความบันเทิงในที่เดียว ได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :