รีเซต

มันอยู่ใน DNA!! รวมทายาทดารา เป็นลูกไม้ตกใต้ต้น ผันตัวเข้าสู่เส้นทางบันเทิง

มันอยู่ใน DNA!! รวมทายาทดารา เป็นลูกไม้ตกใต้ต้น ผันตัวเข้าสู่เส้นทางบันเทิง
Entertainment Report_3
11 มีนาคม 2564 ( 17:06 )
4.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลูกดารา นักร้อง คนบันเทิง ในปัจจุบัน เรียกว่าเก่ง มีความสามารถครบเครื่อง หลายคนที่ผันตัวตามรอยพ่อแม่ทำงานในเส้นทางสายบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทาง TrueID เลยไม่พลาดที่จะหยิบลิสต์รายชื่อส่วนหนึ่งของทายาทคนบันเทิงมาฝากแฟน ๆ ในสกู๊ปพิเศษ รวมทายาทดารา ลูกไม้ตกใต้ต้น ผันตัวเข้าสู่เส้นทางบันเทิง อย่างนี้ต้องบอกว่า ของแบบนี้มันอยู่ใน DNA จริง ๆ  

รวมทายาทดารา เป็นลูกไม้ตกใต้ต้น ผันตัวเข้าสู่เส้นทางบันเทิง 

เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

เริ่มต้นที่หนุ่มหล่อหน้าใส เจ้านาย จินเจษฎ์ ลูกชายคนโตของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี แน่นอนอยู่แล้วว่าบ้านนี้เป็นครอบครัวคนบันเทิงตัวเองทั้งในเรื่องของการเลี้ยงลูกและการใช้ชีวิต ที่ไม่ปล่อยให้หย่อนเกินไป และตึงเกินไป ทำให้ได้ลูกดั่งใจหวัง แถมหนุ่มเจ้านายยังได้สายเลือดพ่อแม่เต็ม ๆ ทั้งการเป็นนักร้องและนักแสดง ที่สร้างสรรค์ผลงานให้แฟน ๆ ได้ดูไปบ้างแล้ว 

 

บีบี เอกนรี วชิรบรรจง

ต่อกันที่ บีบี เอกนรี ลูกสาวสุดที่รักของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา ที่ปัจจุบันผันตัวทำงานเบื้องหลังตามรอยคุณพ่อคุณแม่ งานนี้เรียกได้ว่าพ่ออ๊อฟแม่แดงได้คายตะคาบวิชาการผลิตละครให้ไปหมดแล้ว ส่วนตัวสาวบีบีนั้นนอกจากจะเอ็นจอยกับงานเบื้องหลังแล้ว ความสูงชะลูดของสาวบีบีจะเตะตาวงการนางแบบ เลยได้มีโอกาสเดินแบบ ถ่ายแบบ บ้างตามความเหมาะสม 

 

แม็กกี้ อาภา ภาวิไล

ด้านนางเอกสาว แม็กกี้ อาภา เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ตกใต้ต้นอีกคนที่ได้วิชาการแสดงมาจากคุณพ่อ ซูโม่ตุ๋ย อรุณ มาเต็ม ๆ สำหรับสาวแม็กกี้เรียกว่าเธอผ่านมาหลายบทบาทแล้ว อาจจะไม่ค่อยได้หวือหวา แต่ก็มีงานละครให้แฟน ๆ ได้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ และที่สำคัญนับวันออร่าความสวยยิ่งเปล่งปลั่งมากขึ้นทุกวันเชียว 

 

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

ต่อกันที่พระเอกสุดฮอต นาย ณภัทร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ หมู พิมพ์ผา ได้สายเลือดความเป็นนักแสดงมืออาชีพจากคุณแม่มาเต็ม ๆ แถมยังมีความสุภาพ อ่อนโยน นอบน้อม โอ้ย! หล่อครบเครื่อง นอกจากนี้หนุ่มนายยังชื่นชอบการถ่ายรูป จนเคยทำนิทรรศการและหารายได้ทำบุญอีก้วย เรียกได้ว่าเป็นทายาทคนบันเทิงหนุ่มสุดหล่อที่สาว ๆ ค่อนประเทศแอบหมายปอง

 

อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์

เพิ่งฝากผลงานการแสดงล่าสุดในบทหนุ่มคลั่งรัก สำหรับ อินดี้ อินทัช ลูกชายสุดหล่อของสองนักแสดงรุ่นใหญ่ บี๋ ธีรพงษ์ และ ฮันนี่ ภัสสร ขอบอกเลยว่าหนุ่มอินดี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะความสามารถทางการแสดงมีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นทุกเรื่อง ส่วนเวลาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ก็แสนจะกลายเป็นแมวที่ดูมุ้งมิ้งสุดอบอุ่น 

 

เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม

เป็นทายาทคนบันเทิงที่ความสวยความเก่งครบครันสุด ๆ สำหรับสาว เพลง ชนม์ทิดา ที่นอกจากจะสวยเก่งแล้ว ฝีมือการแสดงและการร้องเพลง ยังไม่ธรรมดา จัดอยู่ในระดับประทับใจ อย่างนี้ต้องบอกว่าเป็นลูกไม้ที่ตกใต้ต้นคุณแม่ ตู่ นันทิดา จริง ๆ ถ้าบอกว่าสวยเก่งได้แม่ก็คงจะไม่ผิดเนอะ 

 

กองทัพ พีค หรือ กองทัพ ป๋วยเฮง

ฟากหนุ่มหล่ออปป้า กองทัพ พีค ที่กำลังจะเป็นพระเอกป้ายแดงประกบนางเอกสาว เบลล่า ราณี งานนี้พ่อ ปราบ ยุทธพิชัย พร้อมซัพพอร์ทลูกชายคนเก่งเต็มที่ ทั้งในพาร์ทงานแสดงและร้องเพลงที่เจ้าตัวไปประกวดในรายการต่างประเทศ เรียกว่าส่งแรงใจเชียร์ลูกชายรัว ๆ สมกับเป็นครอบครัวคนบันเทิงจริง ๆ 

 

เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์

เรียกว่าเป็นนางฟ้าของบ้านเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของนักมวยชื่อดัง สมรักษณ์ คำสิงห์ ที่จับผลัดจับผลูมาเป็นยูทูปเบอร์จนสร้างเนื้อสร้างตัว ซื้อบ้าน รถ ความสะดวกสบายให้พ่อแม่ ทำเอาพ่อแม่ภูมิใจสุด ๆ เรียกว่าเป็นทายาทคนบันเทิงที่มีความพยายามมาก จนประสบความสำเร็จแบบทุกวันนี้ 

 

นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์

ฉายแววหล่อตั้งแต่เด็กจนตอนนี้ นนน กรภัทร์ ลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่ คุณากร เกิดพันธุ์ โตเป็นหนุ่มหล่อ แถมเป็นขวัญใจสาว ๆ ทั้งสาวแท้สาวเทียมค่อนประเทศ นอกจากความหล่อหน้าใสแล้ว ความสามารถก็ดีไม่น้อย พิสูจน์ได้จากผลงานต่าง ๆ โดนใจวัยรุ่นสุด ๆ 

 

น้องปีใหม่  

ส่งท้ายที่สาวน้อย น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แอฟ ทักษอร ที่ชิมลางงานแสดงละครเรื่อง วันทอง รับบทเป็น แม่พิม ตอนเด็ก ขอบอกว่าความน่ารัก สดใสของน้องใหม่ ทำให้แฟน ๆ ยิ้มตามไม่หุบเลยทีเดียว และที่สำคัญแค่ละครเรื่องแรกน้องปีใหม่ก็ใส่ความตั้งใจไปเกินร้อย แถมยังดูเอ็นจอยตอนอยู่กองละครมาก ๆ ทำเอาแม่แอฟหัวใจพองโต ภูมิใจในตัวลูกสาวมาก ๆ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jaonaay, bewachi, maggiapa, naphat_nine, indianaindy, plengasavahame, kongthappeak, bestkamsing, nanon_korapat, aff_taksaorn