รีเซต

"จูเนียร์ กาจบัณฑิต" พระเอกช่อง 3 โชว์ปิ้งข้าวจี่ แม่ยกพ่อยกกรี๊ดสลบ

"จูเนียร์ กาจบัณฑิต" พระเอกช่อง 3 โชว์ปิ้งข้าวจี่ แม่ยกพ่อยกกรี๊ดสลบ
EntertainmentReport3
26 ตุลาคม 2565 ( 11:16 )
256

หล่อพรีเมียมงานดีเกินต้านมาก สำหรับพระเอกน้องใหม่ช่อง3 "จูเนียร์ กาจบัณฑิต" เตรียมส่งผลงานละครเย็นสายฮา "18 มงกุฎสะดุดเลิฟ" ให้ได้ชมกันต้นปี 2565 งานนี้ขอเช็คเรตติ้งซะหน่อย บุกตลาดเช้าเทศบาล จังหวัดอุดรธานี โปรโมทกิจกรรม "วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคัก ๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ" เจ้าตัวเลยขอสมัครเป็นลูกหลานคนอีสาน ใช้ชีวิตบ้าน ๆ สัมผัสวิถีความอบอุ่นของคนท้องถิ่น

"จูเนียร์ กาจบัณฑิต" พระเอกช่อง 3 โชว์ปิ้งข้าวจี่ แม่ยกพ่อยกกรี๊ดสลบ

พาไปตะเวนชิมอาหารพื้นเมือง ข้าวจี่ ข้าวเหนียวปิ้งชุบไข่แดงร้อน ๆ หอมอร่อยจากเตาถ่าน โดนมีแม่ค้าคนสวยประจำตลาด คอยสอนคอยแนะนำคายตะขาบสูตรลับให้กับหนุ่มจูเนียร์ มีทั้งข้าวเหนียวขาว และ ข้าวเหนียวดำ เม็ดเรียวสวยงาม พร้อมทาไข่แดงชุ่ม ๆ พลิกไปพลิกมา อร่อยเหาะสุด ๆ และเป็นครั้งแรกที่หนุ่มจูเนียร์ จะได้ลองชิมข้าวจี่เป็นครั้งแรกในชีวิต โดยให้คะแนนตัวเองสิบคะแนนเต็มไปเลย ด้านกองเชียร์พ่อยกแม่ยก ที่มาจับจ่ายใช้สอยท่ีตลาดเช้า รวมพลกันมาส่องความหล่อ พร้อมเอยปากเป็นเสียงเดียวกันว่าพระเอกน้องใหม่ช่อง 3 "หล่อมาก" ด้านจูเนียร์เล่าถึงภาระกิจพบปะมิตรรักแฟนเพลงพ่อ ๆ แม่ ๆ ชาวอุดรธานีว่า

"เป็นทริปที่สนุกมาก ได้มาพบปะพ่อ ๆ แม่ ๆ ถึงอุดรธานี บรรยากาศตอนรับอบอุ่นมาก และดีใจมากที่ได้มาสัมผัสวิถีชีวิตที่น่ารักแบบนี้ ได้ชิมอาหารพื้นเมืองและได้ลงมือทำมีความสุขมาก ๆ ครับ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนและฝากละครของผมด้วยนะคะ 18มงกุฎสะดุดเลิฟ เร็ว ๆ นี้ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :