รีเซต

ดูง่ายแค่ปลายนิ้ว! TrueID ขนทัพละครพร้อมเสิร์ฟแฟนถึงบ้าน ฟินแบบไร้ขีดจำกัด

ดูง่ายแค่ปลายนิ้ว! TrueID ขนทัพละครพร้อมเสิร์ฟแฟนถึงบ้าน ฟินแบบไร้ขีดจำกัด
Entertainment Report_3
19 ตุลาคม 2564 ( 15:43 )
115

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่ายังคงคอนเซ็ปต์เอาใจแฟน ๆ คอละครที่พลาดละครที่จบไปแล้ว หรือแฟน ๆ ละครที่ดูไม่ทันและอยากตามดูย้อนหลังอีกครั้ง เดือนนี้ทาง TrueID ไม่พลาดจัดความฟินให้แฟนละครชนิดที่เรียกว่าสุขใจ และเต็มอิ่มถึงบ้าน เสิร์ฟละคร 3 เรื่อง 3 รส ไม่ว่าจะเป็น  ดวงตาที่ 3, พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน และ อีสาวอันตราย ใครแนวไหน ใครแฟนพระนางคู่ไหน ไม่ดูไมได้แล้ว และที่สำคัญสามารถดูง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วด้วยการคลิกตามลิงก์ก็ฟินสมใจแล้ว

TrueID ขนทัพละครพร้อมเสิร์ฟแฟนถึงบ้าน ฟินแบบไร้ขีดจำกัด 

 

ดวงตาที่ 3
(ดูได้ถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2565)

นำแสดงโดย : เจมส์ มาร์, มิว นิษฐา
อ่านเรื่องย่อ >>> ดวงตาที่ 3

เรื่องราวของตรี ชายผู้มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นวิญญาณได้ แต่ก็กลัวผีขึ้นสมอง และปุ้ม ลูกสาวเจ้าของตำหนักร่างทรงที่หายไปอยู่กรุงเทพฯ การออกตามหาจึงมาคู่กับการผจญภัยสู้รบกับผีอีกมากมาย ชีวิตของตรีกาลวุ่นวายตั้งแต่เล็กจนโต เหมือนถูกเจ้ากรรมนายเวรตามเอาชีวิต แต่ก็รอดตายครั้งแล้วครั้งเล่ามาได้อย่างปาฏิหาริย์ จนเมื่อเขาย่างเข้าสู่วัยรุ่น หลวงพ่อวัดท่ากระดาน ก็เปิดตาที่สามให้กับเขา นับแต่นั้นมา เขาก็มักจะมองเห็นอะไรแปลก ๆ ทั้งวิญญาณและเหตุการณ์บางอย่างล่วงหน้า มันเป็นความพิเศษที่เขาไม่อยากได้ เป็นโชคดีที่ตรีกาลมีเพื่อนซี้อย่าง ปุ้ม เพื่อนที่สนิทชิดเชื้อกันมาตั้งแต่เล็ก เธอจึงคุ้นชินเรื่องภูตผีวิญญาณเป็นอย่างดี ปุ้มจึงเป็นตัวช่วยตรีกาลให้ผ่านสถานการณ์น่าหวาดกลัวต่าง ๆ นานามาได้ ตรีกาลจึงไม่เคยมองปุ้มเกินไปกว่าเพื่อนสนิท ผิดจากปุ้มที่แอบชอบตรีกาล แต่ก็พยายามเก็บอาการไว้ตลอดไม่ให้ชายหนุ่มรู้ เพราะกลัวที่จะเสียมิตรภาพระหว่างกันไป 

 

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน
(ดูได้ถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2565)

นำแสดงโดย : แยม มทิรา, ริว วชิรวิชญ์ 
อ่านเรื่องย่อ >>> พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

อร คุณป้าวัย 52 ถูกเทเพราะความแก่ แต่ไม่ยอมแพ้ไปพึ่งมีดหมอ กลายร่างเป็น ซิสอร ตึงเหมือน 25 ชีวิตใหม่ของซิสอร ต้องอกสั่นเพราะตกหลุมรักตั้ม หนุ่มนักปิงปองรุ่นลูก ที่พึ่งโดนจับโด๊ป เพราะโดนพี่ชาย หมอต๊ะ วางยา ถึงต๊ะจะรักคนไข้ยิ่งชีพ แต่ก็มีปมติดการพนันและอยากหาเงินมาใช้หนี้ให้ครอบครัว กลายเป็นงูกินหางไปพัวพันกับ มาเฟียเกาหลี จนมิ้นท์นักศึกษาแพทย์ ที่อยากเลื่อนขั้นจากลูกศิษย์เป็นคนรักมึน ว่าเขาเป็นคนร้ายหรือคนรัก ดนัยคนรักเก่าของซิสอร ก็พลิกชีวิตจากนายกสมาคมปิงปองมาคึกเหมือนม้าศึกเพื่อพิสูจน์ตัวเอง กับเมย์ นักศึกษาสาวร้อยเล่ห์ว่าเขาไม่ใช่โคแก่ แต่เป็นคลาสสิคเจนเทิลแมน เรื่องรัก ๆ จะเอาชนะสังขาร ได้ยังไง โปรดติดตามกันได้ใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

 

อีสาวอันตราย
(ดูได้ถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565)

นำแสดงโดย : ฝ้าย นันทนัช, ดรีม กันต์ดนัย
อ่านเรื่องย่อ >>> อีสาวอันตราย

แก้ว ที่อาศัยอยู่บ้านเช่าในชุมชนแออัด กับน้องชายชื่อ กบ และมีปัญหาภายในครอบครัวเรื่อง พ่อเชิงชาย แยกทางกับ แม่นงคราญ ซึ่งสาเหตุก็มาจากการที่เชิงชายชอบดื่มเหล้าและเจ้าชู้ จนเงินทองไม่พอใช้ ซึ่งแก้วก็ได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้พ่อและแม่กลับมาคืนดีกัน แต่กลับเป็นไปได้ไม่ง่ายอย่างที่แก้วคิด เมื่อพ่อเชิงชายพาเมียใหม่ชื่อ นิศาก และเธอได้พา นิตย์ น้องชาย เข้ามาวุ่นวายในบ้าน แถมยังจะมาแทะโลมแก้ว แก้วรับรู้ได้ว่าสองพี่น้องคู่นี้ไม่ใช่คนดีอย่างที่พ่อเข้าใจ แก้วสัญญากับตัวเองว่าจะทำทุกทางเพื่อให้พ่อกับแม่เปลี่ยนใจ และกลับมาสร้างครอบครัวกันใหม่อีกครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี