รีเซต

3 เรื่อง 3 รส! TrueID ส่งละคร-ซีรีส์ บู๊ โรแมนติก ดราม่า ครบเครื่องเรื่องความสนุก

3 เรื่อง 3 รส! TrueID ส่งละคร-ซีรีส์ บู๊ โรแมนติก ดราม่า ครบเครื่องเรื่องความสนุก
EntertainmentReport3
21 กันยายน 2565 ( 16:18 )
201

เข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 เรียกว่าศึกละคร ซีรีส์ยังคงหนักหน่วงเหมือนเดิม และทาง TrueID ก็ไม่พลาดที่จะคัดสรรละคร ซีรีส์ สนุก ๆ แบบโดนใจมาเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ชมถึงบ้านเหมือนเดิมเช่นกัน ล่าสุดส่งละคร ซีรีส์ 3 เรื่อง 3 รส ไม่ว่าจะเป็น "Bad Guys ล่าล้างเมือง" ซีรีส์บู๊เดือดสนั่นจออยู่ตอนนี้ รวมไปถึง "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" เป็นการเจอกันครั้งแรกของพระนางสุดฮอต "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" กับ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" นอกจากนี้ยังมีละครดราม่าฟาดอารมณ์ "สายรุ้ง" กับคู่พระนางเคมีใหม่ "แซมมี่ เคาวเวลล์" กับ "ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์"  

TrueID ส่งละคร-ซีรีส์ บู๊ โรแมนติก ดราม่า ครบเครื่องเรื่องความสนุก

 

Bad Guys ล่าล้างเมือง 
(ดูได้ถึงวันที่ 3 ก.ค.2570)

นำแสดงโดย : ก๊อต จิรายุ, นิ้ง ชัญญา, ณ ณภัทร, หยวน กวินรัฏฐ์, เอ็ม สุรศักดิ์
อ่านเรื่องย่อ >>> Bad Guys ล่าล้างเมือง 

เมื่อผู้กองโชค (วิคเตอร์ ชัชชวิศ) ตำรวจนักสืบหนุ่มถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจทั้งนครบาลกำลังตามล่า ผบ.นำชัย ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลซึ่งเป็นพ่อของผู้กองโชค สั่งให้สารวัตรพิทักษ์ ตำรวจที่มีฉายาว่าสารวัตรหมาบ้ากลับจากการถูกพักราชการ และมอบอำนาจทุกอย่าง ไม่เลือกวิธีการเพื่อจับฆาตกรรายนี้ให้ได้ โดยให้ ผู้กองอลิส (นิ้ง ชัญญา) นายตำรวจสาวที่ผบ.เชื่อใจ เป็นผู้ช่วย สารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์) ในการทำคดี สารวัตรโอเลือกใช้วิธีการที่ไม่เคยมีตำรวจคนไหนใช้มาก่อนนั่นคือการนำตัวอาชญาการสามคนออกจากคุก และตั้งทีมสืบสวนพิเศษขึ้นมาเพื่อตามล่าฆาตกรรายนี้ นักโทษทั้งสามประกอบด้วย ยักษ์ (หยวน กวินรัฏฐ์) นักเลงมาเฟียตัวใหญ่ เรส (ก๊อต จิรายุ) นักฆ่าผู้ช่ำชอง และ สกาย (ณ ณภัทร) ฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น ทั้งสามได้รับข้อเสนอให้ช่วยจับคนร้ายแลกกับการได้ลดโทษ

 

Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก  
(ดูได้ถึงวันที่ 19 ก.ย.2567)

นำแสดงโดย : มิน พีชญา, วิน เมธวิน
อ่านเรื่องย่อ >>> Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก  

ไอริณ (มิน พีชญา) สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท บรรณสรณ์ ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็นนางร้าย เพราะนิสัยเอาแต่ใจและไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การแอ๊บ! เพราะแท้ที่จริงแล้ว เธอเพียงอยากให้ อิน (พิพลอย กัญญรัตน์) น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้างและโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ น้ำชา (วิน เมธวิน) น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้ ซึ่งไอริณกับน้ำชา เคยแอบคบกันตั้งแต่สมัยเรียน และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ ไอริณ ขอเลิกกับ น้ำชา ด้วยเหตุนี้เลยทำให้เขาเสียใจมาก โดยไม่รู้เหตุผลว่าเลิกเพราะอะไร

 

สายรุ้ง
(ดูได้ถึงวันที่ 5 พ.ย.2567)

นำแสดงโดย : แซมมี่ เคาวเวลล์, ป้อง ณวัฒน์, แคทรียา อิงลิช, บุ๋ม ตรีรัก
อ่านเรื่องย่อ >>> สายรุ้ง

เป็นเรื่องราวของ เมทินี (แซมมี่ เคาวเวลล์) หญิงสาวที่เกิดมาพร้อม รูปร่าง หน้าตา ที่มีความเพอร์เฟค ทำให้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ความโด่งดังของเธอกำลังไปได้สวย แต่ชีวิตครอบครัวกลับพัง เมื่อ มัณฑณา (บุ๋ม ตรีรัก) ผู้เป็นแม่ เป็นสาเหตุที่ทำให้ครอบครัวเกิดปัญหา แต่ในความทุกข์ใจที่แสนสาหัส ก็ยังมี ภาคย์ (ป้อง ณวัฒน์) พี่ชายบ้านใกล้เรือนเคียง ที่แสนดี คอยอยู่เคียงข้างในทุกปัญหา แต่แล้ว เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ภาคย์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต ทำให้เมทนีเหมือนขาด สายรุ้งแห่งความหวังในชีวิตไป จนหันพึ่งพาเหล้าให้ลืมบาดแผลที่ฝังใจ ว่าตนคือต้นเหตุให้ภาคย์เสียชีวิต เมื่อเขากลับมา เขาจะกลับมาเป็นสายรุ้ง หรือจะมาทำลายชีวิตเธอ ให้พังพินาศกว่าเดิม และหากเขาคือสายรุ้ง ที่จะนำความสดใสกลับเข้ามาในชีวิตของเธอ เธอและเขาจะรักษาสายรุ้งของกันและกัน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :