รีเซต

"Roppongi Class" ซีรีส์ญี่ปุ่นรีเมคเกาหลี ได้ฤกษ์เปิดตัว 2 นักแสดงนำฝ่ายหญิง

"Roppongi Class" ซีรีส์ญี่ปุ่นรีเมคเกาหลี ได้ฤกษ์เปิดตัว 2 นักแสดงนำฝ่ายหญิง
Jeaneration
10 พฤษภาคม 2565 ( 14:00 )
951

หลังจากที่เรียกเสียงฮือฮากับการเปิดตัวการสร้างฉบับรีเมคใหม่จากซีรีส์เกาหลีชื่อดังไปหมาด ๆ ล่าสุด "Roppongi Class" ซีรีส์เวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่ดัดแปลงสร้างมาจาก "Itaewon Class" ก็ได้ฤกษ์เปิดเผยนักแสดงนำเพิ่มเติมออกมาอีกคน ที่จะมาแสดงสมทบกับพระเอกสุดฮอต "เรียวมะ ทาเคอุจิ" ที่มารับบทนำในซีรีส์ฉบับรีเมคเรื่องนี้

โดยเธอผู้นั้นก็คือนักแสดงสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง "ยูโกะ อาระกิ" (จากซีรีส์ Suits ทั้ง 2 ซีซั่น) ตามรายงานระบุว่า เธอจะมารับบทเป็น 'ยูกะ คุซุโนะกิ' ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่ดาราสาว "ควอนนารา" เคยรับบทเอาไว้ในเวอร์ชั่นเกาหลีใต้นั่นเอง ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหญิงของเรื่องนี้ ที่มีบทบาทความสำคัญในการเคยเป็นครั้งแรกของพระเอก แต่ปัจจุบันเธอไปยืนอยู่ข้างฝ่ายศัตรูของเขา

ในขณะที่ผู้ที่จะมารับบทนางเอกของเรื่องก็คือ "ฮิราเตะ ยูรินะ" ไอดอลสาวอดีตสมาชิกวง Keyakiazaka46 ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือโชยออกมาแล้วว่าน่าจะเป็นเธอผู้นี้จะมารับบทนำฝ่ายหญิงที่เวอร์ชั่นเกาหลีใต้มีนักแสดงสาว "คิมดามี" รับบทเอาไว้นั่นเอง

สำหรับ Roppongi Class ฉบับญี่ปุ่นนั้น จะเป็นเรื่องราวของ ชิน มิยาเบะ ชายหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อ กระทั่งเขาได้เข้าไปพัวพันเกี่ยวกับลูกชายของตระกูลเจ้าของแฟรนไชส์ร้านอาหารที่ใหญ่ระดับชาติ อย่าง นางายะ โฮลดิ้ง ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เขาต้องติดอยู่ในความสิ้นหวัง หลังจากที่อำนาจเงินตราได้ช่วยปกปิดความผิดของคนชั่ว เขาจึงเลือกที่จะแก้แค้นพวกนางายะ โดยมีเป้าหมายก็คือทำให้พ่อลูกตระกูลนี้ต้องชดใช้ในสิ่งที่พวกเขาสมควรจะชดใช้

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้เริ่มเปิดกล้องและยังคงถ่ายทำกันอยู่ในตอนนี้ โดยคาดว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีการทะยอยเปิดตัวทีมนักแสดงคนอื่น ๆ ออกมาเพิ่มเติมอีกเป็นระยะ Roppongi Class จะออกอากาศทางช่อง TV Asahi ของญี่ปุ่น วางคิวฉายเอาไว้ทุกคืนวันพฤหัสบดี เริ่มตอนแรกในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

คุณสามารถดูผลงานของ ยูโกะ อาระกิ ใน Suits ทั้ง 2 ซีซั่น ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa