รีเซต

"อุ๋ม อาภาศิริ" แจกภาพเบื้องหลังรับบทแม่ "วิน เมธวิน" สดใสในกอง "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก"

"อุ๋ม อาภาศิริ" แจกภาพเบื้องหลังรับบทแม่ "วิน เมธวิน" สดใสในกอง "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก"
EntertainmentReport2
20 เมษายน 2565 ( 11:27 )
216

"อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน" โพสต์ถึงซีรีส์  "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" ซึ่ง "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" รับลูกชายในเรื่อง "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ออกอากาศไป 2 ตอนกระแสต้อนรับในโซเชียลดีมาก งานนี้ดารารุ่นใหญ่ แซวว่าลูกชายเหมือนแม่ พร้อมบรรยากาศกอง สดใสน่ารักมาก 

หน้าตาดีทั้งครอบครัวและสดใสมาก ในซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" ซึ่งออกอากาศไป 2 ตอนแล้ว เรียกว่าติดเทรนด์โลกกันเลยทีเดียวในวันแรกที่ออกอากาศ นักแสดงบทแม่รุ่นใหญ่ อย่าง "อุ๋ม อาภาศิริ" แจกความละมุนในกองและชวนดูซีรีส์เรื่องดังกล่าว พร้อมเผยภาพกับลูกชายสุดหล่อในเรื่องอย่าง "วิน เมธวิน" บรรยากาศในกองยิ่งพาให้น่าดูมากเข้าไปอีก ซึ่งอุ๋มโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า...ลูกชายเหมือนแม่ ลูกสาวเหมือนพ่อ สามีสุดหล่อสายบ่นผู้ไม่ชอบอ่านไลน์กรุ๊ป😅 และผู้กำกับวัยว้าวุ่น🥰 ของอิฉัน❤️ใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 #DevilSister #GMMTV #งานอาภา #เบื้องหลังบายอาภา

ภาพเบื้องหลังทำให้รู้ว่ากองนี้เฮฮามากตั้งแต่นักแสดงยันผู้กำกับกันเลยทีเดียว เรียกว่าทั้งหนุ่มวิน สาว "พลอย หอวัง" และ "กู่ เอกสิทธิ์" ถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์กันเลยทีเดียว 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rpasiri