รีเซต

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.8! เบสท์ เร่งปรึกษาเพื่อน เพราะกลัวต้องห่าง แก้ว ตลอดไป

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.8!  เบสท์ เร่งปรึกษาเพื่อน เพราะกลัวต้องห่าง แก้ว ตลอดไป
EntertainmentReport
1 พฤศจิกายน 2564 ( 20:51 )
72

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.8 หลังจากที่ จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ต้องเจอศึกหนักในงานปาร์ตี้ เขากลายเป็นตัวตลกของทุกคนในงาน ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) เลยต้องออกตัวช่วยแต่มันก็ยังทำให้จั๊วะไม่รู้สึกดีขึ้น ทั้งคู่เลยพากันออกไปคุยกันข้างนอก จั๊วะรู้สึกอายที่ทำให้เธอดูไม่ดีไปด้วย แต่ยัยตัวร้ายไม่แคร์และรู้สึกขอบคุณที่จั๊วะทำทุกอย่างเพื่อเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน EP.8

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.8

จั๊วะโดนบรรดาเพื่อนๆของเจตล้อเลียนการแต่งตัว ทำเหมือนจั๊วะเป็นตัวตลก ทั้งการกิน การเดิน ท่าทาง ดูถูกไลฟ์สไตล์ และชีวิตแบบจั๊วะ เจตพยายามปกป้องจั๊วะ หญิงสาวรู้ว่าจั๊วะกำลังลำบากใจ แต่หนีไปไหนไม่ได้เพราะติดอยู่บนเรือ เมื่อขึ้นฝั่งจั๊วะบอกหญิงสาวว่าควรเลิกกันเพราะทั้งคู่ไม่เหมาะสมกันจริงๆอย่างที่เขาว่า หญิงสาวบอกจั๊วะว่าพยายามทำไมให้เหนื่อย เรามาคบกันในแบบที่เป็นตัวเองดีกว่าไหม

หญิงสาวไปตีสควอต ฟันดาบ ทำทุกอย่างแบบที่ทั้งคู่มีความสุขและพอใจ วันหนึ่งจั๊วะอ่านหนังสือจนหลับไป หญิงสาวโทรเข้ามาบอกว่าครบรอบร้อยวันที่เจอกันแล้ว จั๊วะว่าผู้หญิงน่ารักที่สุดตอนไหน จั๊วะบอก ตอนไม่ใส่อะไรเลย ยียวนกัน จั๊วะบอกว่าตอนเล่นเปียโน ต้องเล่นเพลง Variations on Canon ด้วย ส่วนหญิงสาวบอกว่าอยากได้ดอกกุหลาบ จั๊วะปลอมตัวเป็นเดลิเวอรี่แมนมาส่งอาหารที่หอประชุม หญิงสาวเล่นเปียโนเพลงที่จั๊วะชอบ จั๊วะเอาดอกไม้ไปให้ ทั้งสองไปเดท แต่งตัวเป็นเด็กมัธยม ไปงานปาร์ตี้คืนสู่เหย้า ในงานนี้เจตกับเพื่อนๆไปด้วย ต่างพากันมองหญิงสาวกับจั๊วะที่การกลั่นแกล้งในวันนั้นไม่ได้ทำให้ทั้งคู่เลิกกันแต่กลับรักกันมากขึ้น หญิงสาวเปิดตัวจั๊วะโดยไม่สนใจใคร ต่างคนต่างรู้ใจตัวเอง เป็นตัวของตัวเองเมื่ออยู่ด้วยกัน

คืนนั้นจั๊วะพาหญิงสาวไปส่งบ้าน จั๊วะขอให้คนขับขับให้ช้าอีกหน่อยเพื่อได้ใช้เวลาร่วมกันกับหญิงสาวนานขึ้น เมื่อถึงบ้านหญิงสาว จั๊วะได้คุยกับพ่อแม่หญิงสาว เรื่องแผนการในอนาคตของจั๊วะหลังเรียนจบ จั๊วะโดนถามเจาะจนตัน พ่อหญิงสาวบอกว่าให้เลิกยุ่งกับหญิงสาว จั๊วะไปปรับทุกข์ให้เพื่อนๆฟังว่าเสียใจที่โดนพ่อแม่หญิงสาวกีดกัน เจ๊วิ อลัน บอย พากันปลอบ จั๊วะตัดสินใจจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น ขณะที่หญิงสาวทะเลาะครั้งใหญ่กับพ่อแม่ ที่ไปคบหากับผู้ชายไม่เอาไหนอย่างจั๊วะ จน ซื่อบื้อ เรียนโง่ ลามก ฐานะก็ต่างกัน ไม่มีทางไปกันได้ หญิงสาวคิดหนัก สับสน กลัวว่าจั๊วะจะต้องเจอศึกหนัก ไม่อยากเสียจั๊วะไป ตัดสินใจไปบอกเลิกจั๊วะ

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี