รีเซต

คือเธอ EP.11 : "มาริโอ้" นัดเคลียร์ใจ "ญาญ่า" ซีนนี้น้ำท่วมจอ

คือเธอ EP.11 : "มาริโอ้" นัดเคลียร์ใจ "ญาญ่า" ซีนนี้น้ำท่วมจอ
EntertainmentReport3
23 สิงหาคม 2565 ( 11:09 )
17.1K
1

ทั้งพีค ทั้งสนุก ทั้งซาบซึ้งกินใจสำหรับละครเรื่อง "คือเธอ" ของผู้จัดคนเก่ง "แอน ทองประสม" กำกับโดย "แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง" เพราะพระนาง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" แสดงกันได้ดีสุด ๆ จนครองใจคนดู ติดตามชมกันแบบติดหนืบ ไม่พลาดแม้แต่ตอนเดียว

คือเธอ EP.11 : "มาริโอ้" นัดเคลียร์ใจ "ญาญ่า" ซีนนี้น้ำท่วมจอ 

และสำหรับวันพุธนี้ ห้ามพลาดเลย เพราะมีฉากไฮไลต์ สำคัญมากมาย โดยเฉพาะเบื้องหลังฉากนี้ โดยเป็นตอนที่ คาร์ล หรือ ก้าวกล้า (มาริโอ้ เมาเร่อ) พยายามจะกดดัน สายขิม (ญาญ่า อุรัสยา) ที่ขอหย่าเพื่อไปแต่งงานใหม่ โดยให้สายขิมไปตกลงที่อู่รถ แต่ตกลงกันไปมา กลายเป็นการขุดเรื่องในอดีตมาต่อว่ากัน ต่างคนต่างเสียใจ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่อู่รถ 911 ซึ่งเป็นอู่รถที่เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ถือเป็นฉากดราม่าหนัก ๆ ของทั้งมาริโอ้ และ ญาญ่า ตอนแรกคุยกันดีดี ญาญ่า พยายามใจเย็น ถามมาริโอ้ดีดี แต่คุยกันไปมา อารมณ์เริ่มขึ้นกันทั้งคู่ ต่อว่าต่อขานกัน เพราะต่างคนต่างเข้าใจผิดกันกับเรื่องราวในอดีตที่เป็นมา แรงมาแรงไปทั้งคู่ โดยเฉพาะมาริโอ้ ต่อว่าญาญ่า มาแบบจัดเต็มสุดสุด ทำให้ญาญ่าถึงกับร้องไห้ไม่หยุด พอเห็นน้ำตา มาริโอ้ก็ใจอ่อน ดึงเข้ามากอดกัน สายใยรักยังตัดไม่ขาด ฉากนี้ถือเป็นฉากยาก ฉากยาว ถ่ายกันนานมาก เพราะอารมณ์หลายอย่างซับซ้อนประดังประเดเข้ามา ดูแล้วเศร้า สะเทือนใจไปกับทั้งคู่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับฉากนี้ ในละคร "คือเธอ" วันพุธที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :