รีเซต

ละครเข้าทรูไอดี เดือน พ.ย.! TrueID เสิร์ฟ กระเช้าสีดา-ทุ่งเสน่หา-ภูผาผีคุ้ม รีรันความฟินถึงบ้าน

ละครเข้าทรูไอดี เดือน พ.ย.! TrueID เสิร์ฟ กระเช้าสีดา-ทุ่งเสน่หา-ภูผาผีคุ้ม รีรันความฟินถึงบ้าน
Entertainment Report_3
23 พฤศจิกายน 2564 ( 10:30 )
370

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้าสู่เดือน พฤศจิกายน แล้ว เรียกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก ในส่วนของละครที่ทาง TrueID นำกลับมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ก็ยังคงเป็นละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบเหมือนเดิม ซึ่งครั้งนี้ได้หยิบ 3 ละคร ต่างเรื่องต่างรสอย่าง กระเช้าสีดา, ทุ่งเสน่หา และ ภูผาผีคุ้ม ต้องบอกว่าเป็นละครพลาดไม่ได้ซักตอน เพราะทั้งสนุกและเข้มข้น แต่ถ้าหากใครพลาดหรืออยากรีรันความสนุกอีกรองมาดูกันได้เลยจ้า!

ละครเข้าทรูไอดี เดือน พฤศจิกายน

 

กระเช้าสีดา
(ดูได้ถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2566)

นำแสดงโดย : นุ่น วรนุช, ก๊อต จิรายุ, กรีน อัษฎาพร, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
อ่านเรื่องย่อ >>> กระเช้าสีดา 

ชีวิตของ รำนำ สาวน้อยที่เติบโตมาในบ้านของ ลือ ในฐานะเด็กในบ้านและเด็กในปกครอง ในขณะที่ลือมี น้ำพิงค์ เป็นภรรยา มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ลือก็ยังไม่วายมีสาวน้อยใหญ่เข้ามาในชีวิต ตามประสาผู้ชายดีๆ ที่ประสบความสำเร็จ และมีทุกอย่างเพียบพร้อม รำนำไม่รู้ว่าเธอเริ่มประทับใจ ลุ่มหลงรักใคร่ผู้ปกครองของเธอเมื่อไร เมื่อภายในใจของเธอรุ่มร้อน ทุรนทุราย หึงหวงลือทุกครั้งที่มีสาวอื่นเข้ามาใกล้ราวกับว่าเธอคือภรรยา เธอจึงทำทุกทางให้ครอบครัวนี้มีปัญหาจนสมใจ สุดท้ายรำนำก็ได้สุขสมหวังกับลือ แต่ความต้องการของเธอไม่มีที่สิ้นสุด ความอยากได้อยากมี จากความขาดในอดีต ทำให้เธอต้องทะเยอทะยานต่อไปอย่างสุดพลัง ชีวิตของรำนำเสมือน “กระเช้าสีดา” ไม้เถากาฝากที่แลดูสวย เลื้อยพันอยู่บนต้นไม้ใหญ่ ถ้าไม่มีต้นไม้ใหญ่ ไม่มีที่อยู่ให้กรีดกราย ใครผ่านไปผ่านมา ถ้าไม่รู้จักก็จะนึกว่าเป็นเลือดเนื้อของต้นไม้ใหญ่ต้นนั้น เช่นเดียวกับรำนำที่เป็นเถากาฝาก ดูดพลังชีวิตจากคนอื่น ไปเลี้ยงต่อเติมดวงชีวิตของตัวเอง จะเป็นไปได้หรือไม่... ที่สักวันกาฝากนั้นจะสามารถยืนหยัดอยู่ได้ด้วยตัวเอง

 

ทุ่งเสน่หา
(ดูได้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2566)

นำแสดงโดย : หน่อย บุษกร, เต้ย จรินทร์พร, ท็อป จรณ, เด่นคุณ งามเนตร
อ่านเรื่องย่อ >>> ทุ่งเสน่หา

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาว แห่งหนองน้ำผึ้ง ในปี พ.ศ. 2515 ที่เส้นทางแห่งความรักนั้น ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แม้จะรักแสนรักแต่ก็ต้องพ่ายแพ้ต่อความจริงที่ว่า ชีวิตนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ไพฑูรย์ กับ ยุพิณ คู่รักที่เปรียบว่าเป็นมิตรเพชราแห่งบ้านหนองน้ำผึ้ง ทั้งคู่รักกันมาก มากเสียจนไม่มีอะไรจะมาเปลี่ยนแปลงไม่ให้ทั้งคู่ ลงเอยกัน ถ้าหากแม่สําเภา จะไม่คิดแยกไพฑูรย์กับยุพิณให้แยกจากกัน แบบที่ว่าไม่มีวันจะกลับรักกันได้อีก ด้วยการจับให้ยุพิณต้องแต่งงานกับไพรวัลย์ ลูกชายคนโตขาพิการแทน แล้วจับคู่ใหม่ให้ไพฑูรย์ไปแต่งงานกับจันทร ลูกสาวของจําเรียงคนที่มีฐานะทัดเทียมกัน แม้ยุพิณจะพยายามดิ้นรนขัดขืน เพื่อให้ความรักของเธอและไพฑูรย์ ยังคงอยู่ ทว่าทุกอย่างดูเหมือนจะมีอุปสรรคขัดขวางไปเสียหมด แต่คนอย่าง อียุพิณจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมากําหนดชีวิต และถูกกระทําแต่เพียงฝ่ายเดียว

ภูผาผีคุ้ม
(ดูได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2567)

นำแสดงโดย : เพชร โบราณินทร์, สไมล์ ภาลฎา
อ่านเรื่องย่อ >>> ภูผาผีคุ้ม

การผจญภัยของเจ้าชายที่หลงไปสู่หุบเขาลึกลับ ชาวบ้านต่างร่ำลือว่ามีภูตผีปีศาจอาศัยอยู่ เจ้าชายรอดตายมาได้ราวกับปาฏิหาริย์ แต่ทว่าความทรงจำที่ผ่านมาหายไป เขาเติบโตมามีความรู้ผิดชอบชั่วดี ด้วยการช่วยเหลือจากผีทั้ง 8 และได้ชื่อใหม่ว่า ผา เมื่อเขาได้รู้ความจริงว่าผีทั้ง 8 ที่เลี้ยงดูเขามา คือวิญญาณเฝ้าสมบัติ ภารกิจการออกผจญภัยเพื่อตามหาเจ้าของสมบัติที่แท้จริงเพื่อปลดปล่อยวิญญาณผีทั้ง 8 พร้อมการตามหาครอบครัวของที่แท้จริงจึงเริ่มต้นขึ้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี