รีเซต

บายบ้านที่แสนอบอุ่น! นาดาว ประกาศ ฝน-อัด หมดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

บายบ้านที่แสนอบอุ่น! นาดาว ประกาศ ฝน-อัด หมดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ
Entertainment Report_3
4 สิงหาคม 2564 ( 15:52 )
215

ข่าวบันเทิงวันนี้

นาดาว บางกอก ออกประกาศ 2 นักแสดงในสังกัดอย่าง ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล และ อัด อวัช รัตนปิณฑะ หมดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ 

นาดาว ประกาศ ฝน-อัด หมดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

ออกประกาศแจ้งข่าวการหมดสัญญาของนักแสดงในสังกัดอีก 2 ราย สำหรับ นาดาว บางกอก ที่เผยว่า ฝน ศนันธฉัตร และ อัด อวัช ได้หมดสัญญากับทางนาดาวฯ แล้ว โดยทั้งคู่ตั้งใจจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เปิดโอกาสให้กับตัวเองในการรับงาน และทำโปรเจกต์อื่้น ๆ ตามความต้องการ โดยทางนาดาวเผยว่า...

"ชี้แจงการหมดสัญญาของนักแสดง

บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่ามีนักแสดงในสังกัดที่ใด้หมดสัญญากับทางบริษัทฯ แล้ว ดังนี้

อัด - อวัช รัตนปิณฑะ ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่องของการรับงานแสดงและงานต้นอื่น ๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิง โดยน้องอยากขอใช้เวลามุ่งมั่นทั้งงานเพลงในนามวง mints รวมถึงงานกำกับ งานเบื้องหลัง โปรเจกต์ด้านสิ่งแวดล้อมและโปรเจกต์อื่น ๆ ที่น้องมีความสนใจส่วนตัว

ฝน - ศนันฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่องของการรับงานในวงการบันเทิง รวมถึงต้องการเปิดกว้างสำหรับงานด้านอื่น ๆ มากขึ้น นอกเหนือจากงานในวงการบันเทิงอีกด้วย แต่โปรเจกต์ W ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรก ของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ฝนจะยังคงเข้าร่วมเป็นนักแสดง
อยู่ตามเดิม

หลังจากพูดคุยกันกับน้องทั้ง 2 คน ทางบริษัทฯ เข้าใจและเห็นถึงความมุ่งมั่น จึงอยากให้น้องได้ทำตามสิ่งที่ตัวเองตั้งใจไว้ ทั้งนี้งานต่าง ๆ ทั้งหมดที่ได้รับไว้ก่อนหน้านี้ ทางบริษัทฯ จะยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย ตลอดระยะเวลาที่ได้ทำงานด้วยกันมา พี่ ๆ ในนาดาวทุกคน รู้สึกดีใจที่ได้เห็นน้องเติบโต มีพัฒนาการและตั้งใจในทุกงานและทุกบทบาทที่ได้รับ และขอบคุณที่เป็นน้องที่น่ารักเสมอมา ขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่น้องตั้งใจฝากทุกคนเป็นกำลังใจ และคอยติดตามผลงานของน้องต่อไปด้วยนะคะ

บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด
4 สิงหาคม 2564"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nadaobangkok, ud_awat, sananthachat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี