รีเซต

ละครเข้าทรูไอดี เดือน ธ.ค.! ทรูไอดี ส่งท้ายปีด้วยละครสุดประทับใจ หลากรสสุขรับปีใหม่

ละครเข้าทรูไอดี เดือน ธ.ค.! ทรูไอดี ส่งท้ายปีด้วยละครสุดประทับใจ หลากรสสุขรับปีใหม่
Entertainment Report_3
29 ธันวาคม 2564 ( 15:00 )
107

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าส่งท้ายปี 2564 ด้วยละครหลากรสที่หลายคนประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับละครเข้าใหม่ทรูไอดี ประจำเดือน ธันวาคม ได้ส่ง Help Me คุณผีช่วยด้วย, พระจันทร์แดง, เกมล่าทรชน, สุดร้ายสุดรัก และ วิมานทราย มาให้แฟน ๆ ได้ชมและฟินช่วงวันหยุดยาว เอาเป็นว่าใครยังอยากิฟนอีกรอบ หรือรีรันความสนุก สามารถย้อนชมได้เลยในทรูไอดี

ทรูไอดี ส่งท้ายปีด้วยละครสุดประทับใจ หลากรสสุขรับปีใหม่

 

Help Me คุณผีช่วยด้วย
(ดูได้ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2566)

นำแสดงโดย : เต๋อ ฉันทวิชช์, เดียร์น่า ฟลีโป
อ่านเรื่องย่อ >>> Help Me คุณผีช่วยด้วย

มุทิตา สาวสวยรวยเสน่ห์ ที่ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา เพราะมีคู่หมั้นที่ทั้งหล่อ ทั้งรวย สุดแสนเพอร์เฟกต์อย่าง เขตขันธ์ ทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ที่สวยหรู โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ชีวิตกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อมุทิตาได้มาเจอกับ อานนท์ วิญญาณผีหนุ่มขี้หึง ที่ตายก่อนกำหนด และดันตกกระไดพลอยโจน มาเป็นบัดดี้กับมุทิตา ความซวยกลับกลายเป็นดี เพราะอานนท์มีภารกิจต้องมาช่วยเหลือทั้งคนและวิญญาณมากมาย นอกจากนี้อานนท์ยังมาเป็นที่ปรึกษาความรักให้มุทิตากับเขตขันธ์ และดูแลปกป้องเธออีกด้วย ความวุ่นวายของคนกับผีจึงบังเกิดเป็น Help Me คุณผีช่วยด้วย

 

พระจันทร์แดง
(ดูได้ถึงวันที่ 6 มกราคม 2567)

นำแสดงโดย : โตโน่ ภาคิน, ริชชี่ อรเนศ
อ่านเรื่องย่อ >>> พระจันทร์แดง

เรื่องราวของ ปาริชาต ครูสาวที่เพิ่งได้ไปบรรจุเป็นครูในหมู่บ้านห้วยดอกแดง ระหว่างที่เธอเดินทางมายังหมู่บ้าน ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาด เมื่อจู่ ๆ ดวงจันทร์สีเหลืองนวลได้เปลี่ยนเป็นสีแดงเต็มดวง เธอได้ปะทะกับกลุ่มนายพรานที่มีที่ท่าจะทำร้ายเธอ จนเมื่อเสือโคร่งตัวใหญ่ก็โผล่มาทำร้ายนายพรานกลุ่มนั้น ส่วนปาริชาตก็สลบไป จนเมื่อเธอรู้สึกตัวและตื่นขึ้นมาก็เข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ลึกลับของหมอศมา หมอหนุ่มบุคลิกเคร่งขรึม โดยที่เธอไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขาคือ เสือพญา วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ประจำชนเผ่า ซึ่งจะกลายร่างเป็นเสือออกไปปฏิบัติภารกิจเอาชีวิตผู้รุกรานป่าและสัตว์ป่า ในทุกคืนพระจันทร์แดง ความลับที่ถูกซ่อนไว้ ณ หมู่บ้านห้วยดอกแดง แห่งนี้ ตำนานคืนพระจันทร์แดงกับจุดเริ่มต้นความรักระหว่างหญิงสาวที่มีความรักอันบริสุทธิ์ กับชายหนุ่มที่ต้องคำสาป

 

เกมล่าทรชน
(ดูได้ถึงวันที่ 29 มกราคม 2567)

นำแสดงโดย : หมาก ปริญ, แต้ว ณฐพร
อ่านเรื่องย่อ >>> เกมล่าทรชน

เจนนรีและลลิสา 2 พี่น้องตั้งใจเป็นตำรวจเพื่อกลับมาล้างแค้นคนที่ฆ่าพ่อของเธอด้วยกฏหมาย แต่สุดท้ายเจนนรีพลั้งมือฆ่าไอ้ศักดา จนทำให้ตัวเองต้องติดคุก ลูกน้องของศักดาตามมาแก้แค้นโดยการฆ่าแม่ของพวกเธอ ลลิสาโกรธเจนนรีมาก ซึ่งเป็นจุดรอยร้าวของ 2 พี่น้องที่ไม่สามารถกลับมาประสานกันได้ เมื่อเจนนรีพ้นโทษออกจากคุก เธอได้เข้าไปทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับมาเฟียหนุ่ม มาวิน น้องชายต่างมารดาของศักดา ทำให้สองพี่น้องอยู่กันคนละฝั่ง ระหว่างความดีกับความเลว ทำให้ความรักระหว่างเจนนรีกับสารวัตรนนท์ต้องเกิดการขัดแย้งกัน ซึ่งยิ่งเป็นไปได้ยากที่ทั้งสองจะกลับมารักกันอีก เมื่อเธอทั้งสองเป็นเหมือนเส้นขนาน การห้ำหั่นจึงบังเกิดขึ้น

 

สุดร้ายสุดรัก
(ดูได้ถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567)

นำแสดงโดย : อเล็กซ์ เรนเดลล์, บัว นลินทิพย์
อ่านเรื่องย่อ >>> สุดร้ายสุดรัก

ดนตร์ และสุดรัก เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก ดนตร์ คืออัจฉริยะทางด้านดนตรี ลูกชายของดนูเจ้าของค่ายเพลงดีดีมิวสิค ส่วนสุดรัก คือลูกสาวของ กวินเจ้าของสื่อใหญ่เดลิมีเดีย ผู้มีใจรักแต่ไร้ความสามารถทางด้านดนตรีโดยสิ้นเชิง ในอดีตดนตร์ใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรีที่เก่งกาจเหมือน ดรณ์ ผู้เป็นพี่ชาย แต่เกิดเรื่องราวสะเทือนใจขึ้น เมื่อดรณ์ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในวันที่ดนตร์เข้าแข่งขันเปียโน ทำให้หลังจากนั้น ดนตร์จะเกิดความตื่นกลัวทุกครั้งที่เล่นดนตรี เขาจึงหันหลังไม่แตะต้องเครื่องดนตรีอีกเลย สุดรักไม่อยากให้ดนตร์จมอยู่กับอดีตอันเจ็บปวด จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อทําให้ดนตร์กลับมาเล่นดนตรีอีกครั้งให้ได้

 

วิมานทราย
(ดูได้ถึงวันที่ 29 มกราคม 2567)

นำแสดงโดย : เจษ เจษฎ์พิพัฒ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
อ่านเรื่องย่อ >>> วิมานทราย

อลิศรา เป็นคนเรียนเก่งและมีพรสวรรค์ในการวาดรูปและฝันอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ เมื่อโชคชะตาพาเธอมาพบกับชายหนุ่มที่ชื่อภาณิน เธอได้ช่วยเขาไว้จากการถูกไล่ล่าโดยบังเอิญ และทั้งสองเกิดความรู้สึกดีต่อกัน ภาณินตกหลุมรักอลิศราโดยไม่รู้เลยว่า ผู้หญิงที่เขารักคือคนเดียวกับที่ภิญโญ น้องชายที่แอบชอบมาตลอด อลิศราหลงรักภาณินเช่นกัน เธอจึงปฏิเสธความรักที่ภิญโญมีให้ เขาเสียใจมากและตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย ทั้งความรักและความแค้นแทนน้องชาย ซึ่งทั้งสองจริง ๆ แล้วมีความรู้สึกดีต่อกัน จึงได้เสียกันด้วยความยินยอม ภาณินจึงบอกว่าที่ทำไปคือความแค้น ไม่นานอลิศราท้อง โดยที่ภาณินไม่รู้เลยว่าลูกในท้องอลิศราเป็นลูกของเขา เรื่องราวความรักของเธอและเขาจะเป็นอย่างไร หัวใจที่แตกสลายเหมือนเม็ดทรายที่ปลิวกระจายจะสามารถกลับมาเป็นวิมานแห่งรักแท้เหมือนในภาพที่เธอเคยวาดฝันไว้หรือไม่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี