รีเซต

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.15! เบสท์ ใจสลาย หลังรู้ว่า แก้ว เตรียมเข้าพิธีแต่งงาน (มีคลิป)

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.15! เบสท์ ใจสลาย หลังรู้ว่า แก้ว เตรียมเข้าพิธีแต่งงาน (มีคลิป)
EntertainmentReport
29 พฤศจิกายน 2564 ( 10:00 )
195

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.15 ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) ตั้งตัวไม่ติด เมื่อถูก เจษ (ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์) คุกเข่าขอเขาแต่งงาน เพราะในใจเขาก็ยังลืมจั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ไม่ได้ แต่ชีวิตก็ต้องมูฟออนเธอเลยตัดสินใจแต่งงานกับเจต งานนี้เพื่อนๆ ของจั๊ะพอรู้ข่าวเลยลำบากใจที่จะบอกข่าวนี้กับเค้า เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน EP.15

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.15!

ยัยตัวร้ายกลับมากรุงเทพฯเพื่อเตรียมงานแต่งงาน ส่วนจั๊วะกลับไปทำงานทนาย เพื่อนในกลุ่มแจ้งข่าวว่ายัยตัวร้ายกำลังจะแต่งงานอาทิตย์หน้า จั๊วะจิตใจตุ้มๆ ต่อมๆ คิดว่าควรจะโทรไปหายัยตัวร้ายดีไหม แต่เขาตัดสินใจจะไปไม่โทร ทั้งๆ ที่ในใจแตกสลายที่ได้รู้ข่าวการแต่งงาน

ยิ่งเข้าใกล้วันแต่งงาน ยัยตัวร้ายยิ่งกลุ้มเพราะพ่อแม่และเจษจัดการงานแต่งงานทุกระเบียดนิ้ว จนเธอแทบไม่ได้มีส่วนร่วมกับงานแต่งงานของตัวเองเลยแม้แต่นิด ไหนจะเพื่อนเจ้าสาวที่มีแต่คนต่างชาติ เพื่อนคนไทยของเธอแทบไม่มี ยัยตัวร้ายเริ่มคิดถึงจั๊วะเพื่อนและคนรักเก่าที่เธอไว้ใจมากที่สุด ในช่วงเวลาที่เธอต้องการสักคนที่เข้าใจเธอจริงๆ ยัยตัวร้ายคิดๆ ว่าจะติดต่อไปหาจั๊วะดีไหม เช้าวันงานแต่งของยัยตัวร้าย ยัยตัวร้ายประหม่า รู้ว่าตัวเองไม่พร้อม คิดจะหนีไปจากงานแต่งงาน แต่ไม่กล้าทำ ส่วนจั๊วะเพิ่งสร่างเมา ตื่นขึ้นมาได้รับการ์ดจากเจ๊วิเวียน จั๊วะรู้ว่ายัยตัวร้ายมาหาก็ตกใจ เจ๊วิเวียน อลัน บอย จัดแจงช่วยจั๊วะแต่งตัวเพื่อไปงานแต่งยัยตัวร้ายให้ทัน จั๊วะคิดว่าจะต้องไปบอกความในใจทั้งหมดกับยัยตัวร้าย ว่าต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เขาก็ยังรักและยังรอยัยตัวร้าย เขาต้องบอกเธอ ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินไป จั๊วะรีบไปงานแต่งยัยตัวร้ายให้ได้  และเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะไปพูดความในใจกับยัยตัวร้าย

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี