รีเซต

เซอร์ไพรส์ "จั๊กจั่น" รับบทแทน "พิ้งกี้" เดินหน้าบวงสรวง "เรือนชฎานาง"

เซอร์ไพรส์ "จั๊กจั่น" รับบทแทน "พิ้งกี้" เดินหน้าบวงสรวง "เรือนชฎานาง"
EntertainmentReport3
28 ตุลาคม 2565 ( 14:55 )
286

"คุณณณิญา พรหมเงิน" ผู้อำนวยการสายงานละครช่อง 8 พร้อมด้วย "ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช" ผู้จัดฝีมือดี และผู้กำกับคนเก่ง "หนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน" ถือฤกษ์ดีเวลา 09.30 น. นำทีมนักแสดงและทีมงาน ทำพิธีบวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ "เรือนชฎานาง" จากนวนิยายชื่อดัง "ภาคินัย" ที่จะกลับมาสร้างความหลอน สู่หน้าจอโทรทัศน์ พร้อมกันนี้ ยังถือโอกาสครั้งสำคัญ เปิดตัวนางเอกคนใหม่ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ที่จะมารับไม้ต่อในบท "ชฎาพร" แทนสาว "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" พร้อมถ่ายทอดคาแรคเตอร์ตัวสำคัญนี้ ด้วยฝีมือ ระทึกคูณสองแน่นอน

เซอร์ไพรส์ "จั๊กจั่น" รับบทแทน "พิ้งกี้" เดินหน้าบวงสรวง "เรือนชฎานาง"

พร้อมร่วมกันตามหาความจริงว่าใครกันแน่ที่เป็นคนฆ่าเธอ อีกทั้งครั้งนี้ยังได้ "หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ" มาร่วมงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นครั้งแรก พร้อมกันนี้ยังได้นางเอกหน้าสวย "นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์" มาประกบพระเอก "นิว วงศกร ปรมัตถากร" และ "ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์" เชือดเฉือนบทบาทสุดเข้มข้น เสริมทัพนักแสดงคุณภาพแน่นจอ อาทิ แอริณ ยุกตะทัต, อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์, นน ชานนท์ ทิพกนก, พิม พิมพ์จันทร์ สาปกระสือ, แม่หน่อย ณัฐนี สิทธิสมาน, เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร ฯลฯ ณ ลานพระพรหม อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจ

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เมื่อสื่อมวลชนและช่างภาพได้รวมตัวกันมา เพื่อจับตาดูนางเอกคนใหม่ว่าใครจะมาแทนที่ "พิ้งกี้ สาวิกา" ซึ่งปรากฏว่าเป็น "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" หลายคนต่างเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เพราะนี่คือละครเรื่องแรกใน 2 ปีที่เธอกลับมารับเล่น หลังตัดสินใจสละโสดเข้าประตูวิวาห์ โดยการกลับมาครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นที่น่าจับตามอง เพราะบทบาทนี้ค่อนข้างท้าทาย และด้วยเคมีที่ผสมลงตัวของนักแสดง ที่แต่ละคนก็ถือว่ามีของดี โดยเฉพาะชั่วโมงบินทางด้านการแสดง งานนี้พร้อมปล่อยของฟาดฝีมือใส่กันไม่ยั้งแน่นอน ถือว่าละครเรื่อง "เรือนชฎานาง" เป็นละครอีกเรื่องที่แฟนละคร ต้องห้ามพลาด 

โดยสาวจั๊กจั่น เปิดใจถึงการมารับบท แทน พิ้งกี้ ในครั้งนี้ว่า "รู้สึกดีใจมากก่อนหน้านี้พี่ต่ายเคยติดต่อจั่นมาด้วยตั้งแต่รอบแรกแต่ตอนนั้น จั่นผ่าหัวเข่ามายังไม่หายดียังไม่พร้อม เราก็เกรงใจกองตอนนี้เรารู้สึกว่าเราพร้อมแล้วจังหวะได้พอดี ถ้าถามว่ากดดันไหมที่มารับไม้ต่อน้องพิ้งกี้ จั่นเองไม่ได้โฟกัสตรงนั้น เวลาที่จั่นจะกดดันจะกดดันที่ละครรีเมค ที่เคยมีชื่อเสียงในอดีตมาก่อน ส่วนเรื่องเรือนชฎานาง ไม่ใช่ละครรีเมคจั่นจะพยายามไม่กดดัน ถ้าจะกดดันก็กดดันที่ตัวเองห่างละครไป 2 ปี เวลากลับมาเล่นรู้สึกว่าเราจะยังทำได้ดีไหมเพราะนักแสดงก็มีแต่ระดับรุ่นใหญ่ อย่างกับพี่นิวเอง หนูหนา และหลาย ๆ คน เราก็มาร่วมงานกันครั้งแรก จะตื่นเต้นตรงที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงหลาย ๆ ท่านมากกว่า ขอบคุณพี่ต่าย ขอบคุณช่อง 8 นะคะ ดีใจมาก ๆ ที่ยังนึกถึงจั่นค่ะ"

โดยละคร "เรือนชฎานาง" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมของตระกูลเก่าแก่แห่ง "เรือนชฎานาง" ถูกเล่าขานเรื่องความน่ากลัวและอาถรรพ์ เชื่อกันว่า ถ้าเรือนชฎานางตกไปอยู่กับคนที่ไม่คู่ควร ก็จะต้องสังเวยด้วยชีวิต มาร่วมตามหาความจริงพร้อมกันได้ ที่หน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 27 เร็ว ๆ นี้แน่นอน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :