รีเซต

พร้อมปรับตัวตาม!! ส่องลูกคนบันเทิงเรียนออนไลน์ ช่วงโควิด-19 บุก น่าเอ็นดูทุกบ้าน

พร้อมปรับตัวตาม!! ส่องลูกคนบันเทิงเรียนออนไลน์ ช่วงโควิด-19 บุก น่าเอ็นดูทุกบ้าน
Entertainment Report_3
18 มกราคม 2564 ( 17:35 )
516

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียนออนไลน์ ในช่วงที่ โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง เรียกว่ามีความจำเป็นและสำคัญต่อน้อง ๆ หนู ๆ เป็นอย่างมาก เพราะเป็นช่วงที่เด็ก ๆ เริ่มกลับมาเรียนหลังจากที่ปีที่แล้ว 2563 ต้องหยุดเรียนไปพักใหญ่จากการระบาดของโควิด-19 ในรอบแรก รวมถึงลูกดารา คนบันเทิงได้รับผลกระทบ ต้องปรับตัวเรียนออนไลน์เช่นกัน ทาง TrueID ขอแอบพาไป ส่องลูกคนบันเทิงเรียนออนไลน์ ช่วงโควิด-19 บุก น่าเอ็นดูทุกบ้าน ขอบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น!

ส่องลูกคนบันเทิงเรียนออนไลน์ ช่วงโควิด-19 บุก น่าเอ็นดูทุกบ้าน

น้องปีใหม่

เป็นทายาทคนบันเทิงที่ลูกไม่ตกใต้ต้นจริง ๆ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูก แม่แอฟ ทักษอร ที่ยามทำงานก็ตั้งใจเกินวัย แต่เมื่อถึงเวลาเรียนออนไลน์ ก็ตั้งใจและเอ็นจอยเต็มที่เช่นกัน 

 

น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน

เต็มที่กับทุก ๆ เรื่องจริง ๆ สำหรับบ้านของ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทนียม ที่นอกจากจะขยันพาลูก น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน  ออกทริปเปิดโลกกว้างเก่งแล้ว ถ้าถึงเวลาเรียนออนไลน์ทั้งคู่ก็ตั้งใจไม่น้อย  

 

น้องณดา และ น้องณดล

ฟาก น้องณดา  และ น้องณดล ลูกสาวและลูกชายสุดที่รักของ แม่กบ สุวนันท์ และ พ่อบรู๊ค ดนุพร ถึงแม้จะเรียนออนไลน์ที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็ตั้งใจเรียนเหมือนอยู่ที่โรงเรียน น่ารักจริง ๆ 

 

น้องภูดิศ และ น้องเภา

ไม่ทิ้งลายสายฮาจริง ๆ สำหรับ น้องภูดิศ และ น้องเภา ลูกชายสุดหวงของ แม่เอ๋ พรทิพย์ และ พ่อป๋อ ณัฐวุฒิ ที่โชว์ลีลาการตั้งใจเรียนออนไลน์แบบเรียกรอยยิ้มจากชาวไอจีได้มากมาย

 

น้องณิริน

มี พ่อจิน คอยนั่งสอนติวเข้มลูกสาวสุดที่รัก น้องณิริน ลูกสาวคนเก่งของบ้าน งานนี้ แม่หนิง ปณิตา เลยแอบเห็นภาพตอนเรียนออนไลน์ของลูกสาวไว้เป็นที่ระลึก

 

น้องเจ้าขา

เรียกว่าพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เพราะ แม่กระแต ศุภักษร สานฝันตัวเองวัยเด็กด้วยการจัดห้องเรียนให้ลูกสาว น้องเจ้าขา ไว้ที่บ้าน งานนี้ลูกสาวนั่งเรียนออนไลน์อย่างเพลิน 

 

น้องแฟรี่

ถึงแม้ว่าจะเรียนออนไลน์ที่บ้านในช่วงโควิด-19 บุกแบบนี้ แต่ น้องแฟรี่ ลูกสาวของ แม่หลิว มนัสวี ก็ตั้งใจเรียนสุด ๆ แถมอุปกรณ์พร้อมครบครัน ยกนิ้วให้เลย 

 

น้องโปรด

ด้าน แม่เป้ย ปานวาด แชร์โมเมนต์น่ารัก ๆ ของ น้องโปรด ระหว่างที่เรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน ก็ได้กำลังใจสำคัญจากน้องสาว น้องปาลิน มานั่งข้าง ๆ น่ารักจริงบ้านนี้

 

น้องวิน

ส่งท้ายที่ น้องวิน ลูกชายของพิธีกรชื่อดัง เอ๊าะ กีรติ ก็เรียนออนไลน์ที่บ้านอย่างตั้งใจเช่นกัน เรียกว่าไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปเปล่า ๆ แถมงานนี้คุณพ่อคอยดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aff_taksaorn, nanarybena, kob_nada_nadol, poh_natthawut, ningpanita, oarkirati_luxetravel, iamkratae, lewmanas, ppanward