รีเซต

CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.1 : เปิดฉากแรก "โม" เตรียมเล่นเกมกับใจของ "ซี-พลอย" (มีคลิป)

CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.1 : เปิดฉากแรก "โม" เตรียมเล่นเกมกับใจของ "ซี-พลอย" (มีคลิป)
EntertainmentReport3
28 ตุลาคม 2565 ( 12:29 )
4.2K

"CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.1" เกมรักครั้งใหม่เมื่อรักครั้งนี้มีลูกเล่นความรักที่เกิดขึ้น มันจะเจ็บมากท้าทาย หรือ อันตรายเกินหรือเปล่า ใน "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE & BELIEF ตอน รัก 7 ปี" ผลิตโดย CHANGE2561

CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.1

สำหรับ EP.1 เพราะความรักของ ริสา (โม มนชนก) ครีเอทีฟ สาวสวย ผู้มีอาชีพคิดสร้างสรรค์รายการเกมโชว์ ต้องพังลงเมื่อเดินทางมาถึงปีที่ 7 ถูก ปังปอนด์ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) ตัดความสัมพันธ์ ความเสียใจและเจ็บปวดกับการต้องสูญเสียความรักครั้งนี้ ทำให้ ริสา มีความเชื่อว่าคำว่าอาถรรพ์เลข 7 ที่เคยมีคนเตือนเอาไว้นั้น มีผลกับความรักของ ริสา จริง ๆ ถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนที่พยายามเตือนสติ ริสา ว่าบางทีมันอาจจะเป็นแค่เพียงความบังเอิญ ทำให้ความเบื่อ เข้ามาทำหน้าที่แทนความรัก แต่  ริสา ก็ยังเฝ้า แต่คิดหาทางว่า ทำอย่างไรที่จะทำให้ความรักครั้งต่อไปของ ริสา จะต้องไม่กลับมาทำให้เสียใจอีกครั้ง

ขอบคุณคลิปจาก one31

หลังจากที่ ริสา โสดสนิทก็ได้มาเจอกับ เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อด้วยความบังเอิญ และในเวลาเดียวกันก็ได้พบกับ เจแปน (พลอย ภัทรากร) สาวหวานเพื่อนโรงเรียนเก่าที่มีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน เมื่อจุดเริ่มต้นของความรัก คือ  เกมรัก และถ้ารักเป็นเกม มันก็ต้องเล่น ใน "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE & BELIEF ตอน รัก 7 ปี" เริ่มตอนแรก วันศุกร์ 28 ตุลาคม นี้! เกมนี้ปล่อยใจได้ แต่ห้ามปล่อยจอย! เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :