รีเซต

เปิดภาพฟิตติ้ง "กรงดอกสร้อย" ส่ง "ญดา" ประกบ "ภณ" จัดจ้านทะลุเลนส์

เปิดภาพฟิตติ้ง "กรงดอกสร้อย" ส่ง "ญดา" ประกบ "ภณ" จัดจ้านทะลุเลนส์
EntertainmentReport3
23 มิถุนายน 2565 ( 12:27 )
5.3K
1

ไม่เสียชื่อนางร้ายสายฟาดในตำนาน ผู้จัดละครรสจัดจ้าน "เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย" แห่งค่ายละคร "โชว์อิท" พร้อมลุยงานละครเรื่องใหม่ต่อทันที หลังสร้างความปังให้ละคร "ปมเสน่หา" ทางช่อง 3 กด 33 เรตติ้งตัวเลขดีงามพระรามสี่ไปแล้ว ล่าสุดพร้อมแซ่บต่อไม่รอแล้วนะ เปิดภาพฟิตติ้งละครพีเรียดยั่ว ๆ บด ๆ เรื่อง "กรงดอกสร้อย" คว้านางเอกนิวเจนช่อง 3 "ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร" ที่แจ้งเกิดภาพยนตร์ผีโด่งดังระดับเอเชีย "มิ้ง ร่างทรง" มาประกบพระเอกงานแน่น "ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์" สร้างเคมีใหม่แกะกล่อง โพสต์ลีลาแอคชั่นแบบสยิวเนื้อแนบเนื้อ พร้อมแคปชั่นใต้ภาพ วลีสะเทือนจอแก้ว "ชะตากรรมแห่งรัก ที่ไม่อาจเลือกได้" บอกเลยว่ากระตุ้นต่อมความดราม่า ให้กับแฟน ๆ ละครได้เป็นอย่างดี  

เปิดภาพฟิตติ้ง "กรงดอกสร้อย" ส่ง "ญดา" ประกบ "ภณ" จัดจ้านทะลุเลนส์

นอกจากนั้นยังเสริมทัพด้วย หนุ่มงานดีย์ต่อใจ "มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" ที่มาในโหมดสายหล่อละมุน ร่วมด้วย คลื่นลูกใหม่ช่อง3 "มิล ศรุต นวประดิษฐกุล" ก็โผล่มาประชันหวานกับ สาวฮอต ญดา เช่นกัน งานนี้จับตาลุ้นกันให้ดี หนึ่งหญิงกับสามชาย ใครคนไหนจะเข้าวินตัวจริงกันแน่ ร่วมด้วยสาวสวยเจ้าบทบาท "ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์" ที่พลิกบทบาทครั้งใหญ่ในชีวิต ขีดเส้นใต้เลยว่า ต๊าชมากแม่! ไม่พอแค่นั้นยังจัดหนัก ด้วยรุ่นใหญ่ไฟกระพริบ "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ตัวต้นเรื่องที่มาพร้อมกับบทบาทดราม่าร้อนแรงที่หลายคนคิดถึง บุกมาปะทะคารมกับ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ, ตอง ภัครมัย, น้ำฝน สรวงสุดา, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์" ปิดท้ายด้วยสาวโสดแห่งปี "มัดหมี่ พิมพ์ดาว พานิชสมัย" ที่ขอคัมแบ็คกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง และ ร่วมงานละครกับทางช่อง 3 เป็นครั้งแรก 

โดย "กรงดอกสร้อย" เป็นบทประพันธ์พีเรียดรสชาติจัดจ้าน เรื่องราวของ สร้อยอินทนิล เด็กสาวผู้ถือกำเนิดภายใต้ชายคาบ้านอันสูงศักดิ์ แต่ฐานะเธอกลับต่ำต้อยเพราะมีแม่เป็นเพียงคนรับใช้ในบ้าน  ชีวิตของเธอเหมือนตกอยู่ในกรงขัง และมีชีวิตรักไม่ต่างจากมารดา เพราะคนที่เธอรักถูกวางตัวให้แต่งงานกับน้องสาวต่างมารดา เธอต้องลุกขึ้นสู้และ ฝ่าทุกดราม่าหัวใจ เพื่อให้หลุดพ้นออกจากกรงขังชีวิต

ซึ่งไฮไลท์เรื่องนี้จะได้เห็นพี่ป๋อ โดดรับบทบาทคุณพ่อลูกสอง มีภรรยาหลายคน ฟากรุ่นลูกอย่าง ญดา และ ตูน ต้องมาหลงรักผู้ชายคนเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้ จับพระเอกมาแรง หนุ่มภณ รับบทคุณหมอเจ้าเสน่ห์ ที่ผู้จัด พี่เมย์ วางคาแรคเตอร์ให้คุณหมอสายอบอุ่น เตรียมยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดแถบภาคเหนือ และโลเคชั่นหลักจังหวัดเชียงใหม่ ที่สำคัญจะได้เห็นตัวละครพูดภาษาเหนือกันด้วย ซึ่งนอกจากจะเปิดภาพฟิตติ้งเป็นน้ำจิ้มให้ได้ชมกันวันนี้แล้ว ผู้จัดคนเก่งก็พร้อมลั่นกล้องถ่ายทำทันที บอกเลยว่ายี่ห้อผู้จัดสาวแซ่บ เมย์ ปทิดา ไม่เคยทำให้คอละครผิดหวัง พร้อมส่งละครพีเรียดดราม่า "กรงดอกสร้อย"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :