รีเซต

สร้อยนาคี EP.10 : "บลิว" โดนกระชากอย่างแรง เฉียดตบหน้า "การ์ตูน" ตกใจ

สร้อยนาคี EP.10 : "บลิว" โดนกระชากอย่างแรง เฉียดตบหน้า "การ์ตูน" ตกใจ
EntertainmentReport2
28 มีนาคม 2566 ( 12:10 )
163

เมื่อรักครั้งนี้ต้องถูกกีดกัน เขาและเธอจะผ่านอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร กับละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ของค่ายมุมใหม่ กำกับโดยพี่อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ภุชงค์ รับบทโดย บลิว วรพล จินตโกศล ที่ต้องโดนคนรักอดีตชาติตามอาฆาตแล้ว ยังต้องโดนย่าของบุณิกา รับบทโดย การ์ตูน ณัฐฌา บุญปอง กีดกันในความรักของทั้งคู่อีก งานนี้ภุชงค์จะรับมือกับอุปสรรคได้หรือไม่ ต้องติดตาม

สร้อยนาคี EP.10 

ในห้องผู้ป่วย บุณิกา(การ์ตูน ณัฐฌา)กำลังเก็บข้าวของเตรียมกลับบ้าน ภุชงค์(บลิว วรพล)เข้ามาพอดี บุณิกาดีใจมาก น้ำตารื้นโผเข้าจับมือกัน และขอบคุณภุชงค์ที่ช่วยชีวิตเธอไว้ ภุชงค์รู้สึกถึงความรักความห่วงใยของบุณิกาที่มีต่อตน รวบบุณิกามากอดด้วยความซาบซึ้ง ทันใดนั้นเทียนส่อง(ดี้ ปัทมา)เข้ามาในห้องเห็นทั้งคู่
กำลังกอดกัน ก็กระชากภุชงค์ออกมาแล้วตบหน้าภุชงค์อย่างจัง บุณิกาตกใจมากแต่ทำอะไรไม่ได้ โอฬาร (ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา) ที่ตามเข้ามารีบเข้าห้ามเทียนส่องไว้ เทียนส่องโมโหไล่ภุชงค์ออกจากบริษัท ไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับบุณิกาอีก เจตน์(อานัส ฬาพานิช)พยายามพูดให้เทียนส่องใจเย็นและไล่ให้ภุชงค์กลับไปก่อน 

 

บุณิกายืนมองด้วยความเสียใจ และตัดสินใจตามไปขอโทษภุชงค์ เจตน์ยืนยันว่าจะไม่ไล่ภุชงค์ออกเพราะภุชงค์ฝีมือดี จะให้ทำงานของทาวดีให้เสร็จเสียก่อน เทียนส่องอึ้งนึกถึงทาวดีแล้วค่อยๆใจเย็นลงฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลบุญญาเวช เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับให้นักแสดงซ้อมคิว ต่อบทเพื่อความแม่นยำกันก่อน เพราะเป็นฉากที่พี่ดี้ต้องกระชากหนุ่มบลิวมาตบ แต่พอเริ่มถ่ายทำจริงไม่รู้พี่ดี้ไปเอาแรงมาจากไหน ดึงกระชากหนุ่มบลิวของเราทีเดียวหันขวับตบฉากใส่หน้าเฉียดไปปลายนิ้ว ทำเอาสาวการ์ตูนอึ้งอ้าปากค้างตกใจจริง ๆ แต่พอผู้กำกับสั่งคัทพี่ดี้ก็รีบขอโทษหนุ่มบลิวทันที แต่หนุ่มบลิวบอก “ไม่เป็นไรเลยครับ ไม่โดนๆ ผมหลบทัน” พร้อมกับยิ้มหวานให้ทุกคน ห้ามพลาดฉากนี้ในวันพุธที่ 29 มีนาคมนี้ และติดตามความสนุกของละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :