รีเซต

ละครเข้าทรูไอดี เดือน ม.ค.! TrueID เสิร์ฟละครดังรับปีเสือ สนุกทุกเรื่อง มันส์ครบรส

ละครเข้าทรูไอดี เดือน ม.ค.! TrueID เสิร์ฟละครดังรับปีเสือ สนุกทุกเรื่อง มันส์ครบรส
Entertainment Report_3
28 มกราคม 2565 ( 14:00 )
452

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้อนรับปีเสือ 2565 ด้วยละครคุณภาพที่ทาง TrueID ได้คัดสรรมาเสิร์ฟแฟน ๆ ถึงบ้าน แถมยังดูได้ทุกที่ทุกเวลา และดูฟิน ๆ เพลิน ๆ แบบไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง กะรัตรัก, ร้อยเล่ห์มารยา, วานวาสนา และ โนราสะออน เรียกว่าหลากเรื่อง หลากรส แต่รับประกันความสนุก ซึ่งถ้าหากแฟน ๆ ละคร อยากรีรันความสนุกดูอีกรอบ ทรูไอดีจัดให้อย่างเต็มอิ่ม

TrueID เสิร์ฟละครดังรับปีเสือ สนุกทุกเรื่อง มันส์ครบรส

 

กะรัตรัก
(ดูได้ถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566)

นำแสดงโดย : แอน ทองประสม, เจมส์ จิรายุ
อ่านเรื่องย่อ >>> กะรัตรัก

ไอ่หนุ่มน้อยสถาปัตย์กำลังมองหาที่ฝึกงานก่อนจบ ได้มาพบกะรัตที่กำลังทะเลาะกับชาคริต และเป็นฮีโร่ช่วยกะรัตไว้ กะรัตขอบคุณไอ่และมั่นใจว่าชีวิตนี้คงไม่ได้เจอกับไอ่อีก แต่โชคชะตาก็ยังเล่นตลกให้กะรัตได้เจอไอ่ครั้งแล้วครั้งเล่า ราวกับว่าเธอและไอ่จะหนีกันไม่พ้น แล้วก็ไม่พ้นจริง ๆ เมื่อไอ่ถูกส่งเข้ามาเป็นเด็กฝึกงานผู้ช่วยของกะรัต การมีไอ่เข้ามาในชีวิตของกะรัต ทำให้กะรัตมีชีวิตชีวาขึ้น สดใสขึ้นเพราะไอ่รู้ใจไปซะทุกอย่าง

 

ร้อยเล่ห์มารยา
(ดูได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565)

นำแสดงโดย : โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี
อ่านเรื่องย่อ >>> ร้อยเล่ห์มารยา

ร้อยเล่ห์มารยา ชีวิตคู่ของสังคมยุคก่อนเทคโนโลยี ยังมีความยั้งคิด หวาดกลัวและละอายต่อการผิดศีลธรรม แต่ในยุคสมัยนี้ ความรวดเร็วของใจที่มีความไวสูงตามเทคโนโลยี สำนึกผิดชอบชั่วดีกลับลดต่ำลง ทำให้การมีชีวิตคู่ต้องลงสนามต่อสู้กับตัณหาในสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า พิชชาใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตคู่วิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามีอย่าง ภมรทั้งสองต่างเรียกร้องเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่ไม่เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น จนชีวิตคู่ล่มสลายจากเหตุชู้สาว ความทุกข์ที่เจ็บปวดจากรักทำให้พิชชากลัวและไม่คิดจะมีชีวิตคู่อีกเลย รามิลผู้ชายที่รักโดยไม่หวังการครอบครอง เขามีชีวิตเพื่อรอยยิ้มของพิชชา ผู้หญิงคนเดียวที่ได้ยืนในหัวใจที่มั่นคงของรามิล เป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต

 

วานวาสนา
(ดูได้ถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567)

นำแสดงโดย : ทอย ปฐมพงศ์, บิ๊นท์ สิรีธร, นิว ฐิติภูมิ, ปลายฟ้า ณัชภรณ์
อ่านเรื่องย่อ >>> วานวาสนา

โชค ชายหนุ่มสุดอาภัพ ที่โชคชะตากลั่นแกล้ง ต้องพลัดพรากจากครอบครัวตั้งแต่ยังเล็ก จนคนนินทาว่าแม่ของเขาเป็นโสเภนี กระทั่งวันหนึ่งโชคได้รู้ความจริงเรื่องครอบครัว ทำให้เขาตัดสินใจที่จะออกตามหาชาติกำเนิดที่แท้จริง แต่แล้วโชคชะตา ได้นำพาให้เขาได้มาตกหลุมรัก มรว.เพชรวสี หญิงผู้สูงศักดิ์ จิตใจที่อ่อนโยน และไม่รังเกียจคนอย่างตน โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเธอเป็นคู่หมั้นของ มจ.ภานุมาส หรือ ชายภาส ราชนิกุลหนุ่มหล่อ อนาคตไกล ทำให้โชคและชายภาสทะเลาะกันจนเกิดเรื่องลุกลามใหญ่โต และหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วทั้งคู่คือพี่น้องกัน

 

โนราสะออน
(ดูได้ถึงวันที่ 1 เมษายน 2567)

นำแสดงโดย : ตูมตาม ยุทธนา, แนท อนิพรณ์, เต๋า ภูศิลป์, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน
อ่านเรื่องย่อ >>> โนราสะออน

เมื่อ ตุลยา สาวใต้ตาคม สาวใต้หน้าคมเรียนจบนาฏศิลป์ และมีความสามารถในการรำโนรา เธอตัดสินใจเดินทางไปยังกาฬสินธุ์เพื่อตามหาครูวุฒิและแม่สมจิตร ตาและยายเเท้ ๆ ของเธอตามคำขอของเข้มผู้เป็นพ่อที่อยากจะเป็นตัวประสานรอยร้าวระหว่าง แม่วิภากับคุณตา ครูวุฒิ ซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานหม่ำแม่สมจิตร ตุลยาจึงแฝงตัวเข้ามาทำงานในโรงงานโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเธอคือหลานสาวตัวจริงของครูวุฒิ แต่ด้วยพฤติกรรมของตุลยาที่มักจะทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ ทำให้ สายฟ้า ผู้จัดการโรงงาน เกิดความไม่ไว้ใจคิดว่าเธออาจจะเข้ามาหาผลประโยชน์จากโรงงานหม่ำ สายฟ้าจึงตั้งตนเป็นคู่ปรับ และคอยจับตาดูตุลยาทุกฝีก้าว จนเริ่มเกิดความใกล้ชิดกันและอบอวลไปด้วยบรรยากาศร้องรำสุดเพลิดเพลินที่ผสานเสน่ห์ของทั้งอีสานและทางใต้เข้าด้วยกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี