รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.2 : "เกรซ" วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนถูก "โอ๊ต" ลวนลามกลางสนามบิน

รักแท้แซ่บหลาย EP.2 : "เกรซ" วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนถูก "โอ๊ต" ลวนลามกลางสนามบิน
EntertainmentReport3
8 มกราคม 2566 ( 09:00 )
320

"รักแท้แซ่บหลาย EP.2" ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ อารมณ์ดี ของค่าย ดาราวิดีโอ เรียกว่าฮาให้กรามค้างรับต้นปีกันไปเลยทีเดียว ที่จับเอาพระเอกกล้ามโตหุ่นแซ่บ "โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน" มาประกบคู่กับนางเอกหน้าคม "เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" เป็นครั้งแรก ก็สร้างความฮือฮาได้ไม่เบา ด้วยความทะเล้น ยียวน กวนประสาท ของทั้งคู่ ที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร เลยเกิดเป็นเรื่องราวชวนประทับใจ

รักแท้แซ่บหลาย EP.2

ฉากนี้เป็นตอนที่ โภคิน (โอ๊ต รัฐธีร์) ทำมือถือหายในสนามบิน แล้วก็เห็น ชมจันทร์ (เกรซ พัชร์สิตา) ถือมือถือของตัวเองเลยเดินตามไปกระชากมือถือออกมา ชมจันทร์คิดว่าโภคินเป็นขโมยเลยพยายามสะบัดหนีแต่ไม่หลุด เลยกระทืบไปที่เท้าของโภคิน จนหลุดออกมา ชมจันทร์ก็วิ่งหนีสุดชีวิตเลยเบรกไม่ทันชนเข้ากับรถเข็นกระเป๋า โภคินก็ติดสปีดวิ่งตามมาติด ๆ เลยทำให้ถลาเข้ามากอดชมจันทร์จากด้านหลัง ทั้งสองคนชะงัก จนชมจันทร์ตั้งสติได้รีบผลักโภคินออกแล้วร้องโวยวายว่าโภคินเป็นโรคจิตมาลวนลาม

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงสนามบินสุวรรณภูมิ บรรยากาศครึกครื้นตั้งแต่ช่วงเช้า ระหว่างที่รอเกรซกับโอ๊ตแต่งหน้าทำผม ทางพี่เสริฐ ผู้กำกับ ได้เข้าไปบล๊อคช็อต เลือกจุดในการถ่ายทำ โดยมีเจ้าหน้าของทางสนามบินคอยดูแลความเรียบร้อยให้ทุกจุด เมื่อทุกอย่างพร้อม เกรซกับโอ๊ตก็ลงสนามจริงซ้อมคิวบ๊อกกิ้งเบา ๆ พอให้รู้จังหวะ จะได้ไม่พลาดคิว เพราะฉากนี้ทั้งคู่ต้องออกแรงปะทะกันทั้งฝีปากและแรงกาย ตอนซ้อมทั้งสองคนดูชิลล์ มีหยอกล้อ แกล้งกันไปมา เรียกเสียงหัวเราะก่อนจะสตาร์ทเครื่องจริง พอผกก.สั่งเดินกล้องถ่ายทำ ทั้งสองคนก็สวมวิญญาณเป็นตัวละครได้อย่างรวดเร็ว เริ่มที่โอ๊ตทำมือถือตก แล้วเกรซดันมาเจอก็หวังดีจะเก็บไปส่งคืนเจ้าของ แต่ยังไม่ทันได้ส่งคืน โอ๊ตเข้าใจผิดคิดว่าเกรซเป็นขโมย เลยเกิดการแย่งชิงมือถือ โอ๊ตกระชากมือถือจากมือเกรซ เกรซไม่ยอมดึงกลับไม่ปล่อย โอ๊ตพยายามออกแรงฉุดลากเกรซจนตัวแทบปลิว เกรซเห็นท่าไม่ดีเลยใช้ไม้ตาย เอารองเท้าส้นสูงกระทืบไปที่เท้าของโอ๊ตอย่างจัง จนโอ๊ตร้องลั่นกลางสนามบิน ฝูงชนแตกตื่น เกรซรีบชิ่งวิ่งหนีหัวซุกหัวซุน แทบไม่ได้มองทาง จนเบรกไม่อยู่ พุ่งเข้าไปชนกับรถเข็นกระเป๋าล้มระเนระนาด ด้านโอ๊ตเองก็ไม่ลดละกัดฟันทนเจ็บว ติดสปีดวิ่งตามเกรซสุดชีวิต จนมาประชิดตัว พอเกรซเสียหลักล้ม โอ๊ตก็เบรกไม่ทันทำให้เซเข้าไปกอดเกรซจากทางด้านหลัง เกรซสะดุ้ง อึ้งไปสักพัก ก่อนจะตั้งสติรีบผลักโอ๊ตออกและก็ร้องโวยวาย ด่าโอ๊ตลั่นสนามบิน ว่าเป็นโรคจิตมาลวนลาม ทำให้คนมามุงดูเต็มพื้นที่ โอ๊ตหน้าเสียแต่ก็สู้กลับบอกว่าตามมาเอามือถือที่เกรซขโมยมาต่างหาก เมื่อเคลียร์กันไม่ลงตัวร้อนถึงตำรวจสนามบินต้องมาช่วยเคลียร์ กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จบอกเลยว่าทั้งเกรซและโอ๊ต วิ่งล้มกันไปอยู่หลายรอบกว่าจะได้ภาพที่ผกก.ต้องการ งานนี้ต้องขอชื่นชมทั้งคู่จริงๆที่ทุ่มเทเต็มที่แบบนี้ 

ห้ามพลาดชมฉากนี้เด็ดขาดในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :