รีเซต

รวบรวมความกล้า! กองทัพ พีค บุกหา เบลลา ถึงที่ พร้อมเคลียร์ใจว่าที่แม่ยาย

รวบรวมความกล้า! กองทัพ พีค บุกหา เบลลา ถึงที่ พร้อมเคลียร์ใจว่าที่แม่ยาย
Entertainment Report_3
19 สิงหาคม 2564 ( 15:04 )
294

ข่าวบันเทิงวันนี้

ได้ใจแฟนละครสายฟินไปเต็ม ๆ จุก ๆ สำหรับละครรักยืนหนี่งโซเชี่ยล Dare To Love ให้รักพิพากษา ผลิตโดย ค่ายชลลัมพีโปรดั๊กชั่น ช่อง 3 กด 33 ตัวเลขผู้ชมออนไลน์โอเคนัมเบอร์วันชนะเลิศมาก ๆ งานนี้เดินถึงมาถึงจุดเข้มข้นของละครบอกเลยว่าลุ้นหนักมาก จนแฟนละครมอบฉายาให้ว่า ละครรักไบโพลาร์ ทั้งหวานทั้งขำทั้งซึ้งปรับโหมดอารมณ์ไม่ทันเลยทีเดียว ล่าสุดทนายฝึกตั๋ว คิว (กองทัพ พีค) พร้อมสู้ศึกสังเวียนรักแท้แม่ไม่ปลื้มชุดใหญ่ไพกระพริบ โผล่ไปเผชิญกับความจริง พร้อมเคลียร์กับพี่สาวทนายคนสวย ทนายทิชา (เบลล่า ราณี) ถามหาคำตอบว่าตกลงเราเป็นอะไรกัน

กองทัพ พีค บุกหา เบลลา ถึงที่ พร้อมเคลียร์ใจว่าที่แม่ยาย

เมื่อไม่ได้เป็นแขกที่ได้รับเชิญ อาการมันเป็นยังไงเล่าซิ ทุกคนแตกตื่นกันทั้งงาน คิว มาปรากฏตัวที่งานแต่งของลูกสาวเพื่อนแม่ทิชาได้ยังไงกัน ด้วยความที่เป็นเด็กน้อยหอยสังข์วัยรุ่นอารมณ์ร้อน คิว ออกอาการบูดป่วนทิชาไม่เลิก จนคุณแม่สายโหด คุณนายชุมพร (ใหม่ นัฏฐา) องค์แม่ประทับร่างเหวี่ยงวีนเจ็บจี๊ดกันไปตามระเบียบ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากอลังการงานสร้าง แต่งงานยังไงให้โลกจำ ยกกองไปถ่ายทำกันที่สนามมวยติดแอร์ World siam stadium เนรมิตให้เป็นงานแต่งที่กิ๊บเก๋ยูเรก้า นักแสดงเข้าฉากเพียบ ที่สำคัญทั้งสนุกทั้งเซอร์ไพร์สมีครบทุกอรรถรส

ห้ามพลาดซีนงานแต่งงานป่วนของไอเด็กหน้ามึน กองทัพ พีค ที่ขอมาทวงสิทธิ์คุณแฟนแฟนคุณกับ เบลล่า ราณี งานจะสมหวังหรือมั้ย ดูสดพร้อมกันคืนวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี