รีเซต

ห้ามพลาดซัก EP! TrueID ส่งซีรีส์คุณภาพคับจอ ครบรส เต็มอิ่มกับความสนุกสนานสุดเพลิน (มีคลิป)

ห้ามพลาดซัก EP! TrueID ส่งซีรีส์คุณภาพคับจอ ครบรส เต็มอิ่มกับความสนุกสนานสุดเพลิน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
21 มิถุนายน 2565 ( 18:00 )
241

ดูละครย้อนหลัง ทาง TrueID เดือนมิถุนายนนี้ เรียกว่าจัดมาแน่น ๆ กับซีรีส์คุณภาพคับจอ ฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงประทับใจหลากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "คืนนับดาว" ซีรีส์รักโรแมนติกที่ได้หนุ่มฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" เป็นพระเอก ส่วนเรื่อง "รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง" ก็ถือว่ามาจังหวะดี คลายเครียดได้ไม่น้อย ส่วนใครที่กำลังอินสุด ๆ กับละครดราม่า "ใต้หล้า" รับรองไม่ผิดหวัง พร้อมชมย้อนหลังทุก EP แบบเพลินได้ที่นี่ TrueID

ดูละครย้อนหลัง ละครออนไลน์ที่ TrueID

 

คืนนับดาว 
(ดูได้ถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2567)

นำแสดงโดย : ใหม่ ดาวิกา, ไบร์ท วชิรวิชญ์, ออฟ จุมพล
อ่านเรื่องย่อ >>> คืนนับดาว

เมื่อคิมหันต์ได้กลับมาเจอนับดาว ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่เขากลับเป็นฝ่ายเดียวที่จำเธอได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เริ่มพัฒนาจากการที่คิมซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และยังแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเธอ ทว่า ในโลกออนไลน์ คิมคือลุงหนวด เพื่อนคู่คิดคนสำคัญของเธอ

 

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง
(ดูได้ถึงวันที่ 24 กรกฎาคม 2567)

นำแสดงโดย : บี น้ำทิพย์, เน๋ง ศรัณย์
อ่านเรื่องย่อ >>> รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง

แป๊ด สาวเก่ง ผู้บ้างาน มากจนทำให้เธอ เผลอไม่แคร์ความรู้สึกคนรอบข้าง ความคลั่งงานของแป๊ด ดันทำให้ไปรับรู้เรื่องราวบางอย่างเข้า จนต้องตกที่นั่งลำบาก โชคดี ที่ได้เจอกับ แทน ที่มาสมัครเป็นผู้ช่วยในบริษัท และควบหน้าที่บอดี้การ์ดให้กับแป๊ด เมื่อความเหวี่ยงของสาว GEN X มาเจอกับความอบอุ่นของ หนุ่ม GEN Y ที่ต่างมีอดีตเรื่องความรัก ความต่างขั้ว ต่างวัยครั้งนี้ ทั้งคู่จะเป็นรักสุดท้ายของกันและกันได้หรือไม่ เส้นทางรักต่างวัย ที่เจอมรสุมรอบด้านของทั้งคู่จะรอดหรือร่วง ต้องติดตาม

 

ใต้หล้า
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2567)

นำแสดงโดย : ต่อ ธนภพ, ไบร์ท นรภัทร, เพลงขวัญ นัตยา, เบญ เรวิญานันท์
อ่านเรื่องย่อ >>> ใต้หล้า

ใต้หล้า เป็นเรื่องราวของ สองพี่น้อง ใต้หล้า และ ฟ้ารุ่ง ที่ชีวิตผลิกผัน หลังจากพ่อและแม่เสียชีวิตพร้อมกัน จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อชีวิตที่ไร้ซึ่งเงิน และอำนาจ นำพาให้ใต้หล้า ต้องมาพัวพันกับ หิรัญ ลูกชายนักธุรกิจชื่อดัง ที่ใช้เงินและอำนาจ เหนือความถูกต้อง ชีวิตใต้หล้าต้องเจอมรสุมแห่งความอยุติธรรมมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ ใต้หล้ายังคงยิ้มได้ คือ อากาศ (เพลงขวัญ นัตยา) หญิงสาวที่เกลียดชังความไม่ยุติธรรมหลายอย่างในชีวิต เช่นเดียวกับใต้หล้า

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :