รีเซต

นางเอกคุณภาพ!! ย้อนชมผลงาน เบลล่า ราณี ผ่านมากี่ปี บทไหนก็เอาอยู่

นางเอกคุณภาพ!! ย้อนชมผลงาน เบลล่า ราณี ผ่านมากี่ปี บทไหนก็เอาอยู่
EntertainmentReport
16 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เบลล่า ราณี นางเอกช่อง 3 ที่มาพร้อมกับความปัง ขึ้นแท่นนางเอกมากความสามารถได้อย่างสบายๆ ถ้าให้ลิสต์รายชื่อนางเอกคนโปรดของแฟนละคร รับประกันเลยว่าต้องมีชื่อ เบลล่า ราณี ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานล่าสุดในบท ทิชา จากละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา เบลล่ารับบทเป็นทนายสาวสุดมั่นไม่หวั่นแม้วันมีคดียาก! แต่กลับต้องหวั่นไหวเพราะเด็กฝึกงานคนใหม่ที่คุ้นเคยอย่าง คิว รับบทโดยพระเอกน้องใหม่ กองทัพ พีค   

นางเอกคุณภาพ!! ย้อนชมผลงาน เบลล่า ราณี ผ่านมากี่ปี บทไหนก็เอาอยู่

เบลล่าเริ่มต้นการเป็นนักแสดงที่ช่อง 3 กับบทร้ายอย่าง เมธาวี ในเรื่อง รอยมาร ฝีมือที่ไม่ธรรมดาทำให้เบลล่ามีผลงานต่อเนื่องใน ตะวันยอดรัก และรับบทนำครั้งแรกใน พรพรหมอลเวง ด้วยบท ตันหยง สาวดวงตกอกหักจนต้องสลับร่างกับน้องเมย์ หลานของหมอปฐวีรับบทโดย บอย ปกรณ์ จากนั้นเบลล่าได้ประกบกับพระเอกน้องใหม่ เจมส์ จิรายุ ในละครฟอร์มยักษ์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ในบท กรองแก้ว บุญมี นางสาวศรีสยาม หนึ่งในสะใภ้จุฑาเทพ ฝีมือที่พัฒนาไม่หยุดทำให้นางเอกสาวยิ้มหวานคนนี้มีผลงานตามมายาวๆ ตั้งแต่ ลูกทาส เพลิงฉิมพลี ภพรัก ปดิวรัดา วิมานเมขลา ถึง เพลิงบุญ

เบลล่าโด่งดังเป็นพลุแตกในบท การะเกด และ เกศสุรางค์ จาก บุพเพสันนิวาส กวาดเรตติ้งไปถล่มทลาย ทำให้ความนิยมในตัวเธอและพระเอกของเรื่องอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ พุ่งสูงทะลุปรอท กลายเป็นคู่พระนางสุดฮอตที่หลายๆ คนให้ความรัก ต่อด้วยการพลิกบทบาทเป็นผีสุดเฮี้ยนใน ปี่แก้วนางหงส์ และท้าทายตัวเองในบทสีเทาอย่าง เรณู ในละครคุณภาพแห่งปี กรงกรรม

 

ก่อนจะกลับมาพบกับพระเอกคู่ขวัญอย่างโป๊ปอีกครั้งใน ร้อยเล่ห์มารยา ที่สร้างสถิติติด Worldwide Twitter Trend ยอดรับชมย้อนหลังสูงลิ่วร้อยกว่าล้านวิว

ล่าสุดกับบท ทนายทิชา ที่แฟนๆ กำลังติดอกติดใจในความมั่น ความเป๊ะ แต่เรื่องรักยังต้องลุ้น ระหว่างหนุ่มรุ่นน้องกับบอสรุ่นใหญ่ ใครจะเป็นฝ่ายได้หัวใจเธอ เฉลยแน่ แต่ต้องติดตามใน Dare to Love ให้รักพิพากษา ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี