รีเซต

ดูละครออนไลน์! TrueID รวมละคร-ซีรีส์ มาแรงยอดฮิต ดูได้แล้วที่นี่แบบไม่สะดุดครบทุกอีพี

ดูละครออนไลน์! TrueID รวมละคร-ซีรีส์ มาแรงยอดฮิต ดูได้แล้วที่นี่แบบไม่สะดุดครบทุกอีพี
EntertainmentReport3
25 พฤษภาคม 2565 ( 14:46 )
1.1K

ไม่เคยออมแรงในการคัดสรรละคร ซีรีส์สนุก ๆ มาให้ชาว TrueID ได้ชมกันเลยซักเดือน และในเดือนนี้ขอแนะนำละครใหม่ที่กำลังมาแรง ครองใจแฟน ๆ ทั้งประเทศอย่างเรื่อง "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" รวมถึงซีรีส์รักใส ๆ สไตล์วัยรุ่นที่หยิบมารีเมคในเวอร์ชั่นไทยจนเปรี้ยงไม่แพ้กันอย่างซีรีส์เรื่อง "F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว" ซึ่งแฟน ๆ สามารถรับชมได้แล้ววันนี้บน TrueID ดูได้ดูดีแบบไม่สะดุดครบทุกอีพี

ดูละครออนไลน์บน TrueID 

 

หัวใจรักพิทักษ์เธอ
(ดูได้ถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2567)

นำแสดงโดย : เคน ภูภูมิ, วิว วรรณรท, เพชร โบราณินทร์
อ่านเรื่องย่อ >>> หัวใจรักพิทักษ์เธอ

เทวัญ ประธานหนุ่มเครือสยามพาเลซ ที่พยายามรื้อคดีฆาตกรรมของพี่สาวและพี่เขยที่ตายไปอย่างปริศนา และสารภี สตั๊นท์สาวห้าวหน้าสวย ที่สู้งานหนักเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ ต้องมาเจอกันในสถานการณ์ถูกตามล่า เธอจึงได้มาเป็นบอดี้การ์ดและได้ค่าเหนื่อยก้อนโตมาเป็นรางวัลตอบแทน เมื่อสารภีและเทวัญได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีใหญ่ ชีวิตพวกเขาจึงเกิดเรื่องตามมามากมาย แต่ด้วยภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ จึงทำให้ทั้งคู่ผูกพันกันแบบไม่ทันรู้ตัว

 

F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว
(ดูได้ถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2568)

นำแสดงโดย : ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ดิว จิรวรรตน์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, ตู ต้นตะวัน
อ่านเรื่องย่อ >>> F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว

กอหญ้า เด็กหญิงที่ครอบครัวมีฐานะที่ยากจน แต่เธอดันสอบติดโรงเรียนหรูชื่อดังจนกลายเป็นความหวังของครอบครัวอย่างช่วยไม่ได้ โลกของนักเรียนไฮโซเธอเลือกที่จะใช้ชีวิตเงียบง่าย และโชคชะตาก็นำพาให้เธอต้องยุ่งเกี่ยวกับกลุ่ม F4 หนุ่มสุดหล่อที่เปล่งประกายและมีอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียน หญิงสาวอย่างกอหญ้า ต้องเจอกับอุปสรรค ความผิดพลาด มิตรภาพ กำลังใจ ความสุข และความทุกข์ รวมถึงเรียนรู้ถึงความรัก ก่อนที่พวกเขาจะก้าวไปสู่โลกของผู้ใหญ่ไปพร้อม ๆ กัน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :