รีเซต

"เคน ภูภูมิ" ปลื้ม "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" กระแสดี ชวนดูย้อนหลัง ลุ้นความสนุกที่แรกบน TrueID

"เคน ภูภูมิ" ปลื้ม "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" กระแสดี ชวนดูย้อนหลัง ลุ้นความสนุกที่แรกบน TrueID
EntertainmentReport2
9 พฤษภาคม 2565 ( 16:25 )
1.3K

นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ละครโรแมนติกแอ็คชั่น “หัวใจรักพิทักษ์เธอ”  ที่ได้พระเอกหนุ่ม "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค" มาประกบนางเอกสาว "วิว วรรณรท สนธิไชย" เป็นครั้งแรกซึ่งกำลังออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร์ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31 โดยล่าสุดช่องวัน 31 ได้จับมือกับ TrueID มอบความสุขความสนุกให้แฟนๆได้ดูย้อนหลัง ที่แรก ที่เดียว ก่อนใคร! ที่ TrueID ตั้งแต่เวลา 23.20 น. งานนี้หนุ่มเคน เลยออกมาเล่าถึงเบื้องหลังการทำงาน และความสนุกของละครเรื่องนี้

“เป็นการมาร่วมงานกับทางช่องวัน 31 ครั้งแรกเลยครับ รู้สึกประทับใจในการทำงาน  และสนุกกับการมากองถ่ายละครมากๆ แม้ว่าในเรื่องนี้จะมีคิวบู๊ค่อนข้างมาก แต่ก็ยังมีความโรแมนติก มีความคอมเมดี้เข้ามารวมอยู่ด้วย เพราะคาแรกเตอร์ของตัวละคร “เทวัญ” ที่ผมแสดงจะค่อนข้างขี้เล่น ทะเล้น และชอบแกล้งนางเอก (วิว วรรณรท) ก็ถือเป็นบทบาทใหม่สำหรับผม ที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นละครโรแมนติกแอ็คชั่น แต่น่ารัก มีโมเม้นต์ความน่ารัก เลยออกมาค่อนข้างลงตัว   เรียกว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ผมชอบนะครับ เวลาที่ได้แสดงก็จะรู้สึกดี สนุกและมีความสุขที่ได้เป็นตัวละครตัวนี้ครับ  ตอนนี้ออกอากาศไปแล้ว กระแสตอบรับจากแฟนๆ  ก็ดีเลยครับ หลายคนก็ชมว่าเคมีการแสดงที่เล่นคู่กับวิว  ดูน่ารักเข้าขากันดีได้เห็นผมในคาแรคเตอร์ใหม่ที่ดูสบายๆ กวนๆ ไม่ต้องเครียดหรือดราม่าเยอะเหมือนที่ผ่านมา (หัวเราะ) ซึ่งทุกคอมเมนต์จากแฟนๆ ถือเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ต้องขอบคุณทุกคนที่คอยตามเชียร์ผมด้วยครับ  สุดท้ายก็อยากให้ติดตามชมละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” กันเยอะๆ นะครับ  ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31และสามารถชมย้อนหลังกันได้ที่ TrueID ตั้งแต่เวลา 23.20 น. หลังละครออกอากาศได้เลยครับ” 
  
สามารถรับชมละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ”  ย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 23.20 น.  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์และความบันเทิงในที่เดียว ได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :