รีเซต

ละครผีที่มีรอยยิ้ม! ช่อง 3 ส่งละครดัง 2 เรื่อง รีรันความสนุกบน TrueID

ละครผีที่มีรอยยิ้ม! ช่อง 3 ส่งละครดัง 2 เรื่อง รีรันความสนุกบน TrueID
Entertainment Report_3
7 กันยายน 2564 ( 14:53 )
333

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้อนรับเดือน กันยายน ด้วยละครที่ว่าด้วยเรื่องผี ๆ 2 เรื่อง 2 รสจากทางช่อง 3 ที่ทางทรูไอดีตั้งใจคัดสรรมาเพื่อแฟน ๆ อย่างละครเรื่อง ปีศาจแสนกล และ รัก นิรันดร์ จันทรา เรียกว่าอุ่นเครื่องก่อนถึงเดือนแห่งวันฮาโลวีน เป็นการีรันความสนุกที่เชื่อว่าต้องถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครพลาดตอนไหน ซีนไหน ตามมาดูกันได้เลย ดูดีดูเพลินแบบจุใจ 

ช่อง 3 ส่งละครดัง 2 เรื่อง รีรันความสนุกบน TrueID

 

รัก นิรันดร์ จันทรา

(ดูได้ถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2565)

นำแสดงโดย : เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 
อ่านเรื่องย่อ >>> รัก นิรันดร์ จันทรา

ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) พนักงานบัญชีประจำบริษัทอสังหาริมทรัพย์เรียลเอสเตท นภา พร็อพเพอร์ตี้ จนกระทั้งวันหนึ่ง ชมพู (ซานิ นิภาภรณ์) เพื่อนสนิทเธอได้ขอร้องให้เธอช่วยเอาเอกสารสัญญามาให้ที่โรงแรม แต่ทำให้ต้องจันทร์ได้มาเจอกับพี่เก้า แฟนหนุ่มที่บอกเธอว่ากำลังเรียนอยู่ต่างประเทศ อีก 2 ปีจบ แต่ดันมาโผล่ในงานปาร์ตี้ ต้องจันทร์รู้ว่ากำลังถูกหลอกเธอเลย กระดกเหล้าในงานไปหลายแก้ว ด้วยความเมาบวกกับความเสียใจ ทำให้เธอได้ขึ้นไปโวยวายบนดาดฟ้า จนได้พบกับขบวนการค้ายาเสพติดที่นำโดย ไฮโซแพต (บีม ศรัณยู) ตอนนั้นเธอไม่รู้เรื่องอะไร ทำให้ต้องจันทร์โดนลูกหลงจนพลัดตกจากตึก แต่แล้ววินาทีนั้นก็มีชายหนุ่มกระโดดลงมาช่วยเธอไว้ ชายคนนั้นคือ ธชา สิริทรัพย์ภักดี (เคน ธีรเดช) ต้องจันทร์ อยู่กับพ่อ และน้องชาย ตามเดือน (ฟรุท ชินพรรธน์) น้องชายตัวป่วนของต้องจันทร์ ชอบเรื่องผีมาก ๆ เธอมารู้สึกตัวอีกทีก็คือวันรุ่งขึ้นที่ถูก ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ) ผู้เป็นพ่อถามว่าไปทำอะไรที่โรงแรมที่เขานัดส่งยา ซึ่งเป็นแก๊งเดียวกับที่ทำให้แม่ของเธอต้องตาย ต้องจันทร์ได้แต่บอกว่าจำอะไรไม่ค่อยได้ รู้แต่ว่าเห็นผู้ชายมีเขี้ยว ในวันเกิดเหตุ ด้าน ภานุ (แม็ค วีรคณิศร์) เพื่อนข้างบ้านที่เป็นตำรวจ เชื่อที่จ้องจันทร์เล่า จ่ากบ (วุฒิ สุรินทร) ได้นำคดีเก่า ๆ มาให้ดู เลยทำให้รู้ว่ามีคดีที่มีลักษณะเดียวกันคือมีรอยกัดที่คอ โดยคนที่ตายเป็นคดีอาชญากร ตำรวจปิดคดีไม่ได้ และเรียกมันว่าแวมไพร์เคส

 

ปีศาจแสนกล

(ดูได้ถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2565)

นำแสดงโดย :  โบ๊ท ธารา ทิพา, เกี๊ยก วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, ลาล่า ลาริสา มิษฎา วิลมอทท์
อ่านเรื่องย่อ >>> ปีศาจแสนกล

พรต (โบ๊ท ธารา) หนุ่มพนักงานธนาคารหน้าตาดี มุ่งมั่นจะเก็บเงินแต่งงานกับ ชัชรี (ลาล่า ลาริสา) แฟนสาว แต่ฐานะที่แตกต่างของเขาทั้งคู่ ทำให้ดูเหมือนว่าคงอีกสิบปี พรตจึงจะเก็บเงินสร้างเรือนหอ ซื้อแหวนเพชร และยกสินสอดมูลค่ามหาศาลมาสู่ขอเธอได้ตามที่ ไถง (ต้น จักรกฤษณ์) และ พิไล (หมวย อัญษณา) เรียกร้อง พรตจนปัญญาที่จะพิสูจน์ให้ทางบ้านชัชรีเห็นว่าเขาจะเป็นเขยที่มีอนาคตได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ชลาลัย (น้ำฝน พัชรินทร์) พี่สาวคนโตที่เจ้ากี้เจ้าการและเป็นจอมเผด็จการในบ้าน เธอผลักดันชัชรีให้ได้เข้าสังคมชั้นสูง และเธอก็กระดี๊กระด๊าสุด ๆ เมื่อ ไวกูณฑ์ (คิน การันต์) ทายาทซีอีโอเจ้าของเครือข่ายโรงแรมใหญ่ ตกหลุมรักชัชรี ไวกูณฑ์บุกทำคะแนนด้วยฟอร์มรวยหรู ชัชรีงอนว่าตนหมดหวังแล้ว ว่าจะได้แต่งงานกันในชาตินี้ จนถึงขั้นทะเลาะกัน ชัชรีพลั้งปากตะโกนท้าทายขอให้ภูตผีเทวดาปีศาจที่อยู่ในสวนสาธารณะแห่งนั้นมาช่วยให้ความรักของเธอสมหวัง จู่ ๆ ก็เกิดลมพายุฝนพัดอย่างรุนแรง พรตพยายามห้ามชัชรีให้หยุดทำเรื่องเหลวไหล ชัชรีโกรธที่พรตว่าเลยสะบัดพรตออกแล้ววิ่งหนี พรตจะวิ่งตามแต่ถูกรูปปั้นชายไทยโบราณที่ประดับที่สะพานหล่นใส่จนตกลงไปในบึงน้ำพร้อมกับรูปปั้น ระหว่างความเป็นความตายนั้น จู่ ๆ วิญญาณ ทองห่อ (เกี๊ยก วัทธิกร) ที่สิงสถิตอยู่ในรูปปั้นก็ได้สำแดงฤทธิ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจาก  www.ch3plus.com

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี