รีเซต

"ไบร์ท-เต-นนน-ฟ้า-เจมีไนน์-โฟร์ท" แห่ง GMMTV คว้ารางวัลที่สุดแห่งปี KAZZ Awards 2023

"ไบร์ท-เต-นนน-ฟ้า-เจมีไนน์-โฟร์ท" แห่ง GMMTV คว้ารางวัลที่สุดแห่งปี KAZZ Awards 2023
EntertainmentReport3
17 พฤษภาคม 2566 ( 11:25 )
346
1

เรียกว่าเดินสายรับรางวัลอย่างต่อเนื่อง จากผลงานคุณภาพที่ผลิตได้โดนใจและครองความนิยมอันดับหนึ่งจากแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติสำหรับ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุดกวาดรางวัลที่สุดแห่งปีถึง 6 รางวัล ในงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ "KAZZ Awards 2023" และ ครบรอบ 17 ปี KAZZ Magazine จัดโดย นิตยสาร KAZZMagazine นิตยสารไลฟ์สไตล์และแฟชั่นชั้นนำของคนรุ่นใหม่ มอบรางวัลให้กับศิลปิน นักแสดง เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้เหล่าคนบันเทิง

"ไบร์ท-เต-นนน-ฟ้า-เจมีไนน์-โฟร์ท" คว้ารางวัลที่สุดแห่งปี KAZZ Awards 2023

รางวัลที่ GMMTV ได้รับ มีดังนี้

  • ซีรีส์ "แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President" คว้ารางวัล "MostTrending On Social Media" ซีรีส์ที่สร้างความประทับให้กับผู้ชม จนกลายเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลมีเดียมากที่สุด โดยมีทีมนักแสดงนำสุดฮอต "วินนี่ ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์, สตางค์ กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์, มาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์, ฟอร์ด อรัญญ์ อัศวสืบสกุล, พร้อม ทีปกร ขวัญบุญ, กัปตัน พีระวิชญ์ กุลกั้ง, อั๋น ณภัทร พัชรชวลิต" เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลบนเวที 

 

 

 

 

 

แม้ว่า "ไบร์ท-เต-ฟ้า" จะติดภารกิจ ไม่สามารถมารับด้วยตัวเอง แต่ก็ได้ฝากคลิปขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนและร่วมกันโหวตมาด้วย ซึ่งงานครั้งนี้สร้างความดีใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตาม และเป็นกำลังใจด้วยดีเสมอมา

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :