รีเซต

อัปเดตซีรีส์ ละคร เข้าทรูไอดี ความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟ ดูสนุกครบทุกอีพี

อัปเดตซีรีส์ ละคร เข้าทรูไอดี ความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟ ดูสนุกครบทุกอีพี
EntertainmentReport3
1 มิถุนายน 2566 ( 17:25 )
163

เข้าสู่ช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี แต่ทรูไอดีก็ไม่หยุดคัดสรรความบันเทิงมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน ล่าสุดมีซีรีส์ ละคร 5 เรื่อง 5 สไตล์ มาเสิร์ฟแฟน ๆ รัก ไม่ว่าเป็นทรูอริจินอลซีรีส์เรื่อง "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" หรือจะเป็นเรื่อง "ปาฏิหาริย์กาลเวลา, รักนี้ต้องเจียระไน, มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า, The Warp Effect รูปลับรหัสวาร์ป" เรียกได้ว่าเลือกรับชมตามความชอบได้เลย 

อัปเดตซีรีส์ ละคร เข้าทรูไอดี ความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟ ดูสนุกครบทุกอีพี

 

กดดูเลย >> ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม
(ดูได้ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2576)

นำแสดงโดย : นุนิว ชวรินทร์, มิวนิค นันท์นภัส

เมื่อแก๊งแฟนคลับอย่าง แพตตี้,เจ๊หุย, ปอปอ, เลมอนเนด มารวมตัวกันในโลกทวิตเตอร์ เพราะกรี๊ด นะนาย วง Secret Dream บอยแบนด์ชื่อดังของเมืองไทย วันหนึ่ง @NongNinN9 หนึ่งในสมาชิกแฟนคลับ ออกมาทวิตว่าเธอป่วยเป็นโรคมะเร็งและอยากเจอกับนะนายอีกซักครั้งก่อนตาย สมาชิกแก๊งที่เหลือก็อดรนทนไม่ได้ ทั้งหมดลองอีเมลติดต่อกับบริษัทเรื่องก็เงียบหาย คิดคำนวณยังไงก็เหลืออยู่แค่วิธีการเดียว คือแก๊งแฟนคลับต้องพาศิลปินไปหาแฟนคลับด้วยตัวเอง!

 

กดดูเลย >> มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า
(ดูได้ถึงวันที่ 
1 กรกฎาคม 2569)

นำแสดงโดย : ตะวัน ณวินวิชญ์, ธัญญ่า อาร์สยาม 

 

เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ยังมีนักมวยระดับแชมป์เปี้ยนที่เป็นที่กล่าวขวัญกันทั่วบ้านทั่วเมือง 4 คนคือ ทรายทอง คะนองเข่า สุดยอดฝีมือมวยเข่า, สมคิด พิชิตแข้ง ยอดมวยเตะแข้งแตก, ค้อนตอก ศอกเพชฌฆาต มวยศอกผู้ลือเลื่อง และ สาหัส หมัดไร้เทียมทาน มวยออกหมัดน็อคได้ทุกแมทช์ ถึงแม้ทั้งสี่จะเจอกันบนสังเวียนอยู่บ้าง แต่ทั้งสี่กลับมีมิตรภาพที่แน่นแฟ้นจนเป็นที่ประจักษ์ของสังคม แต่แล้วก็เกิดปัญหาที่นำมาสู่ความผิดใจกันอย่างใหญ่หลวงเป็นปมปัญหาที่ทำให้มิตรภาพของทั้งสี่ขาดสะบั้นไม่เหลือชิ้นดี ปัจจุบันผ่านไป 20 ปีแล้ว คนรุ่นใหม่กำเนิดขึ้นพร้อมกับตำนานที่เหลือเพียงเรื่องเล่าขาน สายฟ้า หนุ่มไรเดอร์ตกอับเพราะโดนลูกค้าคอมเพลน จับพลัดจับผลูมาเป็นนักมวยที่ค่ายนายขนมต้ม ค่ายมวยของสาหัส หมัดไร้เทียมทาน ตามคำชวนของ เจ้า เพื่อนสนิทที่ฝันอยากเป็นนักมวยมานาน สายฟ้าได้รู้จักกับ เปรี้ยว ลูกสาวสาหัสที่เปรี้ยวสมชื่อ เปรี้ยวตามจีบสายฟ้าไปทั่วขณะที่สายฟ้ามีใจให้กับ วารี ลูกสาวสมคิด ที่เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แต่นอกเหนือจากเรื่องความรักที่สายฟ้าต้องเจอศึกหนัก เขายังต้องการพิสูจน์ตัวเองว่า เขาเป็นนักมวยที่เก่งกาจได้ เพื่อให้พ่อของเขายอมรับ เพราะตั้งแต่เขาเกิดมาพ่อก็รังเกียจเขามาตลอด พ่อของสายฟ้ามักจะรักใคร่เชิดชู เมธัส(ปอ อรรณพ) น้องชายต่างแม่ของเขาที่ได้ดีเป็นตำรวจให้พ่ออวดชาวบ้านได้

 

กดดูเลย >> The Warp Effect รูปลับรหัสวาร์ป
(ดูได้ถึงวันที่ 
28 พฤษภาคม 2569)

นำแสดงโดย : นิว ฐิติภูมิ, ฟ้า ยงวรี 

อเล็กซ์ เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง มีแพสชั่นเดียวในชีวิตคือการถ่ายรูป ซึ่งอเล็กซ์อาศัยอยู่กับครอบครัวชายล้วน มีน้องชายหนึ่งคนคือ ไอซ์ ส่วนแม่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แถมแม่ยังได้สั่งเสียก่อนตายให้เขารักษาเวอร์จิ้นไว้ก่อนอายุ 18 แต่อเล็กซ์ก็แทบจะทนไม่ไหว เพราะเพื่อนในกลุ่มอย่างหนุ่มเนิร์ด ซีอิ๊วกับเลสเบี้ยนสุดคูล นิ่ม ต่างก็สละเวอร์จิ้นกันไปหมดแล้ว เหลือเพียง อเล็กซ์ คนเดียว เขาเลยตั้งใจว่าในงานปาร์ตี้ที่บ้าน เจได เขาจะต้องเสียความบริสุทธิ์ให้ได้ และคืนนั้นอเล็กซ์ก็ได้เจอกับ จีน สาวเฟมินิสต์ที่สุดแซ่บ และเหมือนว่าเขาจะเสียความบริสุทธิ์ให้เธอไปแล้ว แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่ออเล็กซ์ตื่นขึ้นมา จำสิ่งที่เกิดขึ้นที่งานเลี้ยงไม่ได้ แถมตัวเองกลายเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี มาพร้อมอาชีพหมอสูตินารี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศแบบสุดๆ และเขาก็ต้องเจอกับปริศนาที่มาพร้อมกับรูปโพลารอยด์ในคืนนั้น อีกทั้งหายนะนับไม่ถ้วน 

 

กดดูเลย >> ปาฏิหาริย์กาลเวลา
(ดูได้ถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2569)

นำแสดงโดย : กอล์ฟ อนุวัฒน์, รถเมล์ คะนึงนิจ

แอน ปรียะ สาวสวยที่จบการศึกษาด้านศิลปะระดับเกียรตินิยม เธอกลับมาเยี่ยมแม่เมื่อปลายปี พ.ศ.2561 เธอได้รับโปสการ์ดใบหนึ่งไม่ปรากฏชื่อผู้ส่ง นอกจากข้อความในโปสการ์ดที่เขียนว่า “ฉันอยู่ที่นี่ มาหาฉันนะ…จันทบุรี 2562” ยิ่งไปกว่านั้น ภาพวาดสีน้ำในโปสการ์ดใบนั้นมีลายพู่กันที่ไม่ต่างจากงานของแอน โดยเฉพาะเส้นหวัด ๆ ใต้ภาพก็ช่างเหมือนกับลายเซ็นของเธอยิ่งนัก แอนตัดสินใจเดินทางไปยังจังหวัดจันทบุรี แอนได้พบกับเรือนไม้โบราณริมน้ำหลังหนึ่ง บรรยากาศและรายละเอียดภายในบ้านหลังนี้ตรงกับภาพวาดในโปสการ์ด ลุงเชื่อม ชายชรา ผู้เป็นเจ้าของบ้าน พาแอนไปพบกับนาฬิกาตั้งพื้นหลังใหญ่ที่ไม่มีเข็มนาฬิกา เขาบอกเธอว่ามันคือตู้เก็บความลับของคนจีนสมัยโบราณ ด้านบนของตู้มีช่องสำหรับใส่กระดาษเขียนข้อความที่เป็นเรื่องลับเฉพาะ และความลับนี้จะถูกเก็บไว้ในที่ ๆ ไม่มีใครรู้ แอนไม่เชื่อ ทันใดนั้น เกิดฝนฟ้าคะนองไฟดับทั่วเมืองจันทร์ ลมกรรโชกจนโปสการ์ดแผ่นนั้นของเธอปลิวตกหายไปกลางแม่น้ำ อยู่ ๆ ช่องลิ้นชักใต้ตู้นาฬิกาก็เคลื่อนตัวออกมา พร้อมกับกระดาษแผ่นเดิมที่แอนเขียนคำว่า “เหลวไหล” ร่วงหล่นมาทางช่องนี้ พร้อมปรากฏตัวหนังสือตัวใหญ่ ที่เขียนเพิ่มเติมต่อข้อความของเธอว่า “คุณคือใคร” แอนถึงกับตกตะลึง และตัดสินใจเขียนข้อความส่งกลับไปอีกครั้ง ไม่นานนักก็มีคำตอบกลับ เธอจึงรู้ว่าคู่สนทนาของเธอ คือ ชายในปี พ.ศ.2558 เขามีชื่อว่า วิน  ชวิน ช่างภาพสารคดีที่เล่นดนตรีเป็นงานอดิเรก

 

กดดูเลย >> รักนี้ต้องเจียระไน
(ดูได้ถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2568)

นำแสดงโดย : ฟิล์ม ธนภัทร, ใบเฟิร์น อัญชสา

รักนี้ต้องเจียระไน เป็นเรื่องราวของ รัตติ ดีไซเนอร์จิวเวอรี่ชื่อดัง ที่ชื่นชอบการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งบังเอิญได้มาเจอกับ ชมจันทร์ สาวแสบ 18 มงกุฎ ที่มาหลอกขายเครื่องประดับปลอมให้กับลูกค้ารายใหญ่ โดยแอบอ้างว่าเป็นผลงานการออกแบบของรัตติ แต่ชมจันทร์หารู้ไม่ว่า ภัยร้ายกำลังจะมาถึงตัว แถมโชคชะตายังเล่นตลกไม่หยุดหย่อน พัดพาให้ทั้งคู่ มีเรื่องให้ต้องมาร่วมหัวจมท้ายด้วยความจำยอม เรื่องวุ่น ๆ สุดโกลาหลจึงตามมา เมื่อชายผู้เกลียดการโกหกเป็นชีวิตจิตใจ ต้องมาเจอกับ สาวผู้มีการโกหกเป็นอาชีพ เรื่องวุ่น ๆ ที่ชวนหัวจะปวดจึงเกิดขึ้น

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :