สงสารลูก! กุ๊บกิ๊บ เล่านาที น้องเป่าเปา ล้มคางแตกรอบ 3 แผลลึกเห็นกระดูก!

สงสารลูก! กุ๊บกิ๊บ เล่านาที น้องเป่าเปา ล้มคางแตกรอบ 3 แผลลึกเห็นกระดูก!
Entertainment Report_2
18 ส.ค. 64
31

ข่าวบันเทิงวันนี้

"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี" แม่ของ "น้องเป่าเปา" เล่านาทีลูกสาวล้มคางแตกในรอบที่ 3 รอบนี้ลึกจนเห็นกระดูกและแทบจะไม่อยากมองแผลลูกเลยเพราะลึกเห็นกระดูก เย็บแผลเรียบร้อย อ้อนร้องหาพ่ออย่าง "บี้ ธรรศภาคย์ ชี" ช่วงแรกเท่านั้น แต่ลูกสาวนิ่งมาก ปลอดภัยกำลังใจเพียบ ยิ้มออกแล้ว! 

ต้องบอกว่าสวมบทนักดับเพลิงแล้วพลาดตกลงมาจากที่สูง จนคางแตกสำหรับน้องเป่าเปาลูกสาวคนโตของกุ๊บกิ๊บกับบี้ แต่ล่าสุดพบแพทย์เย็บเรียบร้อยในการแตกรอบที่ 3 ซึ่งเจ้าตัวไม่ร้องไห้ นิ่งแต่หัวใจคนเป็นแม่ กุ๊บกิ๊บบอกใจสั่นมาก โดยเจ้าตัวเล่าเรื่องไว้ในไอจีส่วนตัวว่า... 

Again!!! 😭 ครั้งที่3 แล้วที่คางแตก ตกจากของเล่นใกล้ๆที่เดิมแต่ตกมาสูงกว่า ครั้งนี้แผลใหญ่ลึกจนเห็นกระดูกดีที่กระดูกคางไม่แตกแต่เจ็บกรามข้างๆหูคงช้ำนิดหน่อยค่ะ แต่แผลน่ากลัวมากกกก มากจนแม่ไม่กล้าโพส และพี่เปาไม่ให้โพสเพราะอยากให้เห็นตอนสวยแล้ว (เปาบอก) วันนี้แม่กำลังออกกำลังกายอยู่ในบ้านเปาเล่นข้างบ้านกับยายอี๊ด แม่ได้ยินเสียงร้องและเห็นปุ๊ปคือ…ใจสั่น สั่นไปหมดต้องรวบรวมสติ โทรหาป้าเปิ้ล @pa_apple9 ให้มารับแล้วให้ป้าๆคนอื่นมาอยู่กับเป้ย์แทน ใจหายใจคว่ำมากวันนี้หวังว่าคงไม่มีครั้งหน้าแล้วนะคะลูกพอละนะแม่ใจไม่ไหวจริงๆ
.
.ปล. เป่าเปาเข้มแข็งมากนิ่งมาก ร้องไห้แค่ตอนล้มกับตอนจะอยากหาป๊าแค่นั้น (ใครอยากเห็นเหตุการณ์เชิญในสตอรี่ค่ะ)

กำลังใจแน่นมาก น้องเป่าเปายิ้มออกแล้วจ้า 

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gggubgib36

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี