รีเซต

เบรกรักโฟกัสงาน! มิกค์ ทองระย้า รับคุยเลิกโบว์ 5 ครั้ง ปัดเข็ดความรัก อยากทำงานให้ดีก่อน

เบรกรักโฟกัสงาน! มิกค์ ทองระย้า รับคุยเลิกโบว์ 5 ครั้ง ปัดเข็ดความรัก อยากทำงานให้ดีก่อน
Entertainment Report_3
26 ตุลาคม 2564 ( 17:13 )
412

ข่าวบันเทิงวันนี้

มิกค์ ทองระย้า ออกมายอมรับแบบแมน ๆ ยอมรับว่าได้คุยเพื่อขอเลิกอดีตแฟนสาว โบว์ เมลดา สุศรี ถึง 5 ครั้ง จริง ซึ่งทุกครั้งที่คุย มีการปรับจูนมาโดยตลอด แต่สุดท้ายรักก็ต้องจบลง สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น ยืนยันอีกครั้งไร้ปัญหามือที่สาม เผยตอนนี้ขอเบรกเรื่องรัก โฟกัสเรื่องงาน

มิกค์ ทองระย้า รับคุยเลิกโบว์ 5 ครั้ง ปัดเข็ดความรัก อยากทำงานให้ดีก่อน

ก่อนหน้านี้นางเอกสาวคนสวย โบว์ เมลดา ยอมรับผ่านรายการ 3 แซ่บ ว่าถูกอดีตแฟนหนุ่มพระเอก มิกค์ ทองระย้า ขอเลิกถึง 5 ครั้ง เป็นคำพูดเดิม ๆ ที่เธอเคยเจอ จนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ล่าสุดมิกค์ อดีตคนรักได้มีโอกาสออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว ในงาน Shopee 11.11 Big Sale โดยมิกค์เผยว่า "ตอนนี้โอเค จิตใจตอนนี้โอเค ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ก็... ทุกอย่างต้องใช้เวลา อย่างที่น้องบอก ทุกคนเวลาคุยกับใคร เวลามีความรักไม่มีใครอยากเลิก แต่ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้น ก็พยายามครั้งที่ 1 2 3 4 5 พอครั้งที่ 5 ค่อนข้างเหนื่อย มันเป็นการคุยกันเรื่อย ๆ มากกว่า เป็นเหตุผลลึก ๆ ที่พูดไม่ได้ เวลาทะเลาะ คุยกันไม่เข้าใจ พยายามปรับ ทุกครั้งที่จูนก็ยิ่งหนักเรื่อย ๆ ก็เป็นการตัดสินใจของทั้งสองคนที่ถ้าเราหยุดแค่นี้ เป็นเพื่อน พี่น้อง ก็ยังจะรักกันอยู่ ยืนยันอีกครั้งไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน ทั้งสองคนค่อนข้างคุยกันเข้าใจและชัดเจนพอสมควร"

เมื่อถามถึงอดีตความรักครั้งนี้ ที่โบว์ถูกถามออกสื่อบ่อย ๆ มิกค์กล่าวว่า "ไม่ได้รู้สึกอะไร เข้าใจว่าต้องให้เวลาซึ่งกันและกัน เราต่างเสียใจทุกฝ่าย อย่างที่บอกให้เวลาซึ่งกันและกันแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ตอนนี้โฟกัสเรื่องงาน ความรักพักเบรกไปก่อน ไม่ถึงกับเข็ด อยากพัก ทำงานให้เต็มที่ก่อน ขอบคุณทุกคนที่เชียร์และขอโทษที่อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิด เราเคลียร์แล้ว สำหรับมิกค์เองจบแล้ว"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mik_thongraya, bow_maylada

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี