รีเซต

เปิดใจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ยอมรับน้ำตาไหลอุ้ม "น้องวีลิน" ครั้งแรก!

เปิดใจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ยอมรับน้ำตาไหลอุ้ม "น้องวีลิน" ครั้งแรก!
EntertainmentReport2
21 ธันวาคม 2565 ( 15:20 )
171

 เปิดใจครั้งแรก! คุณพ่อป้ายแดง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ผ่านรายการ เที่ยงบันเทิงสด เผยดีใจน้ำตาไหล ได้อุ้ม "น้องวีลิน" ลูกสาวครั้งแรก ช่วยเติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์มากขึ้น ยอมรับสุดเห่อ ตั้งเป้ามีลูก 2 คน 

กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงหมาด ๆ สำหรับ พระเอกช่อง 7HD "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" หลัง "วิกกี้ พีมนต์ญา" ภรรยาสาวสวย ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก "น้องวีลิน" ท่ามกลางความยินดีจากเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก และล่าสุด หนุ่มเวียร์ ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับทางรายการ เที่ยงบันเทิงสด ทางช่อง 7HD โดยมี แอมป์ พีรวัศ กุลนันทวัฒน์ และ นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งได้ให้คำตอบด้วยน้ำเสียงสดใส หลังจากถูกถามด้วยคำถามแรก ว่าได้นอนบ้างหรือยัง

"ยังไม่ได้นอนเลยครับ คือไม่ได้เลี้ยงลูกตลอด แต่คือทุก ๆ 1-2 ชั่วโมง จะต้องให้นมแม่ครับ ตัวผมก็ต้องตื่นมาหยิบจับโน่นนี่นั่น ช่วยกันครับ ส่วนน้องวีลิน หน้าเหมือนใครนั้น ยังดูไม่ออกนะครับ น่าจะผสม ๆ กันนะครับ แต่ขาวได้แม่ครับ"

พิธีกรผู้ดำเนินรายการถามต่อว่า วินาทีแรกที่ได้รับน้องวีลินมาอุ้ม รู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง คุณพ่อมือใหม่บอกว่า"ตอนนั้น น้ำตาไหลเลย คือเราเฝ้ารอ เป็นสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นในชีวิตเรา และเรารู้สึกว่า นี่แหละมั้งคือสิ่งที่เรารอคอย มันก็เติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์ขึ้นอีกสเต็ปหนึ่ง เรื่องเห่อลูกไหม จริง ๆ เห่อกันทุกคนเลยครับ ผมก็ขออุ้มทั้งวันเลยครับ ทางฝั่งคุณย่า คุณยาย จัดมาเต็มที่แล้วครับ รับขวัญเรียบร้อย ทางวิกกี้ดีขึ้นแล้วครับ เริ่มทานอาหารอ่อน ๆ ได้”

ส่วนมีแฟน ๆ ฝากถามมาว่า ลูกคนแรกมาแล้ว คนที่ 2-3-4 จะตามมาเลยไหม พระเอกหนุ่ม บอกว่า

"จริง ๆ วางแผนไว้ว่าอยากมีอีก แต่ทั้งนี้ ต้องรอดูลูกคนแรกก่อนว่า จะเลี้ยงดู แล้วเป็นอย่างไร ซึ่งจริง ๆ ก็ต้องมองหลาย ๆ อย่าง ทั้งในเรื่องของอายุ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ผมคิดไว้ ก็ต้องมี 2 คนนะครับ ผมได้คุยกับวิกกี้ไว้ ว่าน่าจะเลี้ยงเองนะครับ ในอนาคตอาจจะมีแม่บ้านมาช่วยดูแล เรื่องทำความสะอาดเพิ่มขึ้น คือน่าจะเพิ่มในเรื่องของแม่บ้าน แต่ถ้าเลี้ยงและดูการเจริญเติบโต พัฒนาการของเขา ผมก็น่าจะช่วยกันดูกับวิกกี้ครับ

ผมขอฝากไปถึงทุกคนนะครับ แฟน ๆ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการ และเพื่อน ๆ ที่อยู่นอกวงการ แฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกคนเลยนะครับ ที่ส่งกำลังใจ ให้กำลังคอยสนับสนุนทั้งผม วิกกี้ ตอนนี้เรามีสมาชิกใหม่ ขอบคุณครับทุกคนที่ทำให้เรารู้สึก ว่าเรามีคนน่ารัก ที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา มีกัลยาณมิตรที่ดีคอยช่วยเหลือกัน ทุกวันนี้ จะมีพี่ ๆ มาถามว่า มีอะไรปรึกษาได้ อยากได้อะไรเพิ่มเติมบอกได้นะ ส่งกำลังใจมาให้ผม ส่งทั้งของลูก ของแม่มาให้ ต้องบอกว่าขอบคุณทุกคนที่น่ารักกับเราอย่างนี้นะครับ ยังไงก็คอยติดตามพัฒนาการของน้อง ของครอบครัวเราได้เรื่อย ๆ นะครับ”

ติดตามรายการ “เที่ยงบันเทิงสด” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.05 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความ เคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :