รีเซต

เช็คลิสต์ละคร-ซีรีส์ ดูย้อนหลังได้บนทรูไอดี ส่งท้ายความสนุกก่อนขึ้นปีใหม่ 2566 (มีคลิป)

เช็คลิสต์ละคร-ซีรีส์ ดูย้อนหลังได้บนทรูไอดี ส่งท้ายความสนุกก่อนขึ้นปีใหม่ 2566  (มีคลิป)
EntertainmentReport3
1 มกราคม 2566 ( 16:40 )
294

เรียกว่าตลอดปี 2565 ที่ผ่านมา TrueID ได้คัดสรรคอนเทนต์ดี มีคุณภาพ การันตีความสนุกจากแฟน ๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะละครหรือซีรีส์ ที่มีเสิร์ฟทั้งออริจินอลซีรีส์ของทรูไอดี และละคร ซีรีส์ จากหลากหลายช่องที่สามารถดูละครย้อนหลังได้บนทรูได้ และในครั้งนี้ มีละคร ซีรีส์หลากหลายเรื่อง ที่ส่งท้ายปีเก่าก่อนขึ้นปีใหม่ 2566 จะเป็นเรื่องอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

เช็คลิสต์ละคร-ซีรีส์ ดูย้อนหลังได้บนทรูไอดี ส่งท้ายความสนุกก่อนขึ้นปีใหม่ 2566

 

ดงดอกไม้
(ดูได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2568)

นำแสดงโดย : พุฒ พุฒิชัย, พิม พิมประภา, พิ้งกี้ สาวิกา, เบนซ์ ปุณยาพร, มิว ลักษณ์นารา
อ่านเรื่องย่อ >>> ดงดอกไม้

พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ หน้าตาดี ลูกชายคนโตของตระกูลมหาเศรษฐี "บุญญากรุ๊ป" ผู้หลงใหลกับความหอมหวานของเหล่าดอกไม้ ที่เวียนวนเข้ามาให้เลือกไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) ,เกลียวเกศ (พิงกี้ สาวิกา) ,บัวริน (มิว ลักษณ์นารา) รวมถึง ชิดสมัย (พิม พิมประภา) หญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรี แต่อ่อนต่อโลกเรื่องความรัก ดันเกิดหลงเข้ามาอยู่ในวังวนนี้ด้วย เธอจะดิ้นรนจนหลุดพ้น หรือดำดิ่งไปกับหลุมพรางแห่งความลุ่มหลงครั้งนี้ จนยากจะถอนตัว ท่ามกลางปัญหามากมาย ยังมี บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) ทนายความหนุ่ม ผู้ซึ่งเป็นน้องชายต่างแม่ของพงษ์ดนัย เข้ามารับรู้ และอยู่ท่ามกลางสงครามดงดอกไม้ เมื่อเหล่าดอกไม้ ต่างอยากเป็นที่หนึ่งในใจของเขาเพียงผู้เดียว พวกเธอจึงเริ่มคายพิษร้ายที่ซ่อนไว้ ออกมาฟาดฟันกัน ศึกครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ

 

คุณชาย
(ดูได้ถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2567)

นำแสดงโดย : ฟิล์ม ธนภัทร, ตงตง กฤษกร, แจม รชตะ
อ่านเรื่องย่อ >>> คุณชาย

เรื่องราวของ สมาคมห้ามังกร ภายใต้การนำของ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) พี่ใหญ่ ที่เก่งทั้งการบริหารธุรกิจ และควบคุมคนในสมาคมฯ แต่เรื่องภายในบ้านกลับวุ่นวาย เพราะเจ้าสัวซ่ง มีภรรยา 3 คน ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เมียใหญ่ มีลูกชายคนโตของตระกูลคือ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) และ จันทร์ (เป้ย ปานวาด) เมียรอง มีลูกชาย คือ หยาง (ตงตง กฤษกร) และ บัว (กิ๊ก มยุริญ) ซึ่งเป็นเมียบ่าว แต่ด้วยความที่มีสายเลือดจีน ความเป็นชายเท่ากับความเป็นใหญ่ ลูกชายคนโต คือ หน้าตาของตระกูลที่ต้องมาสืบต่อกิจการ สานต่ออำนาจที่ผู้เป็นพ่อสร้างไว้ ตำแหน่งคุณชายไม่ได้คู่ควรสำหรับทุกคน แต่เป็นที่หมายปองของใครหลายคน จึงนำมาซึ่งการแย่งชิงและโศกนาฏกรรม!

 

หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket
(ดูได้ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2567)

นำแสดงโดย : โอม ภวัต, ตู ต้นตะวัน, ออฟ จุมพล 
อ่านเรื่องย่อ >>> หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket

เรื่องราวของ ภูเขา (โอม ภวัต) เด็กชายที่เติบโตมาจากครอบครัวที่มีธุรกิจฉายหนังกลางแปลง เขาต้องสูญเสียพี่ชายที่แสนดี ด้วยน้ำมือของพี่สาวของ ของขวัญ (ตู ต้นตะวัน) ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของปี 2556 ซึ่งเป็นวันฉายหนังครั้งสุดท้ายของหนังกลางแปลง วันนั้นควรเป็นวันที่น่าจะประทับใจและชวนให้คิดถึง แต่กลับกลายเป็นวันที่ทั้งสองคนต้องจดจําและกลายเป็นบาดแผลฝังลึกในใจจวบจนปัจจุบัน ทั้งที่จริง ๆ แล้วทั้ง 2 ครอบครัวต่างเปรียบเสมือนพี่น้อง เพื่อนบ้านและเพื่อนรักกันแล้ว โดยของขวัญ ในวัยเด็กตอนนั้นก็ยังเปรียบเสมือนรักครั้งแรกของภูเขา ความสูญเสียในครั้งนั้นเป็นเหตุทําให้ครอบครัวของภูเขา พังยับเยิน ทั้งพ่อและแม่ของเขาแยกทางกัน ฐานะทางบ้านก็แย่ลงเรื่อย ๆ เขาเลยจงเกลียดจงชังครอบครัวของขวัญ ไม่ว่าครอบครัวเธอจะย้ายบ้านหนีไปสักกี่ครั้ง ภูเขา ก็จะตามหาจนเจอและราวี

ร้านซื้อขายความทรงจำ Good Old Days
(ดูได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2568)

นำแสดงโดย : ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, คริส พีรวัส, พรีม ชนิกานต์
อ่านเรื่องย่อ >>> ร้านซื้อขายความทรงจำ Good Old Days

เมื่อความทรงจำที่หล่นหายไปซ่อนอยู่ในสิ่งของ 6 ชิ้นที่มีคุณค่าต่อชีวิตคนขาย และคนตัดสินใจซื้อก็รับรู้ได้ถึงคุณค่านั้น โดยบอกเล่า 6 เรื่องราวความสัมพันธ์สุดประทับใจผ่าน "GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ" ที่รวมตัวนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตมากฝีมือไว้อย่างมากมาย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :