รีเซต

ฟินต่อไม่รอแล้วนะ! TrueID เสิร์ฟความสุข ส่งละคร 3 เรื่องหลากสไตล์ ให้ดูถึงบ้าน

ฟินต่อไม่รอแล้วนะ! TrueID เสิร์ฟความสุข ส่งละคร 3 เรื่องหลากสไตล์ ให้ดูถึงบ้าน
Entertainment Report_3
25 สิงหาคม 2564 ( 16:24 )
171

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่งท้ายเดือน สิงหาคม ด้วย ละครหลากเรื่องหลายรส ที่ทาง TrueID ได้คัดสรรมาเพื่อแฟน ๆ ที่น่ารักทุกคน โดยคราวนี้ได้หยิบละครที่ทั้งเคยออนแอร์ไปแล้ว รวมถึงละครที่กำลังออนแอร์อยู่ มาเสิร์ฟส่งตรงให้กับแฟนละคร นอนดูแบบฟิน ๆ เพลิน ๆ อยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง Dare to love ให้รักพิพากษา, ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 และ ตามรักคืนใจ เรียกว่าใครเป็นแฟนละครสายดราม่า โรแมนติก หรือสยองขวัญเบา ๆ เลือกชมได้ตามใจชอบเลย

TrueID เสิร์ฟความสุข ส่งละคร 3 เรื่องหลากสไตล์ ให้ดูถึงบ้าน

 

Dare to love ให้รักพิพากษา

(ดูได้ถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2565)

นำแสดงโดย : เบลล่า ราณี แคมเปน, กองทัพ พีค
อ่านเรื่องย่อ >>> Dare to love ให้รักพิพากษา

เรื่องราวของ ทนายทิชา หรือ ทิชากร (เบลล่า ราณี) ทนายความสาวที่สวยและเก่งมาก ทิชาไม่สนใจเรื่องความรักอีกเลยตั้งแต่เลิกกับแฟนเก่าไป เพราะต้องการคว้าตำแหน่งพาร์ตเนอร์ผู้หญิงคนแรกของบริษัทรอสแอนด์ฮาร์วี่ย์ มาเป็นของเธอให้ได้ ขณะที่ คุณนายชุมพร (ใหม่ นัฏฐา) แม่ของทิชาอยากให้ทิชาหาผู้ชายดี ๆ จนกระทั่ง เบนจามิน หรือ บอสเบน (อู๋ ธนากร) MD ของบริษัทฯ ที่ดีพร้อมทุกอย่าง ออกตัวแรงว่าอยากจีบทิชา แต่ทิชากลับนิ่งเฉย ขณะที่ น้ำ (มะปราง วิรากานต์) และ เจซซี่ (แป้ง The Star) เพื่อนสนิทของทิชาก็ดีใจมากเช่นกันที่เพื่อนจะขายออกซะที ทิชาต้องการแข่งขันเรื่องงานกับ คามีเลีย (พิ้งกี้ สาวิกา) ทนายความสาวสวยที่เก่งมากอีกคนหนึ่งของบริษัทฯ จริงจังเรื่องงานและจับพิรุธคนเก่ง โดยมีลูกมืออย่าง แต้ว (มายด์ ฑาริกา) เป็นทนายผู้ช่วยทีมเธอ ทำให้ทิชารีบสั่งงาน ดาหลา (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) ทนายผู้ช่วยของเธอ ให้นำคดีที่เธอทำค้างไว้ทั้งหมด มาประชุมด่วนเพื่อทำให้สำเร็จโดยเร็ว และเปิดรับทนายฝึกตั๋วคนใหม่เข้าทีมของเธอ คือ คิว (กองทัพ พีค) เด็กหนุ่มคนเดียวที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตและทำให้ทิชาใจสั่นและหวั่นไหวกับความรักได้อีกครั้ง ย้อนไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว คิวอยู่กับ พ่อพงษ์ (กบ ทรงสิทธิ์) สองคนตามลำพัง หลังจากที่ แม่พิม (เต๋า สโรชา) ทิ้งพ่อกับคิวไปมีครอบครัวใหม่ คิวกลายเป็นเด็กเกเรตั้งแต่นั้น จนกระทั่งคิวได้รู้จักทิชา คิวเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อนสนิทอย่าง ป้อน (เค้ก นันทวัชร์) กับ ติณ (แก๊ป จักริน) ยังแปลกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับคิว จากเด็กไม่ตั้งใจเรียน กลายเป็นเด็กตั้งใจเรียนที่มีเป้าหมายในชีวิต คือการเป็นทนายความเหมือนทิชาให้ได้ คิวขอร้องให้ทิชาติวหนังสือให้เพื่อเตรียมเอนทรานซ์ ทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น เหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่ดี

 

ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

(ดูได้ถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2566)

นำแสดงโดย : เฟิร์น นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล, เพชร โบราณินทร์, เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน
อ่านเรื่องย่อ >>> ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 เป็นเรื่องราวของ เพียงรัก (เฟิร์น นพจิรา) หญิงสาวผู้มีสัมผัสที่ 6 ที่จับผลัดจับผลูได้มาดูแลกิจการแมนชั่นของครอบครัว ทำให้เธอได้พับกับ กาย (เพชร โบราณินทร์) อดีตคนรักเก่า และ เบล (เพลงขวัญ นัตยา) แฟนของกายที่รักและดูแลกายทุกอย่าง ทันทีที่เพียงรักเจอเบล เธอก็สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง ที่ดึงดูดให้ต้องหาทางพิสูจน์ จนในที่สุดเพียงรักรู้ว่าแท้จริงแล้วเบลไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณที่ไม่ยอมไปไหน เพราะยังคงยึดติดกับคนรัก เพียงรักพยายามบอกให้กายรู้ความจริง จนสร้างความไม่พอใจให้เบลเป็นอย่างมาก เพราะเธอคิดว่าเพียงรักจะมาแย่งกายไป

 

ตามรักคืนใจ

(ดูได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2565)

นำแสดงโดย : ณเดชน์ คูกิมิยะ, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, เดียร์น่า ฟลีโป, อู๋ ธนากร โปษยานนท์
อ่านเรื่องย่อ >>> ตามรักคืนใจ


นารา หรือ หนูนา (มิว นิษฐา) หลานสาวของ นายวรรณ วรรณพาณิช (มนตรี เจนอักษร) ประธานธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศ แต่ภายในตระกูลวรรณพานิช นาราเปรียบเสมือนลูกเป็ดขี้เหร่ตระกูล ไม่ใช่หงส์อย่างคนอื่น โดยมี ลุงเอก (เพ็ญเพชร) พี่ชายของแม่ และป้าสะใภ้ทั้งสอง เพชรสี (ก้อย นฤมล) กับ ชไมพร (ตา สุรางคนา) ที่เอาแต่ตั้งแง่รังเกียจนารา ย้อนหลับไปเมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน รัศมี (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) แม่ของนารา เป็นลูกสาวคนสุดท้องของนายวรรณ ได้พบรักกับ ราม (อู๋ ธนากร) หนุ่มชาวสวน รัศมีออกจากบ้านไปอยู่กับราม วรรณประกาศว่าถ้ารัศมีก้าวออกจากบ้านก็ห้ามกลับมาเหยียบที่บ้านอีก ชีวิตคู่ช่วงแรกของรามและรัศมีเต็มไปด้วยความสุข ทั้งสองมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน นั่นก็คือนารา แต่ชีวิตร่ำรวยอย่างรัศมี อยู่กับความจนได้ไม่นาน ก็เรียกร้องหาแสงสี ทะเลาะกับรามทุกวัน เด็กหญิงนาราใช้ชีวิตแบบเด็กในสวนในไร่ทั่วไป หน้าที่การดูแลนาราก็เป็นของราม รัศมีไม่เคยหยิบจับอะไรเลย วันหนึ่งรัศมีบอกกับนาราว่าพ่อของเธอได้ตายไปแล้ว ทำให้นาราเสียใจอย่างหนัก รัศมีทิ้งบ้านสวนและพานารากลับมาที่บ้านวรรณพานิช 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี