รีเซต

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.3! เบสท์ แค้นจัด หวังเอาคืน แก้ว แต่คดีพลิกไม่เป็นท่า (มีคลิป)

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.3! เบสท์ แค้นจัด หวังเอาคืน แก้ว แต่คดีพลิกไม่เป็นท่า (มีคลิป)
EntertainmentReport
18 ตุลาคม 2564 ( 03:22 )
82

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.3 เปิดฉากการเจอกันครั้งแรกสุดฮาของพระเอก-นางเอกอย่าง แก้ว จริญญา รับบท สาวสวยไร้ชื่อ กับ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ รับบท จั๊วะ  ที่เรียกได้ว่าเปิดมาก็ไฝว้กันทะลุจอ ยิ่งตอนที่แล้ว สาวสวย จัดการหนุ่มจั๊วะด้วยการถีบลงน้ำ งานนี้อาจจะฮากันลั่นจอแต่เจ้าตัวไม่ขำด้วยเพราะดันว่ายน้ำไม่เป็น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน EP.3

 

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.3! เบสท์ แค้นจัด หวังเอาคืน แก้ว แต่คดีพลิกไม่เป็นท่า (มีคลิป)

หญิงสาวกระโจนลงไปช่วยจั๊วะขึ้นมาจากน้ำ จั๊วะโกรธเกรี้ยวที่หญิงสาวเล่นตลกกับชีวิตของเขา เลยงอนหญิงสาวกลับไป จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆที่ร้านเจ๊วิเวียน หญิงสาวตามหาจั๊วะจนเจอ เจ๊วิเวียน อลัน และบอย ได้รู้จักกับหญิงสาวครั้งแรก จั๊วะตั้งใจจะเอาคืนหญิงสาวที่ทำให้เขาต้องซวยและอับอายต่อหน้าเพื่อนๆ เลยคิดแผนว่าจะแกล้งเมาเพื่อให้หญิงสาวตามไปแบกเขาบ้างจะได้เข้าใจว่าสิ่งที่เขาต้องโดนนั้นมันหนักขนาดไหน

จั๊วะนัดหญิงสาวไปเจอที่ท่าเรือ ซ้อมคำด่าหญิงสาวเอาไว้มากมาย เริ่มเมาเพื่อฉลองกับชัยชนะที่กำลังจะได้เอาคืนหญิงสาว ปรากฏว่าหญิงสาวไม่มาตามนัดแถมยังยังโดนขโมยกระเป๋าสตางค์ จั๊วะกลับบ้านไม่ได้ เมารออยู่ที่ท่าเรือ จนกระทั่งสมรตำรวจหญิงตามมาพบ จั๊วะถูกจับขังคุก ต้องเจอกับแก๊งนักเลงอีกครั้ง หญิงสาวตามมาช่วยประกันตัวจั๊วะออกจากคุก ก่อนจะสั่งสอนจั๊วะยกใหญ่ และพูดทำนองว่ารู้ว่าจั๊วะคิดจะเอาคืน (ที่จริงหญิงสาวตามไปแอบดูอยู่นานแล้ว) หญิงสาวเลี้ยงข้าวจั๊วะและบังคับให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอเขียนอีกเรื่อง พล็อตยังคงเป็นเรื่องราวของหญิงสาวแห่งโลกอนาคตที่บุกมาช่วยชายคนรักของเธอ จั๊วะสงสัยเลยโดนหญิงสาวต่อว่า จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆ เพื่อนต่างสงสัยว่าความสัมพันธ์ของจัํวะกับหญิงสาวเป็นยังไงกันแน่? จั๊วะเริ่มชั่งใจว่าทำไมต้องแคร์หญิงสาวขนาดนี้ จั๊วะกลับมาบ้านและพบว่าหญิงสาวส่งข้อความมาในไลน์ สั่งให้จั๊วะเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดเธอที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วัน ถ้าทำให้เซอร์ไพรส์ไม่ได้ วันเกิดหญิงสาวจะกลายเป็นวันตายของจั๊วะ จั๊วะคิดหนักว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรหญิงสาว

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี